Ryan Reynolds ปะทะกับตัวเองในอดีตของเขาใน The Adam Project

The Adam Project

ในคลิปใหม่จาก Netflix’s The Adam Project ไรอัน เรย์โนลด์สเผชิญหน้ากับตัวเองในวัย 12 ปีของเขา Reynolds ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศแบบ back-to-back กับ Free Guy และ Red Notice กำลังรวมสองแง่มุมของทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อไล่ตามภาพยนตร์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมอีกเรื่อง The Adam Project กลับมาพบกับ Shawn Levy ผู้กำกับ Free Guy และ Netflix ซึ่งเป็นบ้านของ Red Notice สำหรับการผจญภัยแนวไซไฟดั้งเดิมของครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยโซอี้ ซัลดานา, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และมาร์ค รัฟฟาโล รวมถึงวอล์คเกอร์ สโกเบลล์น้องใหม่ในฐานะคู่หูน้องของเรย์โนลด์ส

อดัมของเรย์โนลด์สเป็นนักเดินทางข้ามเวลาจากปี 2050 ซึ่งตกลงบนพื้นในปี 2022 ได้รับบาดเจ็บสาหัส อดัมได้ลงไปในความต่อเนื่องของกาลอวกาศเพื่อค้นหาความรักที่หายไปนานของเขา (ซัลดานา) และเขาต้องการความช่วยเหลือจากบิดาผู้ล่วงลับของเขา (รัฟฟาโล) เพื่อช่วยอนาคตของเขา เมื่อได้กลับมาพบกับเขาอีกครั้ง เขาจะได้พบกับตัวเองที่อายุน้อยกว่า ทำให้อดัมได้เผชิญหน้ากับความอกหักในอดีตของเขา The Adam Project มีกำหนดฉายทาง Netflix ในเดือนมีนาคม และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปีสำหรับบริการสตรีมมิ่ง

ทาง Netflix Film Club ได้ปล่อยคลิปจาก The Adam Project ออกมาเพื่อพูดถึงหนังเรื่องนี้ มีฉากสำคัญจากภาพยนตร์: การพบกันครั้งแรกของอดัมกับอดัม อดัมที่อายุน้อยกว่ารู้สึกงุนงงกับการปรากฏตัวของชายบาดเจ็บที่คุ้นเคยกับบ้านของเขา แต่ด้วยความช่วยเหลือจากอดัมที่อายุมากกว่า เขาได้รวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ดูวิดีโอที่ฝังอยู่ด้านล่าง

นอกเหนือจากนักแสดงที่น่าประทับใจแล้ว ตะขอที่แท้จริงของ The Adam Project ก็คือหลักฐานที่น่าสนใจ ซึ่งเน้นอย่างสมบูรณ์แบบในฉากด้านบน Reynolds และ Scobell ดูเหมือนจะมีเคมีที่ดี เข้ากันได้ดี และตอกย้ำทุกคุณลักษณะของ Adams ตามลำดับ พวกเขาถูกต่อต้านในบางแง่มุม แต่ก็ไม่ยากที่จะเชื่อว่าพวกเขาเป็นคนเดียวกัน ความสะดวกในการทำงานร่วมกันของ Reynolds และ Scobell เป็นลางดีสำหรับส่วนที่เหลือของ The Adam Project ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยพลวัตของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ หลายสิ่งหลายอย่างต่างมองหาภาพยนตร์ไซไฟที่ไม่ซ้ำแบบใคร จนถึงตอนนี้ ปฏิกิริยาตอบสนองในช่วงต้นของ The Adam Project นั้นเป็นไปในเชิงบวก โดยหลายคนอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าขบขันและอบอุ่นหัวใจ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมอย่างมหาศาล แต่ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ก็สามารถสร้างความแตกแยกได้ แต่ The Adam Project อาจเป็นความสำเร็จที่หายากซึ่งรวบรวมทั้งจำนวนการรับชมที่น่าประทับใจและบทวิจารณ์ในเชิงบวก ผู้ชมจะต้องรอดูในเดือนหน้า