Sky On Fire

Sky On Fire (2017) การต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้องและผลประโยชน์ที่ควรได้รับเป็นที่มาของ Sky On Fire ดูหนังฮ่องกง เรื่องล่าสุด ที่จะทำให้เราตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ ล้างแค้นและทำเพื่อคนที่รัก นอกจากความตื่นเต้นในฉากแอ็คชั่นแล้ว ยังมีความดราม่าและปมปริศนาให้ได้ลุ้น ไม่ทิ้งสไตล์ความเป็นดูหนังฮ่องกงที่เราชื่นชอบและยังคงความร่วมสมัย ทำให้คนดูเข้าใจและเข้าถึงตัวตนของตัวละครแต่ละคนได้ง่ายไม่ต้องคาดเดาเยอะ นำแสดงโดย แดเนียล วู, เยิ่นต๊ะหัว, หลีหมิง, จางเสี่ยวช่วน,แอมเบอร์ กัว และจางจิงฉู่ โดยมี Ringo Lam รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Sky On Fire เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Sky On Fire
ผู้กำกับ
ริงโก้ แลม
นักแสดงนำ
อู๋ เอี้ยนจู่ , จางรั่วหยุน, จางจิ้งชู, โจเซฟ ชาง
ประเภท
เข้าฉาย
2 ธันวาคม 2016
4.6/ 10

เรื่องย่อของหนังเรื่อง Sky On Fire เป็นเหตุการณ์ไฟไหม้กลายเป็นโศกนาฏกรรมทำให้ ศาตราจารย์ปุน เสียชีวิต เขามีผลงานการวิจัยมากมายแฟละถือว่าเป็นนักวิชาการระดับแถวหน้าคนหนึ่งของฮ่องกง สมุดและบันทึกวิชาการ ผลงานวิจัยชิ้นสำคัญองค์ความรู้ที่จะนำไปต่อยอด และสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลในอนาคต จากเหตุการณืนี้ทำให้ผลงานของเขาสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่นับว่ายังมีโชค เกายู ผู้ช่วยของเขารอดชีวิตจากกการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดูแลตึก สกายนัมเบอร์วัน ชื่อว่า จงถิงป๋อ ตัวเขาเองนั้นก็มีเรื่องน่าเสียใจที่ภรรยาถูกคร่าชีวิตด้วยโรคมะเร็ง การวิจัยซูปเปอร์เต็มเซลล์ที่สามารถรักษามะเร็งได้ คือสิ่งที่ทุกคนต่างหวังเป็นเจ้าของและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์งานวิจัยนี้ โดยเจ้าของตึกต้องการที่จะครอบครองผลงานนี้ให้เป็นของตัวเองและสามารถทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา ในขณะเดียวกัน เจน กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายและต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน และมีเจี่ยเจี๊ย คอยให้กำลังใจและช่วยเหลือไม่ห่าง แต่แล้วเมื่อความอยุติธรรมเกิดขึ้นทำให้เขาทั้งหมดต้องร่วมมือกันปล้นซุปเปอร์สเต็มเซลล์ออกมาให้รอดพ้นจากน้ำมือคนโลภซึ่งต้องการแต่ผลประโยชน์มากกว่าการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ โดยมีลูกชายของ ศาตราจารย์ปุน คอยให้การสนับสนุนอยู้เบื้องหลัง และภารกิจนี้จะสร้างความระห่ำและสั่นสะเทือนไปทั่งเกาะฮ่องกงกับ Sky On Fire

หนังเรื่อง Sky On Fire น่าดูไหม

ผู้ชมที่กำลังคิดถึงดูหนังฮ่องกง แบบแท้ๆ และต้องการดูการต่อสู้แบบเข้มข้นดุเดือด Sky On Fire ดูหนัง ที่ตอบโจทย์นี้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังรวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ในอดีตและปัจจุบันไว้ในเรื่องเดียวกันนี้ มีการเชือดเฉือนอารมณ์และบทบาทได้อย่างเข้มข้นเร้าใจ ทั้งความดราม่าและแอ็คชั่น หรือแม้แต่การสืบหาความจริงที่แสนระทึกใจ แฟนดูหนังแอ็คชั่นฮ่องกง น่าจะชื่นชอบสำหรับการกลับมาอีกครั้งสำหรับการกลับมาของความ Original ในแบบของดูหนังฮ่องกงจริงๆที่เราเคยชื่นชอบเมื่อสิบกว่าที่แล้ว แต่คราวนี้มาในรูปแบบที่ร่วมสมัยมีความซับซ้อนของบท ที่ทำให้เราทั้งตื่นเต้นระทึกจบเรื่อง