Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบดูหนังแนวผจญภัย เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของดูหนัง Valerian แอ็คชั่นผจญภัย เรื่องล่าสุดอย่าง Valerian and the City of a Thousand Planets

ดูหนังออนไลน์ Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล
ผู้กำกับ
ลุก แบซง
นักแสดงนำ
เดน ดีฮาน, คาร่า เดเลวีน, ไคลฟ์ โอเวน , รีแอนนา
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
21 กรกฎาคม 2017
6.5/ 10

ดูหนัง Valerian movieจะพาคุณผู้ชมผจญภัยไปกับเรื่องราวที่ลุ้นระทึกกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ดูหนังล่าสุดค่ายผู้ผลิตดังอย่าง Europa Corp ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างหนังออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ดูหนังแอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร  ขึ้นแท่นเป็นหนังนอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

Valerian and the City of a Thousand Planets จะพาคุณออกเดินทางทั่วอวกาศ คุณพร้อมแล้วหรือยัง ถ้ายัง เราจะได้ร่วมเดินทางไปทำภารกิจปกป้องอวกาศจากสิ่งชั่วร้ายใน Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่จะนำพาคุณไปสู่ความความล้ำสมัยของโลกอนาคตที่จะไม่ได้มีเพียงเผ่าพันธุ์มนุษย์อีกต่อไป การเดินทางครั้งนี้คือการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ของทุกสายพันธุ์ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล การผจญภัยในอวกาศครั้งนี้คือการเผชิญหน้าพร้อมทั้งผูกมิตรกับหลากหลายเผ่าพันธุ์เพื่อยุติภัยคุกคามที่อาจทำให้จักรวาลนี้เกิดวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่จนอาจไม่สามารถควบคุมได้

Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล เป็นภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายภาพชื่อดังของฝรั่งเศส เรื่อง Valerian and Laureline และเมื่อนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์นั้น ได้ ลุค เบซง มารับหน้าที่กำกับการแสดงและเขียนบท นำแสดงโดย เดน เดอฮาน ,คาร่า เดอเลวีนจ์ (นางแบบชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง), ไคลฟ์ โอเว่น และ ริฮานน่า (นักร้องซุปเปอร์สตาร์) แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยงานวิชวลเอฟเฟ็คต์ระดับสูงที่จะทำให้ผู้ชมตะลึงกับการรับชมที่เหมือนได้หลุดไปในห้วงอวกาศ รวมทั้งฉากแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์

เรื่องย่อของหนังที่น่าดูหนังซะจริงๆ

การได้รับคำสั่งจาก อารุน ฟิลลิตต์ ผู้บัญชาการของ วาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ทำให้ทั้งสองเจ้าหน้าที่แห่งองค์กรปกครองเขตแดนมนุษยชาติ ต้องออกเดินทางไปยังนครอัลฟ่า ดินแดนแห่งความหลากหลาย เมืองที่เต็มไปด้วยถูมิปัญญาความรู้ชั้นสูง ความสามารถด้านเทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ เพื่อทำให้ประชากรกว่าเจ็ดสิบล้านชีวิตอยู่อย่างมีความสุขและความสันติ แต่พวกเขากลับส่งสัญญาณอย่างลับๆ เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่เพื่อมาสืบหาต้นตอของเหตุร้ายที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ มันคือสัญญาณของความอันตรายและความสูญเสีย พวกเขาจำเป็นต้องให้คนที่มีประสบการณ์และความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญมาทำภารกิจนี้ และนี่จึงเป็นเหตุให้ วาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ต้องออกเดินทางไปมหานครอัลฟ่า ดินแดนแสนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกว่าหมื่นสปีชีส์ พวกเขาอยู่ร่วมกันมานานและอยู่ด้วยสันติภาพ ตามสนธิสัญญาแห่งความสงบเรียบร้อย เพื่อการพัฒนาเทคโนโลยี ในการทำให้มีชีวิตอยู่ได้อย่างยาวนานและมีความสุข วาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ต้องออกเดินทางอย่างกะทันหัน พร้อมกับความสัมพันธ์ลุ่มๆดอนๆ ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงเอยกันได้ เพราะ วาเลอเรี่ยน หลงรัก ลอเรลีน และเดินหน้าตามจีบอย่างเปิดเผย แต่ด้วยความเจ้าชู้ในอดีตของวาเลอเรี่ยน ทำให้ลอเรลีน ยังไม่เปิดใจ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองต้องออกเดินทางร่วมกันเพื่อทำภารกิจที่สำคัญต่อทุกชีวิตในจักรวาลนี้ ในนามตัวแทนองค์กรปกครองเขตแดนมนุษยชาติ ซึ่งเป็นองค์สำคัญที่ต้องคอยดูแลความสงบสุขให้ทุกชีวิตทั่วทั้งจักรวาล สันติสุขและความสงบคือเป้าหมายสำคัญ การปกป้องรักษาเผ่าพันธุ์ให้คงอยู่ รวมทั้ง ปกป้องรักษา เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ทั้งหมดคือสิ่งที่เจ้าหน้าทุกคนต้องตระหนักและใส่ใจ การออกเดินทางครั้งนี้ทำให้เขาทั้งสองได้เจอกับภัยอันตรายมากกกว่าที่เคยเจอ พวกเขาล่วงรู้ว่าจักรวาลจะไม่สงบสุขอีกต่อไปหากพวกเขาทำภารกิจนี้ไม่สำเร็จ การเดินทางไปมหานครอัลฟ่าจะทำให้เขาได้รู้ถึงข้อมูลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และเดินหน้าสานต่อภารกิจให้สำเร็จก่อนที่ภัยร้ายจะมาถึงและมันกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด พร้อมจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างจนไม่เหลืออะไรอีก ตอนนี้ชะตากรรมของทุกชีวิตในจักรวาลกำลังอยู่ในมือของพวกเขาแล้ว ติดตามชมและเอาใจช่วย วาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ได้ใน Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล

ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian กับฉากสุดอลังที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

จากผลงานของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟระดับพระกาฬ ลุค เบสซง ที่จับมือกับ 3 บริษัทซีจียักษ์ใหญ่ของวงการหนัง พร้อมส่งสัญญาณเดินหน้าเต็มตัว ชวนคอดูหนัง Valerian ทั่วโลกเตรียมรอชมตัวอย่างสุดท้ายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 นี้

ดูหนัง Valerian

โดยตัวอย่างใหม่จะเผยให้เห็นความอลังการของฉากหนังที่น่าตื่นตะลึง เผ่าพันธุ์สปีชีย์สต่าง ๆ ที่ดีไซน์ได้เหนือจินตนาการ ผ่านเรื่องราวภารกิจพิทักษ์มหานครหมื่นดาวเคราะห์สุดมันส์ของ วาเลเรียน และ ลอเรลลีน

พร้อมผจญภัยในจักวาลไปกับ Valerian and the City of a Thousand Planets แล้วหรือยัง

ยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น เตรียมออกผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งดูหนังแอคชั่นไซไฟโปรเจ็คยักษ์ ที่ได้นักแสดงนำดังอย่าง “คาร่า เดอลาวีญ” ควง “เดน เดอฮาน” มาร่วมพิทักษ์หมื่นดาวเคราะห์ Valerian เป็น ผลงานครั้งทุ่มเทที่สุดในชีวิตของผู้กำกับระดับตำนานของโลกหนัง ลุค เบสซง เจ้าของผลงานสร้างสรรค์สุดเดือดอย่าง The Fifth Element, Taken 1-3, The Professional และ Lucy ที่มีความฝันที่จะสร้างโปรเจคต์นี้ให้เป็นจริงมานานถึง 45 ปี มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกับพวกเขาได้แล้ว 20 กรกฎาคม 2560 นี้ทุกโรงภาพยนตร์

เหตุผลที่คุณต้องไปดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่อง

Valerian and the City of a Thousand Planets ภาพยนตร์ไซไฟที่ไม่มีคำว่าธรรมดา และได้สุดยอดผู้กำกับ ลุค เบซง มารับหน้าที่กำกับ ภาพยนตร์แนวถนัดด้วยแล้ว ยิ่งได้รับการจับตามองและความคาดหวังจากแฟนๆที่รอคอย ชมผลงานของเขาอยู่ ผลงานเรื่องนี้ที่เขาตั้งใจที่จะทำให้เป็นผลงานขึ้นหิ้งเช่นเดียวกันกับ The Fifth Element คงไม่ใช่เรื่องที่ห่างไกลอย่างแน่นอน ด้วยฉากล้ำยุค ล้ำจักรวาล การต่อสู้ และเทคนิคมากมายที่ใส่ลงไปแบบทุ่มทุนสร้าง ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการเข้าชม ยังไม่นับรวมของนักแสดงนำระดับแม่เหล็ก ที่จะมาโกยคะแนนความนิยมจากแฟนคลับทั้งเก่าและใหม่ มันยิ่งทำให้ Valerian and the City of a Thousand Planets  เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจและไม่มีใครอยากพลาดที่จะซื้อตั๋วเข้าชม ความตื่นเต้น ความระทึก ความแปลกใหม่ จะดึงให้เราเข้าไปสู่เรื่องราวการเดินทางเพื่อทำภารกิจสำคัญที่สะเทือนไปทั้งจักรวาล ออกจากโลกที่คุ้นเคยแล้วมาพบกับความยิ่งใหญ่ตระการตา และมาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลที่เราได้แต่จินตนาการถึงได้ใน Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล