ไอวอรี่ อควิโน แสดงใน Batgirl ภาพยนตร์ DC Comics

Ivory Aquino

Batgirl ของ HBO Max ได้แสดงบทบาทสำคัญอีกบทบาทแล้ว TMZ รายงานว่า Alysia Yeoh เพื่อนสนิทและรูมเมทของ Barbara Gordon รับบทโดย Ivory Aquino (Tales of the City และ When We Rise) (Leslie Grace) ภาพถ่ายชุดเมื่อต้นเดือนนี้บอกใบ้ถึงการคัดเลือกนักแสดงของ Aquino แต่ข่าวได้รับการยืนยันแล้ว

เมื่อ Aquino และ Yeoh ถูกคัดเลือก ทั้งคู่ต่างก็เป็นคนข้ามเพศ ทำให้ Batgirl เป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก DC Comics ที่มีตัวละครข้ามเพศอย่างเปิดเผย ในปี 2011 Gail Simone และ Ardian Syaf เขียนและวาด Alysia ใน Batgirl ของ DC Comics

การถ่ายทำ Batman: The Animated Series กำลังดำเนินไปด้วยดี และมีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงหลักจำนวนหนึ่งแล้ว เจ.เค. ซิมมอนส์ ซึ่งเล่นเป็นพ่อของบาร์บาราในการ์ตูนเรื่องนี้ กลับมารับบทผู้บัญชาการเจมส์ กอร์ดอน ตัวละครที่เลสลี่ เกรซรับบทนำ เบรนแดน เฟรเซอร์ จะเล่นเป็นหิ่งห้อย ในขณะที่ไมเคิล คีตันจะรับบทแบทแมน ที่เคยปรากฏตัวใน The Flash มาก่อน บทบาทของ Jacob Scipio ยังไม่ได้รับการประกาศ

Adil El Arbi (Bad Boys for Life) และ Bilall Fallah (Batgirl) กำกับการแสดง ในขณะที่แบทแมนของคีตันปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนว่าบทบาทของเขาจะถูกจำกัด เนื่องจากแบตเกิร์ลจะรับบทนำ มีคนจำนวนมากที่ดูถูกดูแคลนตัวละครบาร์บาร่า กอร์ดอนของเลสลี่ เกรซในภาพยนตร์ที่จะมาถึงนี้ และเกรซได้บอกใบ้ว่าตัวละครนี้ตั้งใจที่จะท้าทายตัวเองในภาพยนตร์อย่างไร

การเป็นลูกคนสุดท้องบางครั้งคุณถูกกีดกันจากทุกสิ่งที่ยากลำบากในชีวิตและเธอก็กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองและคนอื่น ๆ ว่ามีบางสิ่งที่เธอสามารถจัดการได้” เกรซบอก ET “เธอเป็นคนที่ถูกมองข้ามโดย แม้แต่พ่อของเธอเอง” “จะมีโอกาสมากมายที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับตัวฉันเองตลอดทาง ฉันรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในภารกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าฉันสามารถผลักดันตัวเองได้ไกลแค่ไหน และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะถ่ายทอดความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นนั้นไปสู่ตัวละครของบาร์บาร่า”

เกรซอธิบายการจุติของแบตเกิร์ลของเธอดังนี้: “เท่าที่คุณแน่วแน่และมีความสามารถเท่าคุณ ฉันจะให้ยัติภังค์กับคุณ เป็นคำเดียวหรือเปล่า เน้นวัตถุประสงค์ ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรโดย “คำประสม” ,”โปรดแก้ไขฉันถ้าฉันผิด”

หากไม่มีการกำหนดวันที่อย่างเป็นทางการ Batgirl คาดว่าจะเริ่มสตรีมเฉพาะทาง HBO Max ในปีนี้ สตรีมเมอร์กำลังทำงานในหลายโปรเจ็กต์ที่เกี่ยวข้องกับ DC Extended Universe รวมถึงโปรเจ็กต์นี้ด้วย ไม่ชัดเจนว่าแบทเกิร์ลของเกรซจะกลับมาในโปรเจ็กต์อื่นหรือสร้างภาคต่อของเธอเอง