ส้มป่อย

ดูหนัง ส้มป่อย สาวโสดท้าทายความหมายของแม่หญิงเมืองเหนือน่ารักที่มองหาผู้ชายที่กำลังหมายปอง หากคุณยังติดอยู่กับเรื่องราวของผู้หญิงรักใคร่ภาคเหนือ ให้ลืม เอ็ม พิคเจอร์ส จับภาพนางเอกสาวน่ารักสวมวิญญาณสาวเหนือสุดแซ่บในสลัด น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ งานนี้ต้องยกให้สาวงามในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ส้มป่อย ที่สะเทือนอารมณ์ดวงใจของหนุ่มๆ

ดูหนังออนไลน์ ส้มป่อย เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
ส้มป่อย
ผู้กำกับ
ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดงนำ
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ธัชทร ทรัพย์อนันต์, ธนพล จารุจิตรานนท์
ประเภท
,
เข้าฉาย
4 พฤศจิกายน 2021
6.6/ 10

เรื่องย่อ ส้มป่อย

เรื่องย่อ ส้มป่อย เป็นเรื่องของสาวลำพูน (ละปูน) สาวโสด เอาแต่ใจ อารมณ์ขัน ไม่อยากใช้ชีวิตในหมู่บ้าน การมีคู่ชีวิตที่ดีที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในกรุงเทพฯ ถือเป็นพรที่ยิ่งใหญ่ การหาหุ้นส่วนในเมืองเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ความปรารถนานี้เป็นจริง แล้วฟ้าก็นำเสนอ แวน ยูทูปเบอร์ทริป สมปอย จังโร พบกับ แซ้ป เจ้าชายนั่งลงบนถนน หาทางผูกมัดใจคนรับใช้ของเมือง เสน่ห์ของสมปอยรุนแรงขึ้นโดยที่เธอไม่เข้าใจว่าแซบแอบรักเธอ ส้มป่อยจะจีบแวนต่อ หรือถ้ายังไม่พอ เราต้องตามชนะ!!!

ส้มป่อย เต็มเรื่อง

การคัดนักแสดง

การเลือกนักแสดงเล่น ส้มป่อย แน่นอนว่าเป็นงานที่ยาก เพราะนอกจากจะต้องอ้อยอิ่งและกระพือปีกแล้วยังต้องมีความฟู่ฟ่องและน่ารักอีกด้วย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ผลงานล่าสุด : ดิว ไปด้วยกันนะ) รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ร่วมกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ (ผลงานล่าสุด : ขุนแผน ฟ้าฟื้น) ทั้งคู่ได้ลงคะแนนเสียงให้นางเอกสาวหน้าหวานเป็นที่ปรึกษาให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อช่วยหานักแสดงที่ดีให้กับดูหนังออนไลน์ ส้มป่อย เต็มเรื่องเพราะ พิจักขณา อยู่ในแนวหน้าในระดับของความสวยมหาชน

บทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ

ความยากลำบากในการคัดเลือกนักแสดงเพื่อรับบทสมปองคือบทนี้ต้องใช้บทละคร ความสามารถพิเศษ และทัศนคติที่ซุกซน เรากำลังค้นหาผู้ชายที่สามารถเติมเต็มจินตนาการของหญิงสาวได้ ป๊อปเป็นคนสุดท้าย ในเมืองเป็นตัวแทนของยูทูบเบอร์ คุณต้องมีลักษณะเหมือนหนุ่มกรุงเทพตั้งแต่แรกเห็นซึ่งน้ำตาลมีคุณสมบัติครบถ้วนที่เราต้องการ

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่อง
ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่องได้ตั้งแต่ตอนไหน

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป หากท่านกำลังอยากดูหนังออนไลน์ต้องรอความคืบหน้าว่าจะมาค่ายสตรีมมิ่งไหนจะเข้าหนังเรื่องนี้ไปลงบ้าง โดยโปสเตอร์และตัวอย่างทีเซอร์จะถูกปล่อยออกมาหลังจากการเปิดตัว ปฏิกิริยานั้นยอดเยี่ยมมาก ส้มป่อยขึ้นอันดับ 2 ของทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมงานและนักแสดงทุกคน ทุกคนจะได้เห็นน้ำตาลในอีกบุคลิกหนึ่งในเรื่องนี้ซึ่งน้ำตาลคิดว่าไม่มีใครเคยเห็นน้ำตาล มาก่อนตั้งแต่เริ่มอาชีพการแสดงเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว บทที่ส้มป่อย เป็นเรื่องเล่าที่ตาลได้ถักทอไว้ตลอดทั้งเล่ม ด้วยอารมณ์ขันที่มีอยู่เต็มร้อยหนัง สมปอย เป็นสัญลักษณ์ของสาวโสดยุคใหม่ ทันอยากเล่นมากตอนอ่านบทนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะโตในหมู่บ้านเล็กๆ ทำอะไรแปลกๆ ที่เขาไม่เคยทำมาก่อน เช่น จีบผู้ชายหรือกินลาบชามใหญ่ เป็นต้น กำลังดำเนินการเรื่องนี้ โครงการสนุกมาก