Wish Upon พร ขอ ตาย

Wish Upon พร ขอ ตาย คำขอที่จะนำหายนะมาสู่ชีวิตอย่างคาดไม่ถึง กล่องดนตรีปีศาจที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปและการสูญเสียที่ไม่มีวันเรียกกลับคืนมาได้อีก การขอพรให้สมปรารถนาที่ต้องแลกกับความตาย แล้วจะทำอย่างไรให้รอดพ้นเมื่อ ตัดสินใจขอไปแล้ว Wish Upon พร ขอ ตาย ดูหนังสยองขวัญกระแสดีในต่างประเทศ ที่จะมาสร้างความสยดสยองให้คนไทยได้รับชมกับกล่องดนตรีปริศนาที่สามารถเนรมิตคำขอให้ได้ 7 ประการ ความสุขที่ต้องการอาจต้องแลกกับความหวาดกลัว ใครที่ตกอยู่ในวงจรนี้แล้วยากที่จะออกมาได้ โดยมี โจอี้ คิง นักแสดงนำ ผลงานที่โดดเด่นที่ผ่านมาของเธอคือ The Conjuring และ ปีนี้เธอจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความน่ากลัวของกล่องดนตรีปีศาจใน พร ขอ ตาย พร้อมกับ กง ฮง ลี นักแสดงเกาหลนีชื่อดัง ,เชอริลิน เฟนน์ และ ไรอัน ฟิลิปปี พร ขอ ตาย เป็นผลงานกำกับล่าสุดของ จอห์น อาร์ ลีโอเนตติ ผู้กำกับคนเก่ง ผลงานสร้างชื่อที่ผ่านมาของเขาคือ Annabelle

ดูหนังออนไลน์ Wish Upon พร ขอ ตาย เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Wish Upon พร ขอ ตาย
ผู้กำกับ
จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตติ
นักแสดงนำ
โจอี้ คิง, ไรอัน ฟิลลิปปี , ไค ฮอง ลี, มิตเชลล์ แสแล็กเกิร์ต
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
14 กรกฎาคม 2017
5.0/ 10

Wish Upon พร ขอ ตาย มีเรื่องย่อที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

แคลร์ แชนนอน สาวใสวัยมัธยมที่ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่อดีตที่ต้องสุญเสียแม่ไปอย่างกะทันหันเหมือนฝันร้ายของเธอที่เก็บไว้ในใจ การเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อยเพราะเธอมักถูกเพื่อนสาวกลั่นแกล้งโดยไม่มีเหตุผล ทั้งการขวางอาหารใส่ ขับรถเฉี่ยว มันทำให้เธออับอายและรู้สึกแย่ อย่างไรก็ตามเธอยังมีเพื่อนที่ดีต่อเธอมากอย่าง ไรอัน และ อลิซ ในวันหนึ่งที่เธอต้องไปหาของบางอย่างที่พ่อทำหาย เธอได้พบกับกล่องดนตรีปริศนาที่มีรูปร่างแปลกตา สวยงามแต่ดูลึกลับ ราวกับว่ามันมีแรงดึงดูดต่อเธอ และเธอก็นำมันกลับบ้านมาด้วย กล่องดนตรีนี้สามารถให้เจ้าของขอพรได้ 7 ประการ แล้วสิ่งนั้นจะเป็นจริง แคลร์ มีความแค้นอยู่ในใจกับเพื่อนที่กลั่นแกล้งเธอเป็นประจำ เธอจึงของเพื่อนคนนั้นตาย นี่คือจุดเริ่มต้นของความน่ากลัวที่จะเกิดหลังจากนี้ เมื่อสิ่งที่เธอขอได้เป็นจริง รวมทั้งความรักที่เธอปรารถนาต่อเพื่อนชายคนหนึ่ง และเธอก็สมปรารถนาอีกครั้ง เธอมีความสุขมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน เธอได้รับในสิ่งที่ต้องการ แต่การที่ได้มาคือการที่ต้องเสียไป เรื่องราวชวนสยองได้เกิดขึ้นกับคนรอบข้าง ทุกคนเริ่มเจอเรื่องราวน่ากลัวทั้งอุบัติเหตุ การบาดเจ็บ อาการเจ็บป่วย และความตาย ที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ชีวิต กลับกลายเป็นว่าแคลร์เป็นคนที่ถูกควบคุมจากกล่องดนตรีนี้ ไรอัน เพื่อนสนิทของเธอ พยายามที่จะช่วยเธอหาทางออกจากเรื่องราวนี้ เพราะเธออาจไม่มีวันหลุดจากวงจรสุดสยองนี้ได้ เริ่มมีเรื่องราวร้ายๆเกิดขึ้นกับเธอ และแน่นอนว่าท้ายสุดเธอต้องยอมมอบชีวิตให้กับกล่องดนตรีปีศาจนี้

ดูหนัง Wish Upon พร ขอ ตาย
Wish Upon พร ขอ ตาย

ไม่บอกก็รู้ว่า ความระทึกใจ ความน่ากลัว คือความพีคของดูหนังเรื่อง Wish Upon ทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำเป็นผู้แจ้งเกิดในวงการดูหนังสยองขวัญ มันยิ่งตอกย้ำว่าคุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะถูกความกลัวเข้าครอบงำ Wish Upon พร ขอ ตาย ไม่ใช่ดูหนังที่มีผีออกมาหลอกหลอน แต่มันเป็นเหตุการณ์ชวนขนลุกที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ความตาย ความกลัว กลิ่นเลือด กระชากอารมณ์แทบจะหายใจไม่ทั่วท้อง หรือการมาพบกล่องดนตรีปีศาจนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มันพร้อมที่จะเอาชีวิตใครก็ได้ เมื่อมันถูกใครสักคนปลุกมันขึ้นมาด้วยการร้องขอจากมัน