Wind River

Wind River ดูหนังแอคชั่นระทึกขวัญ แนวสืบสวนสอบสวน ที่ได้กระแสการตอบรับอย่างนาพอใจจากการเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังนานาชาติ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งล่าสุด พร้อมกับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมสาขา Un Certain Regard ว่าด้วยการตายที่รอการพิสูจน์ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น พร้อมด้วยอารมณ์สุดครุกรุ่น ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ Wind River ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นหนังที่มีสิทธิ์เข้ารับรางวัลใหญ่ๆ ได้ไม่ยาก ด้วยฝีมือการกำกับของ Taylor Sheridan พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง Jeremy Renner, Elizabeth Olsen, Jon Bernthal, Julia Jones และ Gil Birmingham ดูหนัง Wind River จะนำพาผู้ชมไปตามหาความจริงสุดดุเดือดท่ามกลางความเหน็บหนาว และความจริงที่ค่อยๆลุกโชน ซึ่งความจริงมีราคาที่ต้องแลกด้วยชีวิต

ดูหนังออนไลน์ Wind River เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Wind River
ผู้กำกับ
เทย์เลอร์ เชอริแดน
นักแสดงนำ
เคลซีย์ แอสบิลล์ , เจเรมี เรนเนอร์ , จูเลีย โจนส์, ทิโอ บริโอนส์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
18 สิงหาคม 2017
7.7/ 10

เรื่องย่อของ “Wind River” ที่น่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

เรื่องราวเกี่ยวกับ การพบศพของเด็กสาวอเมริกัน ท่ามกลางหิมะ เธอเสียชีวิตลงด้วยสาเหตุบางอย่าง ในขณะที่ คอรี่ แลมเบิร์ต ที่หันเหชีวิตย้ายมาทำงานที่ Wind River ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่า งานของเขาครอบคลุมเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดง เขาจึงได้รับงานเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะอยู่ในเขตอำนาจการทำงานของเขา อย่างไรก็ตาม ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่ คือ เจน มาสืบสวนคดีนี้ แต่เจนนั้นขาดประสบการณ์ด้านการแกะรอยและเข้าถึงชนเผ่าท้องถิ่น ทำให้เจนและคอรี่ ต้องร่วมมือกันเพื่อหาสาเหตุการตาย ท่ามกลางความหนาวเย็นสุดทรมาน เมื่อการทำงานเริ่มขึ้น มีข้อมูลที่น่าตกใจอย่างมาก เมื่อพวกเขาทราบว่าเด็กสาวที่เสียชีวิตนั้นถูกล่วงละเมิดทางเพศก่อนเสียชีวิตอย่างน่าสลด เธอหนีมาด้วยเท้าเปล่าจนขาดใจและเสียชีวิตในที่สุด การสืบสวนเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขาได้เข้าไปสอบถามข้อมูลจากครอบครัวผู้เสียชีวิต และปูมหลังต่างๆ ของผู้ตาย ยิ่งสืบลึกมากขึ้นเท่าไร เธอกลับพบว่าอันตรายยิ่งเข้ามาใกล้ตัวมากเท่านั้น รอบๆตัวเธอ คือ แก็งค์ติดยาและชนเผ่าอินเดียแดงที่หลงผิด เธอต้องเสี่ยงตายกับการทำงานครั้ง โดยมีคอรี่คอยช่วยเหลือ คอรี่ พยายามใช้ความชำนาญด้านการแกะรอยและความคุ้นเคยกับคนในท้องที่เพื่อหาข้อมูลให้รอบด้านมากที่สุด การมาของเธอจะทำให้ความจริงเปิดเผยและกระชากหน้ากากคนร้ายตัวจริงออกมา แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นเธอต้องเอาชีวิตรอดจากการลอบทำร้ายให้ได้ และทำให้ความจริงปรากฏ ก่อนที่ตัวเองตะต้องเผชิญหน้ากับความตายเสียเอง

Wind River หนังที่แสดงให้เห็นนถึงความโหดร้ายที่เกิดได้ทุกเวลา

Wind River เป็นดูหนังที่ตีแผ่มุมมองของความโหดร้ายที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อความเลวร้ายเกิดขึ้นก็ต้องมีใครสักคนที่ต้องให้ความกระจ่าง ความเข้มแข็งและการยึดมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง จะนำพาให้ทุกอย่างชัดเจนขึ้นมา และความจริงสุดสะพรึงที่สร้างความทุกข์ทรมานเกินกว่าจะทนได้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดูกดดันบีบคั้น แต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องแก้ปัญหาเสมอ เหมือนเป็นทางตันที่รอการถูกทำลาย และความจริงเท่านั้นคือสิ่งทำลายความมืดมนที่ปกปิดไว้ จนเราคาดไม่ถึงว่ามันจะเกิดจริง “ดูหนัง Wind River” มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2017 คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะเผชิญหน้ากับความโหดร้ายท่ามกลางความเย็นยะเยือกของฤดูหนาวสุดทรมาน