Touken Ranbu Stage 3

Touken Ranbu Stage 3 ละครเวทีส่งตรงจากญี่ปุ่น มิวสิคัลที่เป็นกระแสบอกต่อจนกลายเป็นที่นิยม คนไทยหลายคนอาจยังไม่คุ้นเคยกับการชมละครเวทีสด ส่งตรงจากเวที แต่หากเป็นแฟนๆที่คอยติดตามละครเวทีมิวสิคัลแฟนตาซี ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ชม โดยไม่ต้องเสียเงินเดินทางไปดูถึงญี่ปุ่น Touken Ranbu Stage ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆชาวไทย เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยความสดใหม่และความล้ำของฉากสามมิติเหนือจินตนาการ ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่เยี่ยม หากใครที่ยังไม่เคยได้ชมมาก่อน Touken Ranbu Stage 3 ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและอาจทำให้คุณหลงรักละครเวทีมิวซิคัลอย่างจัง

ดูหนังออนไลน์ Touken Ranbu Stage 3 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Touken Ranbu Stage 3
ผู้กำกับ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
นักแสดงนำ
การ์เร็ต สตอร์มส์ , แอรอน โรเบิตส์ , ริกโก ฟาร์จาร์โด, Marcus D. Stimac
ประเภท
เข้าฉาย
3 ตุลาคม 2016
6.4/ 10

เรื่องราวสืบเนื่องมาจากการเกิดลัทธิความเชื่อของกลุ่มคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ เพื่อโจมตีและแก้แค้นศัตรูในอดีต เรื่องนี้สั่นคอนถึงความมั่นคงของรัฐบาลเพราะยิ่งนานวันเข้าผู้คนต่างเริ่มเห็นด้วย เพราะบางครั้งประวัติศาสตร์นั้นเต็มไปด้วยความเจ็บปวดและเศร้าโศก แต่รัฐบาลยังต้องคงอำนาจไว้เพื่อระเบียบในการปกครองคนจำนวนมาก และยังมีเส้นบางๆระหว่างความคิดที่ถูกควบคุมและสักวันมันอาจรอวันปลดปล่อย และสิ่งนี้ทำให้รัฐบาลต้องส่ง ซานิวะ ย้อนไปสู่อดีตเพื่อปกป้องประวัติศาสตร์ไว้ในปี ค.ศ.2205 ด้วยความสามรถที่สามารถสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ จิตสัมผัสของเขาแข็งแกร่งมากพอที่จะสื่อสารและบอกถึงเจตจำนง แต่การกลับไปสู่อดีตเพื่อปกป้องประวัติศาสตร์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับซานิวะ เพราะเขาต้องเจอกลุ่มคนที่คอยขัดขวาง อย่างไรก็ตามเขาได้ใช้พลังจิตของเขาเพื่อนำ Touken Danshi ดวงวิญญาณที่สิงอยู่ในดาบให้ออกมาปกป้องเขาและทำเพื่อความเชื่อ ความศรัทธาต่อความจริง ร่วมกับจิตวิญญาณของสึคุโมกามิที่สิงอยู่ในดาบ เพื่อเพิ่มพลังอำนาจให้เขาได้ทำภารกิจสำคัญให้สำเร็จ เขาจะก้าวผ่านอุปสรรคนี้ได้หรือไม่ การเดินทางผ่านกาลเวลาและความหวัง จะทำให้เขารับรู้ถึงความลับและพลังมหาศาลบางอย่างที่เขาอาจไม่รู้ การอุทิศตนของเขาจะปกป้องประวัติศาสตร์ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Touken Ranbu Stage 3

แฟนๆที่ชื่นชอบการแสดงสุดล้ำและใกล้ชิดกับนักแสดงฝีมือดี สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ www.majorcineplex.com ,Box Office หน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ สาขารัชโยธิน และแอปพลิเคชัน Major Movie Plus เชื่อว่าการชมละครเวทีสดผ่านจอเงินนั้น เป็นการเปิดโลกทัศน์และเป็นประสบการณ์ใหม่ทางความบันเทิง ที่จะสร้างความตื่นเต้นและความประทับใจให้กับผู้ไม่น้อย รวมทั้งการได้เห็นการแสดงอันยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมทั้งเสียงดนตรีที่สนุกสนานเพลิดเพลิน Touken Ranbu Stage 3 จะเปิดให้เข้าชมใน วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.30 น.