Tale of Tales

Tale of Tales ลืมนิยายที่จินตนาการไว้ได้เลย โลกอันสวยงาม ความอลังการของวังอันใหญ่โต และคนดีที่มีอยู่ในทุกๆที่ แล้วหันกลับมาคิดในทางตรงกันข้ามว่านิยายโลกสวยนั้น กลับกลายเป็นความโหดร้ายและบ้าคลั่งอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งผู้ประพันธ์ได้แต่งนิยายเรื่องนี้มาหลายร้อยปีแล้ว จินตนาการอันสุดกู่ ความโลภและความกระหายในลาภยศที่ไม่มีวันสิ้นสุด ทุกอย่างได้รวมอยู่ใน Tale of Tales หนังจากประเทศอิตาลี เรื่องนี้แล้ว นิยายที่เต็มไปด้วยฝันร้ายดัดแปลงมาจาก Pentamerrone หนังสือรวมนวนิยายสุดหลอน นิทาน 5 วัน แต่งโดย เจียมบาติสต้า เบซิล  กวีชาวอิตาเลี่ยน แทบไม่น่าเชื่อว่าจะขนลุกขนพองได้ขนาดนี้ ฉีกกฎนิยายโบราณที่เรารู้จักกันมาโดยสิ้นเชิง ถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่สำหรับผู้ชม ที่ต้องการเสพย์งานศิลป์ที่สวยงามแต่รุนแรง เกินกว่าที่จะจินตนาการถึง ความสยดสยองอย่างเต็มรูปแบบที่รายล้อมไปด้วยความสวยงามของเทพนิยาย จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสอรรถรสในรูปแบบใหม่ของการชมหนังย้อนยุค นำแสดงโดย ซัลม่า ฮาเย็ค, วินเซนต์ แคสเซล, จอห์น ซี ไรล์ลี ด้วยฝีมือการกำกับของ มัทเทโอ การ์โรเน่ ชาวอิตาเลี่ยน

ดูหนังออนไลน์ Tale of Tales เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Tale of Tales
ผู้กำกับ
มัตเตโอ การ์โรเน
นักแสดงนำ
ซัลมา ฆาเยก, วินเซ็นต์ แคสเซล, โทบี โจนส์ , จอห์น ซี. ไรลีย์
ประเภท
เข้าฉาย
22 เมษายน 2016
6.4/ 10

เนื้อเรื่องของหนังเต็มน่าดู Tale of Tales

ที่มาของเรื่องราวสุดสะพรึงและสวยงามจนน่าขนลุก ณ อาณาจักร Selvascura หรือ Darkwood มีราชาและราชินีผู้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ ราชาผู้ให้ความรักแท้แก่ราชินีอันเลอโฉมและนางได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามที่ต้องการ จุดหมายคือลูกชาย เพื่อสืบทอดบัลลังค์ แต่เมื่อความรักบดบังใจอันมืดบอด ราชินีผู้เลอโฉมกลับมีเบื้องหลังอันน่าสะพรึง เมื่อสิ่งที่เธอโปรดปรานที่สุดคือการกินหัวใจสดของสัตว์น้ำขนาดใหญ่ และอาหารดิบคาวที่มีส่วนผสมของเลือด โดยไม่สนใจผู้ใดทั้งสิ้น รสนิยมการกินของเธอกลับน่าสยดสยองขึ้นทุกวัน มันได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในวันหนึ่งพระราชาได้ทำการปราบสัตว์ปะหลาด จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ราชินีไม่ได้แสดงถึงความเสียใจเลยแม้แต่น้อย แต่กลับสนใจหัวใจของสัตว์ประหลาดตัวนั้น เธอมีความสุขกับการกินมัน ราชินีกินหัวใจสัตว์ประหลาดตั้งแต่ให้กำเนิดเจ้าชายน้อยนามว่า เอเลียส และไม่มีทีท่าว่าจะหยุด อย่างไรก็ตามนางพร้อมปกครองอาณาจักรแห่งนี้ต่อไป เอเลียสเติบโตขึ้น และได้พบกับโจนา ลูกของคนทำอาหาร และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเรื่อยมา จนเรื่องถึงหูราชินี ทำให้นางเกิดความไม่พอใจและต้องที่จะกำจัดโจนาออกไปจากชีวิตลูกชายคนเดียว เมื่อโจนารู้ว่าชีวิตจะไม่ปลอดภัยจึงได้หนีออกจากอาณาจักแห่งนี้ ด้วยความผูกพันธ์  เอเลียส จึงออกไปตามหาโจนาในป่าลึก จนเขาความจำเสื่อม เรื่องนี้ได้สร้างความเจ็บปวดต่อราชินีเป็นอย่างมาก

ไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือนิยายที่แต่งมาแล้วหลายร้อยปี ความดิบ ความดาร์ค มุมโหดเหี้ยมนั้นมีอย่างครบครัน อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมอันสวยงามดังเนรมิต ซึ่งแฟนหนังที่ชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง