Thor: Ragnarok

ดูหนัง Thor: Ragnarok (2017) บทสรุปสุดท้ายของตำนานเทพเจ้าสายฟ้า Thor 3 (ศึกอวสานเทพเจ้า) ภาพยนตร์เรื่องโปรดของใครหลายคนที่ติดตามชมมาตั้งแต่ภาคแรก หลังจากนั้น Thor บุตรแห่งโอดิน ณ แอสการ์ด จึงกลายมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจผู้ชมในเวลาต่อมา พร้อมความความแอ็คชั่นแฟนตาซีที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจตลอดเวลาการดูหนังธอร์ 3 ศึกอวสานเทพเจ้า มหาสงครามของเหล่าทวยเทพตามตำนานของชาวไวกิ้ง เป็นหนึ่งในเรื่องราวในจักรวาลของมาร์เวล คอมมิคส์ ซึ่งไม่ตรงตามตำนานที่ถูกเล่าขาน เพราะเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาใหม่ มหาสงครามครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มขึ้นสงครามที่จะทำลายล้างทุกอย่าง เหล่าทวยเทพจะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรของตัวเอง จากการเทวีผู้หลุดจากการจองจำและพร้อมที่จะแก้แค้นเทพทั้งหมด และต้องการให้ทุกอย่างล่มสลาย แต่ธอร์ จะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และนี่คือจุดเริ่มต้นของ สงคราม Ragnarok ที่สะเทือนไปทั้งจักรวาลดูหนัง Thor 3 HD : Ragnarok โดย คริส แฮมเวิร์ธ, ทอม ฮิดเดลส์ตัน, ไอดริส อัลบา, แอนโทนี ฮอปกินส์ และ เคท แบลนเชต ได้ ไทกา ไวติติ รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Thor: Ragnarok เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Thor: Ragnarok
ผู้กำกับ
ไทกา ไวทีที
นักแสดงนำ
คริส เฮมสวอร์ธ , ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน , เคต แบลนเชตต์ , อิดริส เอลบา
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
3 พฤศจิกายน 2017
7.9/ 10

Thor: Ragnarok

เรื่องย่อของหนังศึกอวสานเทพเจ้า

ศึกอวสานเทพเจ้าหลังจากที่โอดิน แห่งแอสการ์ดได้อนุญาตให้ธอร์ บุตรผู้สืบทอดบัลลังก์ลงไปอยู่โลกมนุษย์ 2 ปี แอสการ์ดที่จากมากำลังระส่ำระสายเพราะ แท้จริงแล้วเทพเจ้าโอดิน คือโลกิ น้องชายของธอร์ ปลอมตัวมาเพื่อปกครองแอสการ์ดและครอบครองทุกสิ่งทุกอย่าง แต่แล้วการปกครองของโลกิในร่างโอดินกลับไม่สัมฤทธิ์ผล เพราะโลกิก้ถูกคุกคามจากหลายทางเช่นกัน และหายนะกำลังจะเกิดขึ้นเมื่อ Hela หลุดพ้นจากการจองจำอันยาวนาน เมื่อ Hela หลุดมาได้ก็มุ่งตรงมาที่แอสการ์ดเพื่อแก้แค้นพร้อมกับลูกสมุนคนสนิท แต่การทำลายแอสการ์ดอาจยังไม่เพียงพอสำหรับความแค้นของเธอ เธอรู้ดีถึงต้นตอนั่นคือ การทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง และเริ่มสร้างสิ่งใหม่ดดยเธอปกครองเอง Hela ได้พบกับธอร์ อย่างที่ตั้งใจและเชื่อมั่นในพลังของตัวเอง การต่อสู้ได้เริ่มขึ้น ธอร์ต้องการกำจัด Hela โดยเร็วที่สุด เพราะเธอคือภัยร้ายของจักรวาล เขารู้ถึงจุดประสงค์ของ Hela ดี การต่อสู้ของธอร์ มีการใช้ค้อนเทพเจ้า อาวุธคู่กายของเขาและเป็นสิ่งที่โอดินบิดาของเขาประทานให้ แต่เขากลับประเมิน Hela ต่ำไป เพราะค้อนสายฟ้าของเขาไม่สามารถทำอันตรายเทวีแห่งความตายได้ Hela ยังใช้พลังมหาศาบของเธอต่อสู้ธอร์ จนธอร์พ่ายแพ้ และลงโทษธอร์ ด้วยการส่งตัวไปไกลึงดาว Sakaar ที่ปกครองโดย The GrandMaster ผู้ชั่วร้ายและทรงเสน่ห์ ธอร์ถูกจับตัวไปด้วยฝีมือของ Valkyrie เธอเป็นนักรบหญิงสุดแข็งแกร่ง มีความเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลังจากนั้น ธอร์ถูกจับตัวไปเพื่อประลองการต่อสู้เพื่อความบันเทิงต่อหน้า The GrandMaster เพื่อความบันเทิง เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าโลกิจะอยู่ในสนามประลองนี้เช่นกัน เขารู้สึกสับสนและไม่ทันได้ตั้งตัว ยิ่งไปกว่านั้นคู่ต่อสู้ของเขาคือ Hulk หรือ Bruce Banner ที่เคยร่วมงานกันใน ดิ อเวนเจอร์ กอบกู้โลก แต่ Bruce Banner เมื่อกลายร่างเป็น Hulk ก็จำธอร์ไlม่ได้ เขากลายร่างเป็นยักษ์เขียวจอมโหด ธอร์ต้องเอาชีวิตรอดจากความบ้าคลั่งของ Hulk โดยปราศจากค้อนสายฟ้าอาวุธวิเศษคู่กายและถูกตัดผมออก การเอาตัวรอดของธอร์ได้รับการช่วยเหลือ เขาออกมาได้และเริ่มจัดตั้งทีมในการกอบกู้แอสการ์ด ในช่วงที่ Hela ที่ใช้อำนาจบุกยึดเมืองเพื่อระบายความแค้น การรวมทีมถูกขัดขวางอยู่ตลอด แต่ธอร์ยังได้รับการช่วยเหลือจาก Dr.Strange ผู้ที่จะมาช่วยตามหาเทพโอดินที่หายไปอยู่บนโลก ธอร์ต้องการทวงค้อนคืนกลับมาให้ได้เพราะไม่มีอาวุธใดที่ทรงพลังสำหรับเขาไปมากกว่าค้อนสายฟ้าอีกแล้ว การรวมทีมครั้งนี้จะช่วยกอบกู้อาณาจักรแอสการ์ดได้หรือไม่ เขาต้องสู้เพื่อคนที่รักและนำจักรวาลกลับมาสงบสุขให้ได้อีกครั้ง

Thor 3 Ragnarok

Thor: Ragnarok จะเป็นหนังของค่ายมาร์เวลล่าสุดที่ทำให้คนดูหนังประทับใจ

ภาคเทพเจ้าธอร์ต้องเจออุปสรรคขวากหนามต่างๆ ไม่หยุดหย่อน ทั้งศึกภายนอกภายใน มีแต่เรื่องให้ต้องแก้ไขและจัดการ เช่น ภาคแรกก็ถูกน้องชายอย่างโลกิหักหลังจนเกือบทำให้แอสการ์ดล่มสลาย ธอร์ต้องเจอความผิดหวังและเรื่องราวลำบากใจมาตลอด และอุปสรรคทั้งหมดกำลังจะจบลงใน Thor: Ragnarok เต็มเรื่องถึงเวลาที่ต้องสะสางและยุติปัญหาทั้งหมดให้จบลงเสีย ในมหาสงคราม Ragnarok ธอณืจำต้องปล่อยวางความบาดหมางระหว่างเขาและน้องชายเจ้าเล่ห์อย่างโลกิ ไปก่อนเพื่อกอบกู้แอสการ์ดกลับมาให้ได้ จาก Hela เทวีแห่งความตายที่ถูกกักขังด้วยอำนาจเทพโอดินบิดาเห่งธอร์และโลกิ การหลุดจากการจองจำครั้งนี้ของเธอจะไม่มีคำว่าปรานีอีกต่อไป Thor 3: Ragnarok คือบทสรุปแห่งการรอคอยของแฟนๆ ที่จะได้รู้ถึงพลังอำนาจของธอร์อย่างแท้จริงดูหนัง Thor 2017: Ragnarok มีกำหนดการเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือน พฤศจิกายน ปีนี้ คุณพร้อมหรือยังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมหาสงคราม Ragnarok