The Lost City of Z

The Lost City of Z เรื่องราวลึกลับยังคงความน่าค้นหาและท้าทายอยู่ทุกยุคทุกสมัย การพิสูจน์ความจริงให้โลกได้รับรู้คือเป้าหมายสำคัญแต่ทว่าอาจไม่ได้มีชีวิตอยู่ถึงวันนั้น  ดูหนังเรื่อง The Lost City of Z ที่สร้างมาจากนิยายขายดีของ เดวิด แกรนน์ เป็นเรื่องราวของทหารหนุ่มที่หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าอเมซอนเมื่อปี ค.ศ.1925 การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความเชื่อของเขา จะทำให้โลกได้รับรู้ความจริงในอดีตที่ไม่มีใครเคยพบเจอมาก่อน นำแสดงโดย ชาร์ลี ฮันแนม, เซียนน่า มิลเลอร์, ทอม ฮอลแลนด์ และโรเบิร์ต แพททินสัน จากฝีมือการกำกับของ เจมส์ เกรย์

ดูหนังออนไลน์ The Lost City of Z เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Lost City of Z
ผู้กำกับ
เจมส์ เกรย์
นักแสดงนำ
ชาร์ลี ฮันแนม, โรเบิร์ต แพตตินสัน , เซียนนา มิลเลอร์ , ทอม ฮอลแลนด์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
21 เมษายน 2017
6.6/ 10

เรื่องย่อที่น่าสนใจ

 The Lost City of Z กล่าวถึงการเดินทางเสาะแสวงหาความจริงบางอย่างในป่าอเมซอนบริเวณประเทศบราซิล ของทหารหนุ่มชาวอังกฤษและเป็นนักสำรวจ นามว่า พอร์ซี่ ฟอว์เซตต์ เขาออกเดินทางเข้าป่าอเมซอนเพื่อสำรวจสิ่งที่เขาเชื่อว่ามีอารยธรรมรุ่งเรืองของเผ่าพันธุ์มาก่อนหน้านี้และยังไม่มีใครค้นพบมาก่อน เขาหวังว่าเขาจะเป็นคนแรกที่เปิดเผยเรื่องนี้ แต่ความเชื่อของเขายังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้และการนำหลักฐานออกมานั้นเป็นเรื่องที่ยากยิ่ง จนทำให้มีข้อโต้แย้งทางวิทยาศาสตร์ว่าสิ่งที่เขาได้ไปพบเจอนั้นเป็นความจริงที่ไม่ได้รับการพิสูจน์และยังไม่ได้รับการยอมรับ เรื่องนี้ทำให้เขาหมกมุ่นและเคร่งเครียด ต่อข้อโต้แย้ง เพราะสิ่งที่เขาเห็นนั้นมันสั่นคลอนความเชื่อที่เคยได้รับรู้มา ความเครียดนี้ส่งผลให้ภรรยาและลูกเป็นห่วงและวิตกกับสุขภาพกายและใจของเขามาก อย่างไรก็ตามเขาตัดสินใจออกเดินทางอีกครั้งในปี 1925 เพื่อพิสูจน์ความจริง โดยได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนทหารของเขา เฮนรี่ คอสติน การเดินทางกลับไปที่ป่าอเมซอนครั้งนี้ เขาต้องการไปเพื่อพิสูจน์ความเชื่อของเขาว่าเป็นจริง การแบกรับความกดดัน ความหวัง ความกล้าหาญของ พอร์ซี่ จะเพียงพอให้เขานำความจริงกลับมาบอกให้โลกรู้ได้หรือไม่ หรือเขาจะจากโลกนี้ไปตลอดกาล

The Lost City of Z
The Lost City of Z

ดูหนัง The Lost City of Z จะทำให้คุณตื่นเต้นแน่นอน

การผจญภัยในป่าอเมซอนครั้งนี้ ไม่มีคำว่าง่าย ความดิบ ธรรมชาติที่ไม่เคยปรานี ความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ จะพาผู้ชมเข้าป่าลึก เสาะหาอารยธรรมอันรุ่งโรจน์กลางป่าลึกดูหนัง The Lost City of Z จะทำให้เราตื่นเต้นเมื่อได้พบกับความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ที่ทั้งน่ากลัวและสวยงามแบบที่ไม่เคยเจอ รวมทั้งความระทึกจากการไล่ล่าทั้งจากคนและสัตว์ร้าย อาจทำให้คุณแทบหยุดหายใจกับภารกิจเสี่ยงตายครั้งสุดท้ายที่ใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน The Lost City of Z มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนพฤษภาคมปีนี้