The Green Inferno

The Green Inferno

The Green Inferno เป็นหนังประเภท หนังสากล มี อีไล รอธ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง โลเรนซ่า อิซโซ่, แอเรียล เลวี่, ดาริล ซาบาร่า, เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 25 กันยายน 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

5.3

เรื่องย่อ The Green Inferno

The Green Inferno (หวีดสุดนรก) ออกมาแล้วแฟนดูหนังแนวสยองขวัญเตรียมเฮ เพราะปลายเดือนกันยายนนี้ หนังสายโหดกำลังมา กับหนังเรื่อง The Green Inferno ที่งานนี้เจ้าพ่อหนังสายโหดอย่าง อีไล รอธ (Eli Roth) กลับมาขึ้นแท่นกำกับฯ หนังแนวนี้อีกครั้ง หลังจากที่ฝากผลงานแนวสายโหดนี้มาแล้วมากมายบนแผ่นฟิล์ม อย่าง Hostel และ Cabin Fever เป็นต้น โดยอีไล รอธ นั้นนับเป็นผู้กำกับฯ ที่คร่ำหวอดในวงการนี้มานาน โดยเฉพาะหนังแนวโหดๆ แบบเลือดสาดที่ใช้ความรุนแรงนั้นนับเป็นแนวที่เขาถนัดเป็นอย่างมาก เพราะทำออกมาทีไรแฟนๆ ต่างก็รู้สึกอินจนคิดว่าเป็นเรื่องจริงมาแล้วหลายเรื่องเลยทีเดียว และไม่ใช่แต่เพียงงานกำกับฯ เท่านั้น เขายังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้แก่ดูหนังแนวสยองขวัญมาแล้วอีกมากมาย กลับมาคราวนี้กับหนังแนวโหดอีกเช่นเคย ที่งานนี้เขาได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมงานอย่าง แอเรียล เลวี่ และลอเรนซ่า อิซโซ่ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสยองขวัญในครั้งนี้

ดูหนัง The Green Inferno shot
The Green Inferno shot

The Green Inferno นั้นเป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มนักอนุรักษ์กลุ่มหนึ่งจากมหานครนิวยอร์ก ที่กำลังจะออกเดินทางไปยังป่าอะเมซอน เพื่อศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราววิถีชีวิตของชนเผ่าพื้นเมืองที่มีเชื้อสายต่างๆ แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์เครื่องบินตกแล้วไปพลัดหลงอยู่กลางป่าดิบอะเมซอนอันน่าหวาดกลัว เมื่อพวกเขาพบเข้ากับเหล่ากลุ่มคนป่าที่เป็นพวกกินเนื้อคนเข้า ทำให้พวกเขาต่างหวาดกลัวและต่างดิ้นรนหาทางรอด และหากหนีไม่รอดงานนี้คงต้องตกเป็นเหยื่ออันโอชะของเหล่าบรรดาคนป่าสุดเถื่อนเหล่านี้อย่างแน่นอน และงานนี้พวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อลมหายใจกับหนทางรอดเริ่มริบหรี่ลงทุกขณะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ป่าดงดิบ ไร้ทางรอด มีเพียงหนทางเดียวคือการหนี แล้วงานนี้พวกเขาจะหนีรอดหรือไม่ ในเมื่อช่องทางที่จะเอาตัวรอดได้นั้นแทบเป็นศูนย์เลยก็ว่าได้

หนังเรื่อง The Green Inferno นั้นนับเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะแฟนๆ คอดูหนังแนวนี้ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แถมงานนี้ยังได้เจ้าพ่อหนังสยองขวัญมากำกับฯ เอง ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ต้องไม่ธรรมดา จัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน และผู้กำกับฯ คนเก่งยังลงทุนไปถ่ายทำในสถานที่จริงอย่างป่าในเปรูอีกด้วย ร่วมลุ้นและติดตามความระทึกขวัญเหล่านี้ไปกับพวกเขาได้ ในวันที่ 24 กันยายน 2558 นี้ ทุกโรงหนัง

ดูหนัง The Green Inferno

ผู้กำกับ: อีไล รอธ
นักแสดง: โลเรนซ่า อิซโซ่, แอเรียล เลวี่, ดาริล ซาบาร่า, เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน
ประเภท:
เข้าฉาย: 25 กันยายน 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง