The Green Inferno

The Green Inferno (หวีดสุดนรก) ออกมาแล้วแฟนดูหนังแนวสยองขวัญเตรียมเฮ เพราะปลายเดือนกันยายนนี้ หนังสายโหดกำลังมา กับหนังเรื่อง The Green Inferno ที่งานนี้เจ้าพ่อหนังสายโหดอย่าง อีไล รอธ (Eli Roth) กลับมาขึ้นแท่นกำกับฯ หนังแนวนี้อีกครั้ง หลังจากที่ฝากผลงานแนวสายโหดนี้มาแล้วมากมายบนแผ่นฟิล์ม อย่าง Hostel และ Cabin Fever เป็นต้น โดยอีไล รอธ นั้นนับเป็นผู้กำกับฯ ที่คร่ำหวอดในวงการนี้มานาน โดยเฉพาะหนังแนวโหดๆ แบบเลือดสาดที่ใช้ความรุนแรงนั้นนับเป็นแนวที่เขาถนัดเป็นอย่างมาก เพราะทำออกมาทีไรแฟนๆ ต่างก็รู้สึกอินจนคิดว่าเป็นเรื่องจริงมาแล้วหลายเรื่องเลยทีเดียว และไม่ใช่แต่เพียงงานกำกับฯ เท่านั้น เขายังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้แก่ดูหนังแนวสยองขวัญมาแล้วอีกมากมาย กลับมาคราวนี้กับหนังแนวโหดอีกเช่นเคย ที่งานนี้เขาได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมงานอย่าง แอเรียล เลวี่ และลอเรนซ่า อิซโซ่ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสยองขวัญในครั้งนี้

ดูหนังออนไลน์ The Green Inferno เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Green Inferno
ผู้กำกับ
อีไล รอธ
นักแสดงนำ
โลเรนซ่า อิซโซ่, แอเรียล เลวี่, ดาริล ซาบาร่า, เคอร์บี้ บลิส แบลนตัน
ประเภท
เข้าฉาย
25 กันยายน 2015
5.3/ 10
ดูหนัง The Green Inferno shot
The Green Inferno shot

The Green Inferno นั้นเป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มนักอนุรักษ์กลุ่มหนึ่งจากมหานครนิวยอร์ก ที่กำลังจะออกเดินทางไปยังป่าอะเมซอน เพื่อศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราววิถีชีวิตของชนเผ่าพื้นเมืองที่มีเชื้อสายต่างๆ แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์เครื่องบินตกแล้วไปพลัดหลงอยู่กลางป่าดิบอะเมซอนอันน่าหวาดกลัว เมื่อพวกเขาพบเข้ากับเหล่ากลุ่มคนป่าที่เป็นพวกกินเนื้อคนเข้า ทำให้พวกเขาต่างหวาดกลัวและต่างดิ้นรนหาทางรอด และหากหนีไม่รอดงานนี้คงต้องตกเป็นเหยื่ออันโอชะของเหล่าบรรดาคนป่าสุดเถื่อนเหล่านี้อย่างแน่นอน และงานนี้พวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อลมหายใจกับหนทางรอดเริ่มริบหรี่ลงทุกขณะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ป่าดงดิบ ไร้ทางรอด มีเพียงหนทางเดียวคือการหนี แล้วงานนี้พวกเขาจะหนีรอดหรือไม่ ในเมื่อช่องทางที่จะเอาตัวรอดได้นั้นแทบเป็นศูนย์เลยก็ว่าได้

หนังเรื่อง The Green Inferno นั้นนับเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะแฟนๆ คอดูหนังแนวนี้ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แถมงานนี้ยังได้เจ้าพ่อหนังสยองขวัญมากำกับฯ เอง ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ต้องไม่ธรรมดา จัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน และผู้กำกับฯ คนเก่งยังลงทุนไปถ่ายทำในสถานที่จริงอย่างป่าในเปรูอีกด้วย ร่วมลุ้นและติดตามความระทึกขวัญเหล่านี้ไปกับพวกเขาได้ ในวันที่ 24 กันยายน 2558 นี้ ทุกโรงหนัง