The Nice Guys

The Nice Guys ดูหนังที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และน่าติดตามมีหลายแบบด้วยกัน The Nice Guys คือหนังย้อนยุคที่ดูสนุกสนานนอกจากย้อนรำลึกถึงอดีตช่วงปี 1970 แล้ว ยังมีแอ๊คชั่นมันส์ๆ ให้ระทึกอยู่ตลอด แน่นอนว่านี่คือดูหนังแอ๊คชั่นคอมเมดี้ ที่สามารถทำให้ผู้ชมระทึกใจและหัวเราะได้พร้อมๆกัน ไม่ธรรมดาแน่นอนสำหรับดูหนังเรื่องนี้ อีกทั้งได้ดารานำระดับแม่เหล็กอย่าง ไรอัน กลอสลิ่ง ที่พลิกบทบาทจากชายหนุ่มดราม่ามาเป็นหนุ่มหล่อที่พร้อมเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม และรัสเซล โครวส์ นักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ดและประสบการณ์อันโชกโชนของเขา ถึงแม้อายุจะมากขึ้นและรูปร่างจะเปลี่ยนไปบ้าง แต่ฝีมือทางการแสดงยังไม่มีเปลี่ยนและยังยอดเยี่ยมเสมอ การประชันบทบาทที่ต่างกันสุดขั้วนี้ เห็นได้ไม่บ่อยเท่าใดนัก การตีตั๋วเข้าชมเป็นเต็มเรื่องที่ไม่ต้องคิดมาก

ดูหนังออนไลน์ The Nice Guys เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Nice Guys
ผู้กำกับ
เชน แบล็ก
นักแสดงนำ
รัสเซล โครว์ , ไรอัน กอสลิง, แองกอรี่ ไรซ์ , แมทธิว โบเมอร์
ประเภท
เข้าฉาย
20 พฤษภาคม 2016
7.4/ 10

หนังแนวสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมผสมแอกชันคอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ นาย ก. ผู้กำกับหนังสุดเจ๋งที่เคยกำกับหนังขวัญใจแฟนๆ อย่างเรื่อง Iron Man 3 มาแล้วได้มากำกับหนังเรื่องนี้แบบเต็มรูปแบบอีกครั้งหนึ่ง โดยในครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวของนักสืบมาดเก๋านายฮอลแลนด์ มาร์ช นักสืบหนุ่มรับจ้างฝีมือดีที่จำเป็นต้องทำงานร่วมกับนักเลงสุดเจ๋งสายโหดอย่างนายแจ็คสันเพื่อภารกิจสืบสวนคดีสุดฉงน การฆาตกรรมอำพรางที่เกิดขึ้นอย่างมีเล่ห์นัยชวนน่าสงสัย อีกทั้งพวกเขายังต้องช่วยกันสืบหาการหายตัวไปของหญิงสาวแสนเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ มากมายกลางนครลอสแองเจอลิส เมื่อพวกเขาทำการสืบข้อมูลลึกลงมากเท่าไรยิ่งทำให้พวกเขาต้องเจอกับเรื่องราวแสนเน่าเฟะของวงการที่หญิงสาวเลือกทำงาน ยิ่งทำให้พวกเขาต้องรับรู้เรื่องราวชวนน่าสงสัยมากขึ้นนั่นจึงทำให้พวกเขายิ่งเข้าใกล้คำว่า “อันตราย” มากขึ้นเรื่อยๆ และนี่เองที่ทำให้พวกเขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวและต่อสู้กับเหล่าอาชญากรสุดโหด การต่อสู้สุดมันปนฮาจึงเกิดขึ้น ปฏิบัติการครั้งนี้นับว่าเป็นการร่วมงานกันของสองหนุ่มที่ไม่ถูกกันแบบสุดๆ เขม่นกันตลอดเรื่องแน่นอนว่าจะทำให้คุณผู้ชมลุ้นและฮาไปกับพวกเขาได้แทบทุกวินาที เมื่อภารกิจสุดมันส์กำลังจะเกิด การสืบสวนกำลังเริ่มต้น คู่หูสุดแสบ สุดฮาจะผ่านภารกิจนี้ไปได้หรือไม่ เป้าหมายของงานจะสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ หากคุณอยากรู้ … 16 มิถุนายนนี้มาชมกันให้ได้นะค่ะ The Nice Guys กายส์…นายแสบมาก

หนังดีน่าดู The Nice Guys

คุณพ่อลูกหนึ่งหน้าตาดี ฮอลลี่ มาร์ช ที่ใช้ชีวิตแบบปกติเหมือนอเมริกันชนทั่วไป ที่ต้องการสร้างเนื่อสร้างตัวเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตตัวเองให้ดียิ่งขึ้นด้วยการทำงานหนัก แต่เหมือนจะดวงตกหรืออย่างไร ทำให้เขาต้องมาพบขาโหดอย่าง แจ็คสัน ฮีลลี่ ที่แม้แต่การเจอกันครั้งแรกก็ทำให้เขาต้องเจ็บตัวด้วยความเข้าใจผิด และยิ่งไปกว่านั้นยังต้องมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน และใช้ชีวิตร่วมกันการมาของแจ็คสัน ไม่ใช่เต็มเรื่องบังเอิญแต่เขาพร้อมภารกิจลับที่ได้รับมอบหมาย จากหญิงผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งในลอสแองเจลิส ที่ให้เขาสืบหาหญิงสาวที่ชื่อว่า เอมิเลีย ที่เธอเชื่อว่ามีส่วนในการหายตัวไปของ porn star จากเพื่อนร่วมเช้าบ้านกลายมาเป็นคู่หูแบบจำยอม ฮอลลี่ และแจ็คสันได้ปฏิบัติภารกิจสุดลับ แต่ดูเหมือนจะไม่ลับ เพราะออลลี่ ยังเป็นมือใหม่ นี่คือที่มาของความสนุกสนานท่ามกลางเสียงปืนและเหตุการณ์เสี่ยงอันตราย ที่ดูเหมือนจะไปกันไม่ได้ แต่ทั้งสองยังคงมุ่งมั่นเพื่อให้งานสำเร็จและผลตอบแทนอันสวยงาม แต่หนทางไม่ง่ายเท่าใดนักเมื่อมีคนคอยขัดขวางไม่ให้แผนการนี้สำเร็จอย่างที่คิดไว้ได้โดยง่ายและการเผชิญหน้ากับศัตรูอันน่ากลัวของแจ็คสัน ทำให้ความมันทะลุพิกัดไปกันอีก

The Nice Guys
The Nice Guys

ย้อนไปสู่ปี 1970 ของลอสแองเจลิส ที่ทุกอย่างดูใหม่หมดจด ความงดงามอลังการของสิ่งปลูกสร้าง ปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงและความเย้ายวนจากสาวสวย ความตื่นเต้นระทึกใจที่แทบไม่น่าเชื่อว่ามีเกือบทุกตอนของหนัง รวมทั้งมุกตลกที่แทรกเข้ามาเป็นระยะจนอดหัวเราะไม่ได้ แต่สามารถเข้ากันได้ลงตัวแทบไม่น่าเชื่อ นักแสดงเล่นได้สมบทบาท โดยเฉพาะ ไรอัน กลอสลิ่ง ที่แทบไม่น่าเชื่อว่าเขาคือเจ้าพ่อดราม่าคนหนึ่งของวงการ แต่ครั้งนี้กลับกล้ารับบทคอมเมดี้หลังจากห่างจอเงินไปนาน และทำได้ดีเสียด้วย