Sonic the Hedgehog 2 นำนักประพันธ์เพลง Tom Holkenborg กลับมาอีกครั้ง

Sonic the Hedgehog 2

อีกชื่อหนึ่งกำลังกลับมาในภาคต่อของ Sonic the Hedgehog ที่ทุกคนรอคอย Tom Holkenborg หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Junkie XL กำลังกลับมาทำภาคต่อของ Smash Hit ในปี 2020! พร้อมกับผู้กำกับเจฟฟ์ ฟาวเลอร์ เขากลับมารับหน้าที่การผลิตอีกครั้ง

Holkenborg มีพื้นฐานทั้งในภาพยนตร์และเพลงประกอบภาพยนตร์และวิดีโอเกม เขาได้แต่งเพลงสำหรับวิดีโอเกมเช่น Destroy All Humans!, The Sims 2: Nightlife และ Need for Speed: Underground ในภาพยนตร์ เขาเขียนเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง Mad Max: Fury Road, Deadpool, Alita: Battle Angel และ Godzilla vs. Kong Holkenborg ดึงแรงบันดาลใจจากคะแนนของ Sonic the Hedgehog จากคะแนนดั้งเดิมของ Masato Nakamura สำหรับเกม 1991 ซึ่งการเบลอสีน้ำเงินเปิดตัวครั้งใหญ่ของเขา ดูเหมือนว่าเราจะเห็นมากขึ้นในภาคต่อที่จะมาถึงนี้ ซึ่งอาจได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงประกอบของ Sonic 2, Sonic 3 และ Sonic & Knuckles

Pat Casey และ Josh Miller จะกลับมาเป็นผู้เขียนบทในภาคต่อ จอห์น วิตติงตันจะร่วมแสดงบทภาพยนตร์ภาคต่อด้วย โครงการก่อนหน้าของ Whittington ได้แก่ The Lego Batman Movie, The Lego Ninjago Movie และ Green Eggs and Ham สองตอน Neal H. Moritz, Toby Ascher และ Toru Nakahara จะกลับมาเป็นผู้อำนวยการสร้างในภาคต่อ แน่นอน เบ็น ชวาร์ตษ์จะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะเม่นสีน้ำเงินที่น่าอับอาย Colleen O’Shaughnessey รับบท Miles “Tails” Prower จิ้งจอกสองหางและ Idris Elba ในบท Knuckles the Echidna เข้าร่วมกับเขาในฐานะสหายสัตว์ของ Sonic

ภาพยนตร์ต้นฉบับปี 2020 มีการผลิตในตำนาน ด้วยการออกแบบใหม่ ปฏิกิริยาตอบสนองของแฟนๆ และการแสดงที่ยากจะลืมเลือนโดยจิม แคร์รี่ย์ เส้นทางสู่จอยักษ์ของโซนิคทำเงินได้ 319.7 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ทำลายสถิติภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปีของมาร์เวล (2010-2019) ที่มีมายาวนานนับทศวรรษ (2010-2019) ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ถึง 63 เปอร์เซ็นต์ แต่ปัจจุบันมีผู้ชมทั่วไปเพิ่มขึ้นถึง 93 เปอร์เซ็นต์

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง เช่นเดียวกับการปรากฏตัวที่ไม่คาดคิดของ Tails ในตอนจบ แฟนๆ ต่างรอคอยข่าวคราวของภาคต่อที่วางแผนไว้ ตัวอย่างแรกยังไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงงานประกาศรางวัลเกมปี 2021 เราจะได้เห็นการกลับมาของ Sonic, Robotnik และครั้งแรกของเราที่ Tails and Knuckles ทั้งหมดนี้พร้อมสำหรับเสียงเพลงที่ไพเราะ แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ตัวอย่างมีไข่อีสเตอร์จำนวนหนึ่งที่คล้ายกับเกม Sonic Adventure ยอดนิยมของ Dreamcast ในปี 1998 เรายังได้ภาพมรกตแห่งความโกลาหลในตำนาน ซึ่งเป็นอุปกรณ์วางแผนสำคัญในแฟรนไชส์โซนิค โดยเฉพาะอย่างยิ่งมรกตแห่งความโกลาหลนั้นสัมพันธ์กับตัวละครของนัคเคิลส์เสมอ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนังเรื่องนี้ แฟน ๆ ของเม่นที่มีชื่อเสียงทั้งใหม่และเก่าจะต้องรอคอย ด้วยนักแสดงดั้งเดิมจำนวนมากที่กลับมาพร้อมทั้งนักแสดงหน้าใหม่ที่มีความหวังจำนวนมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้น Sonic the Hedgehog 2 จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2022! Film Music Reporter แจ้งการกลับมาของ Tom Holkenborg