The Son of Bigfoot

The Son of Bigfoot ดูหนังแอนิเมชั่น ที่จะทำให้การผจญภัยครั้งสำคัญนั้นมีความหมายอันยิ่งใหญ่ ด้วยความรักความผูกพัน เพิ่มเติมด้วยความเชื่อมั่นและความกล้าหาญ ของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่งให้ค้นพบเรื่องราวที่เขาต้องการคำตอบมาตลอดชีวิต หนังเรื่องนี้จะสร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับผู้ชมอีก ครั้ง ด้วยฝีมือจากทีมงานแอนิเมชั่นเรื่องดัง Alvin and the chipmunks การออกไปเผชิญหน้ากับความจริงของเด็กชายที่มีความหวังเต็มหัวใจ ได้ถูกถ่ายทอดเสียงโดย Cinda Adams, Christopher L. Parson, Joey Camen, Joe J. Thomas และ David Epstein ด้วยฝีมือการกำกับของ 2 ผู้กำกับ Ben Stassen และ Jeremy Degruson

ดูหนังออนไลน์ The Son of Bigfoot เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Son of Bigfoot
ผู้กำกับ
Jeremy Degruson, Ben Stassen
นักแสดงนำ
ซินด้า อดัมส์, มารี เดวอน, เคิร์ก ธอร์นตัน, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
,
เข้าฉาย
1 พฤษภาคม 2018
6.1/ 10

เรื่องย่อ

การหายตัวไปอย่างลึกลับของพ่อ ติดค้างอยู่ในใจแฮร์ริสัน ตลอดมา ตอนนี้เขาอยู่กับแม่เพียงสองคน แต่ด้วยความรักความผูกพันที่มีต่อพ่อ ทำให้เขาพยายามหาทุกเรื่องราวที่สามารถเชื่อมโยงถึงพ่อเขาได้ และเขาเชื่อมั่นว่าพ่อของเขายังไม่ตาย และในวันหนึ่งความพยายามของเขาไม่สูญเปล่าเพราะเขาเจอจดหมายและบันทึกของพ่อ เรื่องราวมากมายในนั้นดึงดูดให้เขาต้องออกเดินทาง ตามเสียงหัวใจเรียกร้อง และมันคือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเขา ด้วยความหวังว่าจะได้พบพ่อของเขาอีกสักครั้ง เขาออกเดินทางโดยที่ไม่ได้บอกแม่ มุ่งหน้าไปที่ป่าใหญ่ที่อยู่ในบันทึกของพ่อ เพราะความตั้งใจอย่างแน่วแน่ทำให้เขามาถึงที่หมาย เขาเหมือนพบอีกโลกหนึ่งบนโลกนี้เป็นป่ากว้างใหญ่ โลกใหม่ที่ทำให้หัวใจเขาพองโต เขาได้สำรวจไปรอบๆ และรู้สึกเหมือนว่ามีใครตามเขาอยู่ในทุกฝีก้าวที่มาถึง ด้วยความตื่นเต้นทำให้เขาตกหน้าผา แต่ทว่ามีใครบางคนช่วยเขาไว้ได้ และนี่คือสิ่งที่เขาตามหามาตลอด คนๆนั้นคือพ่อของเขา เขาแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะคนๆที่ช่วยเขามีขนเต็มตัว มีเท้าใหญ่โต ที่ดูน่าตกใจและน่าสงสาร แต่ในที่สุดแล้วเขาก็ยอมรับว่าคนที่ช่วยเขาไว้คือพ่อที่หายตัวไป เขาเริ่มสังเกตตัวเองว่าเขาเริ่มมีขนที่ขึ้นตามตัวยาวอย่างรวดเร็ว เท้าใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และสามารถพูดคุยกับสัตว์ได้ นั่นคือสิ่งที่เขาได้รับการถ่ายทอด DNA มาจากพ่อ หรือที่เรียกว่า Bigfoot ในตำนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้พ่อของเขาจำใจที่ต้องหนีจากครอบครัวและหลบเข้าไปอยู่ในป่า เพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของเขาจาก HairCo บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ต้องการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับ DNA พิเศษของเขา ในช่วงเวลาที่ขาดหายไประหว่างสองพ่อลูก ทั้งสองต่างได้ใช้เวลาและประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน และสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญนั่นคือการไล่ล่าจาก HairCo แฮริสัน จะปกป้องพ่อของเขาให้รอดพ้นจากการทดลองได้หรือไม่ ติดตามได้ใน The Son of Bigfoot

ความน่าสนใจของหนัง

The Son of Bigfoot เป็นหนังแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้คุณดูประทับใจ และเข้าใจถึงความรักและความผูกพันของคนในครอบครัว จึงทำให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เรื่องราวทั้งหมดผูกโยงไว้ได้อย่างดี เนื้อเรื่องที่ไม่ซับซ้อนทำให้เข้าใจง่าย ในความเรียบง่ายนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ด้วยพลังใจจากความรัก ที่สามารถเรียกรอยยิ้มและน้ำตาได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนังเรื่องนี้มีกำหนดการเข้าฉายทุกโรงหนังในเดือนตุลาคม ปีนี้