The Shamer’s Daughter

Shamer Daughter

The Shamer’s Daughter กำกับโดย: Kenneth Kainz เข้าฉายวันที่ 10/09/2015 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย อลัน ไฮด์ , จาคอบ ออฟเทโบร , มารี บองเนวี อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

ในไม่ช้านี้เราเตรียมพบกับการดูหนัง The Shamer’s Daughter (สาวน้อยพลังเวทย์ กับดินแดนมังกรไฟ) ซึ่งเป็นหนังแนวแฟนตาซีผจญภัยที่สุดอลังการงานสร้างที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เป็นหนังอีกหนึ่งเต็มเรื่องที่ได้สร้างและดัดแปลงมาจากหนังสือนวนิยายแฟนตาซีผจญภัยที่มียอดขายดีอีกเรื่องหนึ่งของเดนมาร์กและยังถูกตีพิมพ์แปลไปมากกว่า 25 ประเทศ โดยเป็นผลงานจากปลายปากการ เลเน่ คาเบอร์บัวร์ โดยหนังสือนวนิยายแฟนตาซีผจญภัยมีทั้งหมด 4 เล่มจบ

The Shamer’s Daughter น่าดูหนังมาก

The Shamer’s Daughter
The Shamer’s Daughter

โดยหนัง The Shamer’s Daughter  เป็นผลงานการกำกับของ Kenneth Kainz หนังเต็มเรื่องนี้ได้นักเขียนบทอย่าง อันเดรส โธมัส เจนเซ่น ผู้ที่เคยเขียนบทหนังเต็มเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว แต่ที่เด็ดของหนัง The Shamer’s Daughter สาวน้อยพลังเวทย์ กับดินแดนมังกรไฟ นี้อยู่ที่การได้ระดมทีมงานผู้สร้างวิชวลเอฟเฟต์จากหนังแนวแฟนตาซีผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของฮอลลีวู้ดอย่างมากมาย อาทิ Avengers: Age of Ultron, Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 เป็นต้น และยังได้นักแสดงฝีมือดีมาร่วมแสดงอีกด้วยนำทัพโดย อัลเลน ไฮด์, มาเรีย บอนเนวี่, โซเรน มอลลิ่ง, รีเบ็คก้า เอมิลี่ แซ็ตทรัปป์, ลอว์ร่า โบร,ปีเตอร์ ปรากเบิร์ก,จาคอบ ออฟเทโบร

ดูหนัง The Shamer’s Daughter  จะเป็นการเล่าเรื่องราวสุดเหนือจินตนาการของ ดีน่า ลูกสาวผู้ได้รับพลังวิเศษสืบทอดจากผู้เป็นแม่ เธอสามารถมองทะลุเข้าไปในจิตใจของผู้คนและทำให้เขาผู้นั้นเผยความชั่วร้ายออกมาจากจิตใจได้ จนกระทั่งแม่ของเธอถูกคนในประสาทดันอาร์คเรียกไปตัดสิน นิโกเดมัส (จาคอบ ออฟเทโบร) ลูกชายทายาทขุนนางว่าได้ฆาตกรรมครอบครัวของเขาหรือไม่ สุดท้ายเธอประกาศว่าเขาไม่ผิด แต่ ดรากาน (ปีเตอร์ ปรากเบิร์ก) พี่น้องร่วมบิดากับ นิโกเดมัส ไม่พอใจคำตัดสินจึงได้พา ดีน่า มาที่ประสาทเพื่อตัดสินอีกครั้ง ยิ่ง ดีน่า พยายามสืบค้นเข้าไปหาตัวฆาตกรที่แท้จริงมากเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งพบความลี้ลับรวมถึงเวทย์มนตร์อันศักดิ์สิทธิ์ และมังกรวายร้ายที่จ้องทำลายเธอ เรื่องราวสุดตื่นเต้นผจญภัยที่ทำให้ชีวิตเธอต้องตกอยู่ในอันตรายและการแย่งชิงราชบัลลังก์ดันอาร์คที่จะทำให้โลกลุกขึ้นเป็นไฟ

ตัวอย่างภาพจากหนังเรื่อง The Shamer’s Daughter

The Shamer’s Daughter 1
The Shamer’s Daughter 1
The Shamer’s Daughter 2
The Shamer’s Daughter 2
The Shamer’s Daughter 3
The Shamer’s Daughter 3

ติดตามรอดูหนังเรื่อง The Shamer’s Daughter ได้ทุกโรงหนัง 10 กันยายนนี้ทั่วประเทศ หากพลาดดูในโรงหนังอาจจะต้องรอนานแน่นอนเนื่องจากยังไม่มีกำหนดวัดปล่อยแผ่นมาสเตอร์ออกมา