ภาพ ‘The Munsters’ ของ Rob Zombie เผยภาพจริงครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพ ‘The Munsters’ ของ Rob Zombie เผยภาพจริงครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้

Rob Zombie ได้ปล่อยภาพใหม่จากกองถ่าย The Munsters ให้ดูก่อนการรีบูตที่กำลังจะมาถึง ในขณะที่ Zombie เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์สยองขวัญที่มีความรุนแรงเช่น The Devil’s Rejects, Halloween (2007) และ 3 From Hell ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเรื่อง The Munsters เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่ได้รับการจัดอันดับสำหรับเด็ก The Munsters มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นจดหมายรักให้กับซอมบี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 และมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และเรื่อง Peacock ในปลายปีนั้น

แม้ว่าการพัฒนาและการผลิตของ The Munsters จะช้า แต่ Zombie ก็มีส่วนร่วมกับแฟน ๆ บนโซเชียลมีเดียเป็นประจำ แบ่งปันรูปภาพจากฉากและเปิดเผยเครื่องแต่งกายของตัวละครและสถานที่ รวมถึงการพักผ่อนหย่อนใจของบ้าน Munsters ที่ 1313 Mockingbird Lane เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด แต่คาดว่าจะติดตามเรื่องราวของซีรีส์ดั้งเดิม ซึ่งครอบครัวของสัตว์ประหลาดย้ายจากทรานซิลเวเนียไปยังชานเมืองของอเมริกา Sheri Moon Zombie, Cassandra Peterson, Jorge Garcia, Daniel Roebuck, Richard Brake, Catherine Schell, Sylvester McCoy และ Jeff Daniel Phillips เข้าร่วมทีม The Munsters

ในรูปภาพใหม่ที่เขาโพสต์บน Instagram Zombie ได้แชร์ภาพแรกที่แท้จริงสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย รูปภาพแสดงจอภาพการผลิตโดยคุณปู่ ลิลลี่ และเฮอร์แมน มุนสเตอร์ รับบทโดยโรบัค ซอมบี้ และฟิลลิปส์ ตามลำดับ นอกจากจะให้ภาพตัวละครและการตกแต่งภายในของบ้านของครอบครัว Munster อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีคำบรรยายภาพซึ่งซอมบี้ยกย่องนักแสดงทั้งสาม ซึ่งเขาอธิบายว่าเป็น “พวกมุนสเตอร์ที่เหน็ดเหนื่อยมาก” สำหรับความพากเพียรของพวกเขาในช่วงฤดูกาลที่ 18 ที่แสนทรหด -ชั่วโมงทำงานของภาพยนตร์ชมเชย ด้านล่างนี้คือโพสต์ Instagram ของ Zombie:

ดังที่แสดงในภาพ ความมุ่งมั่นของ Zombie ในการสร้างความมหัศจรรย์ของการแสดง Munsters ดั้งเดิมขึ้นใหม่อีกครั้งบนการแสดงผลเต็มรูปแบบ ตั้งแต่เครื่องแต่งกายที่วิจิตรบรรจงไปจนถึงการออกแบบภายในที่มีรายละเอียด 1313 Mockingbird Lane – Zombie พยายามทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบ คำบรรยายของซอมบี้กล่าวถึงการถ่ายทำเป็นเวลา 14 ชั่วโมง ทำให้สมาชิกนักแสดงบางคนแย่ลงด้วยการแต่งหน้าเพิ่มอีก 3 ชั่วโมงในตอนเริ่มต้นวัน และอีกหนึ่งชั่วโมงในการ “ทำความสะอาด” ในตอนท้าย ไม่ต้องพูดถึงการเดินทางไปและกลับจาก ที่ตั้งของที่พัก

แม้จะมีการพัฒนาที่ยาวนานและขณะนี้ใช้เวลาในการผลิต แต่ยังไม่มีตัวอย่างสำหรับ The Munsters ยังไม่ทราบว่าแฟน ๆ จะได้เห็นนักแสดงในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อไร แต่หวังว่าจะไม่นาน ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าภาพยนตร์เรื่องแรกของ Zombies จะโดนใจทั้งผู้ชมทั่วไปและแฟนๆ ที่คบกันมานานเพียงใด แต่จากเบื้องหลังการถ่ายทำมากมายและโพสต์บน Instagram ล่าสุดของผู้กำกับ เห็นได้ชัดว่าต้องใช้เวลามหาศาล , ความรักและความพยายามได้เข้าสู่ The Munsters