The Void แทรกร่างสยอง

สัญลักษณ์ลึกลับ อาจเป็นลางบอกเหตุของความตาย ในดูหนังสัญชาติแคนาดาเรื่อง The Void ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญและความหวาดระแวงที่มีอยู่ตลอดทั้งเรื่อง The Void ไม่ใช่มีแต่เพียงความน่ากลัวเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวลึกลับซับซ้อนให้ต้องติดตามตลอดทั้งเรื่อง กระตุ้นความหวาดผวา รวมทั้งที่มาที่ไปของการตายว่าไม่ใช่เรื่องของความโชคร้ายอย่างแน่นอน เพราะอาจมีปัจจัยอื่นเข้าแทรก หนังแทรกร่างสยองนำแสดงโดย แอรอน โพลล์, เคเน็ธ เวลซ์, แคธรีน มันโร, เอเลน วอง และ เดเนียล ฟาร์เธอร์ ด้วยฝีมือกำกับการของ สตีเว่น คอนแทนสกิ และ เจเรมี กิลเลอร์พี ทั้งหมดของความหวาดระแวง การเอาคืน ความเร้นลับที่รอการเปิดเผย ทุกอย่างกำลังจะถูกเปิดเผยในดูหนังระทึกขวัญแทรกร่างสยอง

ดูหนังออนไลน์ The Void แทรกร่างสยอง เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Void แทรกร่างสยอง
ผู้กำกับ
แทรกร่างสยอง
นักแสดงนำ
แอรอน พูล , เค็นเน็ธ เวลช์, แดเนียล แฟเธอร์ , แคทลีน มุนโร
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
7 เมษายน 2017
5.9/ 10

เรื่องย่อของหนัง The Void

The Void เล่าถึงเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตัดสินว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะนั้น เพราะเรื่องราวนั้นซับซ้อนจนเกินกว่าจะพูดอะไรออกมาได้ทันที เหมือนกับว่ามีบางอย่างควบคุมเหตุการณ์ไว้ The Void กล่าวถึงการถูกวางยาพิษของเจมส์ที่เขาต้องหนีเอาชีวิตรอดออกจากป่า และมีผู้หญิงคอยติดตามเขาออกมา และเธอได้ถูกวินเซนต์และไซมอน ยิงเพื่อหยุดการติดตามเจมส์ เดเนี่ยล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบเจมส์บาดเจ็บบนถนนจึงพาเขาไปโรงพยาบาล และหลังจากนี้ ความระทึกจะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่อเจมส์ฟื้นขึ้นมาจากการช่วยเหลือของหมอและพยาบาล กลับเกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อเดเนี่ยลพบกลุ่มคนที่ใส่ชุดขาวคลุมหน้าด้วยผ้าขาวและมีสัญลักษณ์สามเหลี่ยมบนผ้าคลุมหน้า ได้เขพยายามเข้ามาทำร้ายเขาถึงขั้นเอาชีวิตด้วยมีดอันแหลมคม เขาหมดสติไปและตื่นขึ้นมาพบว่าเขาเลือดออกบริเวณหน้าอก โดยมีคนช่วยทำแผลให้เขา เขารู้สึกมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าแท้จริงแล้ว กลุ่มคนพวกนั้นเป็นใคร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเห็นกลุ่มคนเหล่านั้นยืนถือมีดอยู่หน้าโรงพยาบาล ความหวาดวิตกได้เริ่มขึ้นแล้ว พวกนั้นกำลังเข้ามาเพื่อจุดประสงค์ใดกันแน่ พวกเขาทุกคนต้องหาทางเอาชีวิตรอดหลังจากนี้ เพราะคนพวกนี้มีท่าทีจะเข้ามาเอาชีวิตของทุกคน เพื่อพิธีกรรมอะไรบางอย่างของพวกมัน รวมทั้ง ความลับที่ซ่อนไว้กับการมาเยือนอย่างน่าสยองขวัญ ติดตามความระทึกทั้งหมดได้ในแทรกร่างสยอง

การมาเยือนของกลุ่มคนลึกลับที่พร้อมจะมอบความตายให้กับคนที่มาขัดขวาง ทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องต้องถอยหนี แต่การหนีตายอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี การบูชายัญคือสิ่งที่คาดหมายไว้และทุกคนอาจต้องเจอจุดจบแบบที่พวกมันต้องการ หรือจะเผชิญหน้ากับมัน The Void เป็นดูหนังที่ดูแตกต่างจากดูหนังระทึกขวัญทั่วๆไป เพราะมันผูกโยงกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องความสัมพันธ์และความเชื่อส่วนบุคคล หนังแทรกร่างสยองเน้นย้ำถึงกรต่อสู้ แม้แต่คนที่ไม่มีทางสู้ก็ต้องออกมาปกป้องชีวิตตัวเองในเวลาอันวิกฤติเช่นนี้ กลุ่มคนที่อยู่ๆจะมาเอาชีวิตนั้น คงไม่ได้สิ่งที่มันต้องการอย่างแน่นอน อย่างน้อยต้องมีการสูญเสียกันบ้างและมันจะไม่ใช่ผู้ถูกกระทำเป็นผู้สูญเสียเพียงฝ่ายเดียว The Void มีกำหนดการเข้าฉายในไทย ช่วงต้นเดือนมิถุนายนปีนี้ พร้อมรับความระทึกในแบบที่ไม่ได้ตั้งตัวได้ในหนังเรื่องนี้