บทวิจารณ์แรกสำหรับ Ghostbusters: Afterlife ยกย่องความสดใหม่

บทวิจารณ์แรกสำหรับ Ghostbusters: Afterlife  ยกย่องความสดใหม่

บทวิจารณ์แรกสำหรับ Ghostbusters: Afterlife (ส่วนใหญ่) ยกย่องภาคใหม่ที่ทันสมัยของแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นมันคุ้มค่ากับการรอคอยไหม นั่นดูเหมือนจะเป็นฉันทามติทั่วไป เมื่อนักวิจารณ์และโปรดิวเซอร์ Jason Reitman พยายามนำแฟรนไชส์อันเป็นที่รักมาสู่ยุคใหม่

Pete Hammond of Deadline เรียกมันว่าการหวนคืนสู่ความสุขอันบริสุทธิ์ของรถคลาสสิกปี 1984 อย่างมีชัย Jason Reitman ดาราตัวจริงในภาพยนตร์ปี 1984 ดูเหมือนจะมาถูกทางแล้ว ในขณะที่เขาค้นพบและหวนคิดถึงมรดกทางภาพยนตร์ของครอบครัวตัวเองอีกครั้ง

นับตั้งแต่การเปิดตัว Ghostbusters II ในปี 1989 ภาพยนตร์ Ghostbusters เรื่องที่สามได้อยู่ในขั้นตอนต่างๆ ของการพัฒนา Ghostbusters โดย Jason Reitman: Afterlife ยกย่องภาพยนตร์ต้นฉบับในขณะที่ยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ Olly Richards of Empire Magazine ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ A+ ผู้ที่ไม่เคยดูหนัง Ghostbusters ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดีตามที่เขาพูด ครอบครัวหนึ่งและครอบครัวอพยพไปยังเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบความเชื่อมโยงของพวกเขากับทีมผีดิบดั้งเดิม

Afterlife ถ่ายทำในปี 1984 และเพิ่มปริมาณสำหรับปี 2021 Afterlife, Eric Francisco จาก Inverse ได้ค้นพบ Ghostbusters: การอัปเดตของต้นฉบับในตำนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตระหนักดีถึงมรดกที่สำคัญที่สุดของต้นฉบับ: การผสมผสานระหว่างแนวแอ็กชัน ตลก และสยองขวัญ

Jason Reitman (ซึ่งเป็นลูกชายของผู้กำกับ Ivan Reitman ของ Ghostbusters และ Ghostbusters II) และเขียนบทโดย Reitman และ Gil Kenan, Ghostbusters II: Afterlife นำแสดงโดย Carrie Coon, Finn Wolfhard, Mckenna Grace และ Paul Rudd ภาคต่อที่รอคอยมานานยังได้เห็นนักแสดงดั้งเดิมกลับมารับบทเดิมหลังจากหลายปีที่ผ่านมา รวมถึง Bill Murray ในบท Dr. Peter Venkman, Dana Barrett ในบท Dr. Raymond Ray Stantz, Dana Barrett และ Annie Potts ในบท Janine Melnitz

หลังจากถูกเลื่อนออกไปสี่ครั้งจากวันเดิมในเดือนกรกฎาคม 2020 เนื่องจากสภาวะโลกที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง Ghostbusters: Afterlife มีกำหนดเข้าฉายโดย Sony Pictures ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021

ที่มา movieweb.com