Wonder Woman

ดูหนัง Wonder Woman เต็มเรื่อง

Wonder Woman กำกับโดย: แพตตี เจนคินส์ เข้าฉายวันที่ 25 ธันวาคม 2020 จัดอยู่ในประเภท ผจญภัย , หนังสากล , แฟนตาซี , แอ็คชั่น นำทัพนักแสดงนำโดย กัล กาด็อท, คริส ไพน์ , คริสเตน วิก, เพโดร ปาสคาล อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

5.4

Wonder Woman ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงที่หลายคนรอคอยดูหนัง ว่าเมื่อไรค่าย DC Comics จะนำมาสร้างเป็นหนังอีกครั้ง และปี 2017 นี้ วันเดอร์วูแมนจะได้เข้าฉายในช่วงกลางปีนี้ ดูหนังและผู้ที่มารับบทบาทสำคัญนี้คือ นักแสดงสาวสวยอย่างดูหนัง เกล กาโดท์ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาดีจาก Fast and Furious เอได้รับคัดเลือกจากทีมงานผู้สร้างจากนักแสดงกว่าร้อยคน การรับบทบาทซุปเปอร์ฮีโร่หญิงของเธอ ต่างได้รับการจับตามองจากสื่อหลายแขนง และแน่นอนว่าการรับบทบาทสำคัญนี้ทำให้เธอต้องฟิตร่างกายและเรียนรู้การต่อสู้อย่างเข้มข้น เพราะวันเดอร์วูแมนคือนักรบสาวที่แข็งแกร่ง มีความสามารถด้านการต่อสู้เกินกว่าใครจะรับมือไหว ด้วยภารกิจปกป้องโลกเพื่อหยุดยั้งสงครามที่คร่าชีวิตคนบริสุทธิ์ทำให้เธอต้องออกมาสู่โลกกว้างและใช้พรวิเศษที่เทพเจ้ามอบให้ ใช้ในการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้คน นอกจากมี แกล กาโดท์ นำแสดงแล้ว ยังมีดาราฝีมือดีร่วมแสดงมากมายอาทิ คริส ไพนน์, แดนนี่ ฮุสตัน, เดวิด ธิวลิส, โรบิน ไรท์, เอเลนา อานายา, คอนนี่ เนลเซ่น และ ลูซี่ เดวิส โดยมี แพ็ตตี้ เจนกินส์ รับดูหนังหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังวันเดอร์วูแมน

หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังบู๊แอ็คชันสุดมัน พลาดไม่ได้เลยกับการไป ดูหนัง Wonder Woman เพราะหนังจะพาคุณผู้ชมไปพบกับสาวไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอะเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นยอดนักรบ เธอเติบโตที่เกาะอันแสนงดงามดูหนัง Wonder Woman เป็นหนังแอ็คชันผสมผสานการผจญภัยในแนวแฟนตาซี เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติภายในเรื่องเดียวกันเลยก็ว่าได้  ล่าสุด Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างล่าสุดออกมาเรียกน้ำย่อย ทำเอาแฟนๆตื่นตาตื่นใจกันไปไม่น้อยเลยทีเดียวดูหนัง

Wonder Woman กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

Wonder Woman มีเรื่องราวมาจากเจ้าหญิงแห่งเผ่าอเมซอน เธอคือ ไดอาน่า พริ้นซ์ เธออาศัยอยู่บนเกาะที่งดงามราวกับสรวงสวรรค์ เธอมิสซิล่า เธอรักในการต่อสู้มุ่งมั่นกับการฝึกฝนการใช้อาวุธ เพื่อการเป็นนักรบที่ยอดเยี่ยม เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยนักรบหญิงที่มากด้วยความแข็งแกร่ง มีไหวพริบ ฉลาดเฉลียว และเชี่ยวชาญการรบ ด้วยกองทัพนักรบหญิงล้วน และโชคชะตาได้นำพาให้เธอมาพบผู้ชายคนแรก เขาคือ สตีฟ เทรเวอร์  นายทหารหนุ่มชาวอเมริกา ที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่เกาะ เธอมิสซิล่า ไดอาน่าได้ช่วยชีวิตเขาไว้ การพบกันครั้งนี้ทำให้ ไดอาน่า ได้รับรู้ว่าโลกภายนอกกำลังเกิดสงครามครั้งใหญ่ มีผู้คนมากมายต้องสังเวยชีวิตให้กับสงครามครั้งนี้ ไดอาน่า ไม่สามารถละทิ้งอุดมการณ์ได้ เธอต้องการที่จะไปยุติสงครามที่เกิดขึ้นด้วยความสามารถที่เทพเจ้ามอบให้เพื่อช่วยเหลือคนบริสุทธิ์ ถึงแม้ราชินี ฮิปโปลิต้า แม่ของเธอ จะไม่เห็นด้วยในช่วงแรก แต่ไดอาน่ายังคงยืนยันที่ติดตาม สตีฟ ไปที่อเมริกา และหาต้นตอของความขัดแย้ง ระหว่างที่เดินทางไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกาทั้งสองต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ในช่วงสงครามโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย ไดอาน่า มีอาวุธคู่กายคือ ดาบประกายแสง เป็นดาบที่ถูกตีขึ้นจากเหล่าไททัน ดาบนี้ทรงพลังจนสามารถใช้ต่อสู่กับเทพเจ้าได้, บ่วงแห่งความสัตย์จริง ที่อาวุธสารพัดประโยชน์ ที่ใครถูกบ่วงรัดแล้วจะพูดแต่ความจริงเท่านั้น, ปลอกแขน สร้างมาจากแร่พิเศษที่มีเฉพาะในเกาะ เธอมิสซิล่า เท่านั้น และแร่ เฟอร์มินัม ที่สวมใส่ได้เฉพาะผู้หญิง ปลอกแขนนั้นแข็งแกร่งทนทานแม้แต่กระสุนก็ทำอันตรายไม่ได้ ความตั้งใจของเธอที่จะยุติภัยคุกคามและอาวุธร้ายแรงจะสำเร็จหรือไม่ ความรักของสาวแกร่งอย่างเธอและสตีฟจะลงเอยอย่างไร รวมทั้งการเรียนรู้ถึงพลังที่แท้จริงของเธอ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวของสาวมหัศจรรย์วันเดอร์วูแมนที่โลกรอคอย

 

คอดูหนังฮีโร่ไม่ควรพลาดหนัง Wonder Woman

แฟนดูหนังวันเดอร์วูแมนเป็นหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องหนึ่งที่คนดูตั้งหน้าตั้งตารอ ตั้งแต่การประกาศผู้จะมารับบท การมีวันเดอร์วูแมนให้ได้ชมในยุคนี้ ถือเป็นการสร้างกำลังใจให้ผู้หญิงทุกเพศทุกวัย จากคำกล่าวของผู้สร้าง เดโบร่าห์ ชไนเดอร์ ถึง ”การได้รับแรงบันดาลใจให้โตขึ้นมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง พึ่งตัวเองได้ และรอบรู้ รวมทั้งเด็กผู้ชายที่ได้เรียนรู้ว่าต้องเคารพในตัวผู้หญิง วันเดอร์วูแมนเป็นตัวแทนของสิ่งดีๆ มากมาย รวมถึงความเข้มแข็งทางจริยธรรมด้วย” และ “เธอเป็นฮีโร่หญิงที่ทรงพลังมากที่สุดคนหนึ่งที่เรามีอยู่ เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่งและทุ่มเท และเป็นแบบอย่างให้ผู้หญิงทุกวัย” การกลับมาของวันเดอร์วูแมนครั้งนี้อาจถูกคาดหวังมากมายทั้งเรื่องโปรดัคชั่นและรายได้ แต่มันก็สำคัญพอๆกับการตอกย้ำถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงอย่างแท้จริง และผู้หญิงหลายคนที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ ดูหนัง เรื่องนี้อาจเป็นแรงขับเคลื่อนเล็กๆ ให้ผู้หญิงได้ทำในสิ่งที่ต้องการและเห็นคุณค่าตัวเองดูหนัง Wonder Woman มีคิวเข้าฉายในช่วงกลางปี 2017 นี้ อย่าพลาดที่จะตีตั๋วเข้า ดูหนัง Wonder Woman กำกับการแสดงโดย แพ็ตตี้ เจนกินส์ ผู้กำกับสาวสวยมากด้วยฝีมือ เธอมีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ Monster (2004) แพ็ตตี้ ได้อธิบายถึงสภาพแวดล้อมในสงครามโลกครั้งที่ 1 ในหนังเรื่องนี้ว่าเธอได้โฟกัสไปที่การบอกเล่าเรื่องราวของสงครามจักรกล

 

พร้อมฉากที่สุดอลังการวันเดอร์วูแมนนำแสดงโดย แกล กาด็อต เธอรับบทเป็นไดอาน่า ปริ้นซ์ หรือวันเดอร์วูแมน นั่นเอง แกล กาด็อต มีอาชีพเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบในปี 2004 เธอสามารถคว้ามงกุฎนางงามแห่งอิสราเอลและเป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาลอีกด้วย ในด้านการแสดง เธอเคยรับบทเป็น จีเซล สาวที่อยู่ในโลกใต้ดิน โลกแห่งอาชญากรรมค้ายาเสพติด ในหนังดังแห่งปีอย่าง Fast & Furious นอกจากนี้ยังมีผลงานการแสดงอีกมากมาย อาทิ Keeping Up with the Joneses (2016), Criminal (2016), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Triple 9 (2016) เป็นต้น คริส ไพน์ รับบทเป็น สตีฟ เทรเวอร์ นักแสดงชายหน้าตาดีที่ผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย อาทิ A Wrinkle in Time (2018), Hell or High Water (2016), Star Trek Beyond (2016), The Finest Hours (2016), Into the Woods (2015) เป็นต้น การกลับมาของวันเดอร์วูแมนในครั้งนี้เขาจะนำเสนอ วันเดอร์วูแมน [wiki] แบบไหนออกมาให้เราได้รู้จักกัน มาร่วมติดตามชมไปพร้อมกัน