เจมส์ กันน์ พูดถึงบทบาทของ Adam Warlock ใน Guardians of the Galaxy 3

Adam Warlock

ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ได้ล้อเลียนการเปิดตัวอดัม วอร์ล็อคผู้ทรงพลังใน Guardians of the Galaxy Vol. 3. กันน์บอกกับ ScreenRant ว่าผู้ชมจะ “รัก” ตัวละคร Marvel ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น “ชื่นชม” อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สามารถบ่งบอกถึงลักษณะที่คาดเดาไม่ได้ของ Adam Warlock หรือไม่?

“โอ้ เขายอดเยี่ยม เขายอดเยี่ยม เขาเป็นสัตว์ร้าย ผู้คนจะชื่นชอบอดัม — หรือชื่นชอบ พวกเขาจะชอบอดัม วอร์ล็อค ฉันแน่ใจ”

ดังนั้นการใช้ “ชื่นชม” ของ เจมส์ กันน์ หมายถึงอะไร? เพราะเขามีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นเรื่องราวในฐานะศัตรูของผู้พิทักษ์จักรวาล อดัม วอร์ล็อคอาจทำบางสิ่งกับทีมที่มีตำแหน่งซึ่งจะสร้างความโกรธเคืองให้กับผู้ชม โชคดีที่ Gunn มั่นใจว่าสิ่งที่ Adam Warlock ทำใน Marvel Threequel จะได้รับการชื่นชมจากผู้ชม

มีข่าวลือว่านักแสดงหลายคนจะเล่นเป็น Adam Warlock แต่หลายคนแปลกใจเมื่อ Will Poulter ดารา The Maze Runner และ Midsommar ถูกคัดเลือก “อย่างที่พวกคุณรู้ ฉันมักจะกำจัดข่าวลือเท็จ ดังนั้น… อืม… ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว Guardians วิลล์ โพลเตอร์” เจมส์ กันน์ เขียน “เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้ชายที่ดี ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

Adam Warlock หรือที่รู้จักในชื่อ Him ถูกล้อเลียนครั้งแรกในฉากหลังเครดิตใน Guardians of the Galaxy Vol. 2017 อดัม วอร์ล็อคเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังมหาศาล ผู้ซึ่งครอบครองกลุ่มพลังพิเศษต่างๆ รวมถึงพละกำลังเหนือมนุษย์ ความเร็ว ความว่องไว ความทนทาน การบิน การควบคุมพลังงานและการดูดซับ และการควบคุมสสาร

จิม สตาร์ลินได้รับรองการคัดเลือกนักแสดงของวิล โพลเตอร์แล้ว เนื่องจากเขาเชื่อว่ามาร์เวลสตูดิโอตัดสินใจถูกแล้ว นักแสดง [Josh] Brolin เป็นธานอส? Starlin กล่าวในเดือนธันวาคมว่าเขามีนักแสดงคนอื่นอยู่ในใจ “แต่ตอนนี้ฉันเห็นแค่โบรลินเป็นธานอสเท่านั้น ตัวละครได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดี นักแสดงคนนี้น่าจะดีพอๆ กับคนอื่นๆ”

เนื้อเรื่องของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ไม่เป็นที่รู้จัก แต่ตัวละครหลักหลายตัวคาดว่าจะเลิกเล่น นักแสดงเหล่านี้และคนอื่นๆ อาจตกเป็นเป้าหมายของ Adam Warlock เมื่อพวกเขาปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์

ผู้พิทักษ์จักรวาลฉบับที่ 3 จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 5 พฤษภาคม 2023 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ MCU Phase Four

ที่มา movieweb