The Mummy (2017)

The Mummy Poster

The Mummy (2017) เป็นหนังประเภท ผจญภัย , หนังสากล , แฟนตาซี , แอ็คชั่น มี อเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ทอม ครูซ, รัสเซล โครว์ , แอนนาเบล วอลลิส, โซเฟีย โบเทลล่า ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 9 มิถุนายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

5.4

เรื่องย่อ The Mummy (2017)

The Mummy 2017 (เดอะ มีมมี่) กลับมาครั้งอีกสำหรับคนดูหนังมีมมี่ ในเวอร์ชั่นนี้ตัวหนังจะเน้นอยู้ในทางประเทศอเมริกาเป็นส่วนมากและมาฉากที่อยู่ในยุดสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ซึ่งแฟนที่เป็นคอดูหนัง The Mummy ต่างพากันกล่าวว่ามัมมี่ภาคนี้นอกจากได้ดาราแสดงนำอย่าง ทอม ครูซ มาแสดงที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นยิ่งแล้ว หนังเดอะ มัมมี่ 2017 จะสามารถทำเงินจากคนดูหนังไปได้มากกว่าภาคก่อน ๆ แน่นอน

เรื่องย่อของหนัง The Mummy เดอะ มัมมี่ 2017

หนังเรื่อง The Mummy (2017) จะไม่มีความเกี่ยวเนื่องกับ Mummy ในภาคก่อนโดยสิ้นเชิง แต่จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหญิงโบราณ “อามาเนต” เจ้าหญิงผู้งดงามแต่โชคร้ายที่เธอถูกพรากวิญญาณไปอย่างไร้ความเป็นธรรม และเธอก็ถูกทำให้กลายเป็นมัมมี่ ถูกฝั่งไว้ในสุสานกลางทะเลทรายเป็นเวลายาวนานกว่า 1000 ปี จนเวลาผ่านไปมีคนค้นพบโลงของเจ้าหญิงอามาเนตและทีมงานที่ขุดโลงเธอขึ้นมาก็คือ “นิค มอร์ตั้น” (รับบทโดย ทอม ครูส) นักโบราณคดีชาวอเมริกัน แต่ระหว่างทางขนโลงมัมมี่กลับ เกิดอุบัตติเหตุทำให้มัมมี่เจ้าหญิงอามาเนตถูกปลุกขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอจึงออกอาละวาดอย่างหนักจากที่ดวงวิญญาณของเธอเต็มไปด้วยความพยาบาทจากความไม่เป็นธรรม

The mummy เวอร์ 2017  มีความพิศษทำให้คนอย่างดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องอย่างไร

แค่เห็นตัวอย่างมัมมี่ 2017 ก็อดใจดูไม่ไว้แล้ว หากคุณได้ดูหนัง The mummy เต็มเรื่องแล้ว รับรองได้ว่าคุณไม่ผิดหวังกับเดอะมัมมี่อย่างแน่นอน เพราะเดอะ มัมมี่มีการนำเอาจักรวาลสัตว์ประหลาด (Universal Monster) มาไว้เป็นส่วนหนึ่งของหนัง และด้วยฉากที่อยู่ในยุคสมัยปัจจุบันจะทำให้ผู้คนดูหนังเข้าถึงอารมณ์ของหนังได้มากยิ่งขึ้น และทางทีมงามผู้กำกับยังออกมาบอกเองว่าเราจะได้เห็น ทอม ครูส วิ่งหน้าตั้ง และฉากแสดงเสี่ยงตาย โดยเขาจะเป็นคนแสดงเองทั้งหมดไม่มีการใช้สตั้นแมน อย่างไรคนดูหนังอย่างเราก็อดใจอีกนิดเดียวเพราะหนังได้เราคิวเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 8 มิถุนายน 2017 นี้

ดูหนัง The Mummy (2017)

ผู้กำกับ: อเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน
นักแสดง: ทอม ครูซ, รัสเซล โครว์ , แอนนาเบล วอลลิส, โซเฟีย โบเทลล่า
ประเภท: , , ,
เข้าฉาย: 9 มิถุนายน 2017

ข่าวที่เกี่ยวข้อง