Star Wars 8: The Last Jedi

ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi (สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได) เกี่ยวกับสุดขอบจักรวาลที่ยังมีดวงดาวมากมายซ่อนตัวอยู่ และเผ่าพันธุ์อื่นๆที่ยังไม่เคยได้พบ รวมทั้งบทพิสูจน์ครั้งสำคัญของ ลุค สกายวอลค์เกอร์ ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi สงครามจักรวาลที่เดินทางมาถึงภาคที่ 8 และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความแฟนตาซี การจญภัย และวิทยาการล้ำยุค ไม่มีใครปฏิเสธว่าการได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ทำให้เรารู้สึกถึงอนาคตอันแสนไกลเกินกว่าจะจินตนาการ เพราะเหตุนี้ดูหนังเรื่อง Star Wars ยังคงเป็นขวัญใจแฟนภาพยนตร์มาอย่างยาวนานกระทั่งภาคล่าสุดในชื่อ สตาร์ วอร์ส 8 เต็มเรื่อง ซูมจะเป็นการเปิดเผยถึงความเชื่อ อำนาจที่แท้จริง ของจักรวาลว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ทั้งละเอียดและซับซ้อน คนที่ไม่เคยชม Star Wars มาก่อน ควรหาข้อมูลคร่างๆไว้ก่อนดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi ทั้งนี้เพื่ออรรถรสในการรับชม ส่วนแฟนๆที่ติดตามอย่างเหนี่ยวแน่นมาอยู่แล้วนั้น ต่างตั้งตารอบทสรุปครั้งสุดท้ายว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับจักรวาลอันกว้างใหญ่นี้

ดูหนังออนไลน์ Star Wars 8: The Last Jedi เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Star Wars 8: The Last Jedi
ผู้กำกับ
ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดงนำ
มาร์ก แฮมิลล์, แคร์รี ฟิชเชอร์ , อดัม ไดรเวอร์, เดซี ริดลีย์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
15 ธันวาคม 2017
7.0/ 10

ตัวอย่าง

รายชื่อนักแสดง

Star Wars: The Last Jedi นำแสดงโดย มาร์ก แฮมิลล์,เดซี ริดลีย์, จอห์น โบเยกา,แคร์รี ฟิชเชอร์, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูพีตา ญอง ,ดอมห์แนล กลีสัน ,แอนโธนี แดเนียลส์,เกวนโดลีน คริสตี้ และ เบนีเซียว เดล โตโร โดยมี ไรอัน จอห์นสัน รับหน้าที่กำกับการแสดง

เนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง Star Wars 8 The Last Jedi เต็มเรื่องเรื่องย่อ

เรื่องย่อ Star Wars 8 จะเล่าถึงตอนท่ามกลางข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการเป็นไปของจักรวาล มีการปล่อยข่าวว่าจักรพรรดิยังไม่ตาย ฝ่ายกบฎกำลังมีแผนล้างสมองคนทั้งจักรวาล แต่แผนนี้ยังไม่ราบรื่นเท่าใดนักเพราะมี ฮานโซโล คอยกระจายข่าว กองทัพจักรววรดิ ที่ไม่ได้มีเพียง ปฐมภาคีเท่านั้น แต่ยังมีกองกำลังกระจายไปทั่วกาแล็กซี่ในทุกอาณาเขตการปกครองและรอคำสั่งวันจู่โจมฝ่ายกบฎ ในขณะเดียวกันยังมีสงครามอื่นๆ เกิดขึ้นทั่วจักรวาลบนความขัดแย้งและผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวของดาวดวงอื่นๆ กล่าวคือ ถึงแม้ล้มฝ่ายจักรวรรดิของฝ่ายกบฏจะผ่านไปกว่า 30 ปี ก็ยังมีสงครามเกิดขึ้นอยู่ ความสงบสุขของจักรวาลยังเป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง รวมทั้งการหายตัวไปของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ไม่มีใครพบเห็นเขาและไม่รู้ว่าเขาซ่อนตัวอยู่ที่ใด และยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ บางส่วนเชื่อว่าเขาไปหาวิธีการและวิทยาการเพื่อฟื้นฟูนิกายเจไดที่ดาวดวงหนึ่งที่สุดขอบจักรวาล ในขณะที่ สโนค มีเป้าหมายสำคัญคือการแก้แค้น ได้ก่อตั้งสาธารณรัฐใหม่ ขึ้นมา ถึงแม้จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในครั้งก่อน เขายังต้องการรักษาอำนาจไว้ ส่วน เรย์ ยังคงออกเดินทางตามหา ลุค สกายวอลค์เกอร์ อัศวินเจไดคนสุดท้าย ระหว่างทางเธอได้ต้องพบกับภัยอันตรายต่างๆ และศัตรูรอบข้าง ทำให้การต่อสู้เริ่มขึ้น และนั่นเป็นจุดสำคัญที่จะเปิดเผยพลังที่แท้จริงของเรย์ สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อ ฮาน โซโล ต้องเสียชีวิตลง และยังมีการต่อสู้ครั้งสำคัญกับ ไคโล เรนผู้เชิดชูศาสตร์มืด การต่อสู้ยังไม่ชัดเจนว่าฝ่ายใดแพ้ชนะ การเดินทางของเรย์ใช้ความพยายามและมุ่งมั่นซึ่งมันไม่สูญเปล่า ในที่สุดเรย์ ได้พบกับ ลุค สกายวอลค์เกอร์ อย่างที่ตั้งใจไว้ แต่การพบกันครั้งนี้ เต็มไปด้วยปริศนาที่รอการเปิดเผย ที่อาจสั่นคลอนความเชื่อของคนทั้งจักรวาลรวมทั้ง ปัญหามากมายที่รอการสะสางให้จบสิ้น ส่วน ลุค สกายวอล์คเกอร์ นั้น เขาต้องเปิดเผยความจริงระหว่างที่เขาหายไปนานหลายปี แนวทางการเป็นอัศวินเจได คนสุดท้าย อาจไม่ใช่สิ่งที่เขาเลือก เขาอาจมีทางเลือกใหม่และตัวตนใหม่ของเขา ไม่มีใครกำหนดชะตากรรมของจักรวาลได้ เมื่อ ลุค ต้องการเดินเส้นทางที่เลือกเองและไม่ใช่แบบที่ชะตากรรมกำหนดไว้

ลุกค์ กับ เรย์ ในดูหนัง Star wars 8

เหตุผลที่ต้องดูหนังเรื่องนี้

ความน่าสนใจที่ทำให้ทุกคนต้องการดูหนัง Star Wars: The Last Jedi (2017) เต็มเรื่องมาถึงตรงนี้แล้ว ทำให้แฟนๆที่รอคอยบทสรุปสุดท้ายได้ ระทึกใจอีกครั้งว่า ลุค สกายวอล์คเกอร์ จะหันเหชีวิตไปในทิศทางใด หรือสานต่อในสิ่งที่เขาเชื่อมาตลอด ส่วนเรย์ ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นเจได ให้ได้ ถึงแม้จะต้องพบกับอุปสรรคมากมาย แต่การได้มาพบลุค สกายวอล์คเกอร์ คือความปรารถนาและสร้างความชัดเจนถึงการดำเนินชีวิตต่อของเธอเอง รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงและการเติบโตทางจิตวิญญาณ ที่เรย์ต้องเรียนรู้ จักรวาลกำลังแตกแยก แต่ความจริงนั้นความสมดุลคือสิ่งที่ทรงพลังที่สุด แต่ใครจะเป็นผู้กำหนดและครอบครองพลังอันยิ่งใหญ่นี้ได้ ความลับนี้กำลังจะถูกเปิดเผยในเนื้อเรื่องดูหนัง Star Wars ภาค 8 เป็นภาพยนตร์ที่เต็มเรื่องไปด้วยเนื้อหาให้ขบคิด พร้อมด้วยการต่อสู้สุดมันส์ล้ำจินตนาการ มันเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ชมให้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างต่อเนื่องยาวนานและได้รับความนิยมอย่างมาก Star Wars: The Last Jedi HD มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนธันวาคม 2017 บอกได้คำเดียวว่าอย่าพลาดกับการรับชมสุดยอดภาพยนตร์ที่มีแฟนทั่วโลกรอคอยดูหนังเต็มเรื่องมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ และหนังเรื่องนี้ก็มีคะแนนรีวิวจากนักวิจารณ์หนังมากกว่า 93 %

ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi

สิ่งน่าสนใจก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

เกร็ดน่ารู้ก่อนดูหนัง Star Wars: Episode VIII สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 จากบทสัมภาษณ์ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน หลังจากที่ทางทีมงาน Start Wars ได้ประกาศสร้างหนังไตรภาคใหม่ของ Star Wars โดยเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่จักรวาลอันไกล ที่ยังไม่เคยเล่าถึงมาก่อนแทนที่จะเน้นไปยังเรื่องเล่าของเหล่าตระกูลสกายวอล์คเกอร์ ไรอัน จอห์นสัน ได้บอกเพียงว่า “ไตรภาคใหม่นี้เราจะปิดฉากตระกูลสกายวอล์คเกอร์ลง มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ”  ในขณะที่ เดซี ริดลี่ย์ ที่รับบทเรย์ ก็ให้สัมภาษณ์สอดคล้องกันคือ ฉันดีใจมากที่ได้มาร่วมงานที่แสนวิเศษนี้ เราเป็นเหมือนครอบครัว ตอนที่ฉันต้องเซ็นต์สัญญาฉันยังไม่ได้อ่านบทเท่าไหร่ ฉันมีสัญญาก็ Star Wars ไว้เพียง 3 ภาค แต่ฉันก็ไม่เสียใจเลยที่ได้รับบทเรย์