ผู้เขียน Chip ‘N Dale: Rescue Rangers มีแนวคิดในการทำภาคต่อ

Chip ‘n Dale: Rescue Rangers

ผู้เขียน Chip ‘N Dale: Rescue Rangers อ้างว่าพวกเขามีไอเดียมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Chip ‘n Dale อีกเรื่อง Chip ‘n Dale: Rescue Rangers เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ที่นำแสดงโดยแดน เกรเกอร์ (Crazy Ex-Girlfriend, How I Met Your Mother) และดั๊ก แมนด์ (Dolittle, How I Met Your Mother) Chip and Dale ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์สั้นเรื่อง Chip an’ Dale ในปี 1947 และกลับมาอีกครั้งในปี 1989 ถึง 1990 ในฐานะดาราของ Chip ‘n Dale: Rescue Rangers นักแสดงและทีมงานในภาพยนตร์ปี 2022 ได้แก่ จอห์น มูลานีย์ และแอนดี้ แซมเบิร์ก รวมถึงนักเขียนและผู้กำกับ อากิวา แชฟเฟอร์ จากสามนักแสดงตลก Lonely Island

ดิสนีย์+ ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนคลาสสิกของ Gregor และ Mand เป็นการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นและองค์ประกอบคนแสดงเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเชิงเสียดสีและเมตาดาต้า Rescue Rangers มีสไตล์แอนิเมชั่นที่แตกต่างกัน ซึ่งมักจะอยู่ในช็อตเดียวกัน เพราะแสดงให้เห็น Chip ในแบบ 2 มิติและ Dale ในรูปแบบ 3 มิติ Chipmunks เป็นนักแสดงที่ถูกชะล้างและล้มลงหลังจากการแสดงของพวกเขาถูกยกเลิกในภาพยนตร์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Rescue Rangers ไม่ได้เป็นเพียงความต่อเนื่องของซีรีส์ที่มีพื้นฐานมาจาก เป็นความพยายามที่จะทำให้ตัวละครที่คุ้นเคยมีการหมุนรอบใหม่ ตามพวกเขาในขณะที่พวกเขานำทางมิตรภาพ อาชีพ และการสืบสวนคดีอาชญากรรม ตอนนี้ผู้เขียนได้แสดงความปรารถนาที่จะกลับไปสู่จักรวาล Chip ‘n Dale เพื่อสร้างภาคต่อของ ComicBook.com Mand กล่าวว่าเขาต้องการเจาะลึกโลกโดยไม่เจาะจง เพราะเขาเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นเพียงรอยขีดข่วนบนพื้นผิวเท่านั้น เขาเน้นว่าความปรารถนาที่จะเขียนภาคต่อไม่ได้เกิดจากความปรารถนาที่จะสร้างเงิน แต่เกิดจากความปรารถนาอย่างแท้จริงที่จะเล่าเรื่องราวให้มากขึ้น หากผู้ชมสนใจ เขาจะยินดีกับโอกาสที่จะกลับไปสู่หัวข้อที่สำรวจใน Rescue Rangers

คำพูดของ Mand มีความสำคัญเนื่องจาก Rescue Rangers ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายตั้งแต่เปิดตัว นักวิจารณ์และผู้ชมบางคนยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นการรีบู๊ตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งรวมถึงคำอธิบายแบบอัลตราเมตา เมื่อเร็ว ๆ นี้ Disney ได้ให้ความสำคัญกับความพยายามในการทบทวนทรัพย์สินทางปัญญาแบบเก่าซึ่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชมบางคนว่าน่าเบื่อ ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงพบว่าคำอธิบายของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการรีบูตนั้นดูสดชื่น ให้แง่คิด และตลก ในขณะที่คนอื่นๆ รู้สึกว่ามันหายไปในทะเลของจี้และการอ้างอิงแบบปากต่อปากใน Rescue Rangers

คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นวิธีที่ผู้เขียนเข้าใกล้ภาคต่อของ Rescue Rangers ถ้า Mand และ Gregor ตัดสินใจที่จะไล่ตาม ภาคต่อของ Rescue Rangers สามารถแบ่งผู้ชมได้มากขึ้นด้วยการเจาะลึกเข้าไปในคำอธิบายเมตา หรือเปลี่ยนนักวิจารณ์ให้เป็นแฟน ไม่ว่าในกรณีใด สคริปต์ภาคต่อจะรู้สึกถึงน้ำหนักของแฟรนไชส์อันเป็นที่รักอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Rescue Rangers มีคำอธิบายที่เฉียบแหลมมาก ผู้เขียนจึงอาจรวมการสนทนาบางอย่างเกี่ยวกับภาคต่อไว้ในสคริปต์ได้ ดิสนีย์ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะมีการสร้างภาคต่อหรือไม่ แต่เนื่องจากผู้เขียนได้แสดงความสนใจในการเขียนภาพยนตร์เรื่องต่อไป ภาคต่อของ Chip ‘n Dale: Rescue Rangers อาจอยู่ในระหว่างดำเนินการ