The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist

ดูหนังออนไลน์ The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist (2016)
  • ผู้กำกับ : เจมส์ วาน
  • นักแสดง : แพทริก วิลสัน , วีรา ฟาร์มิกา, เมดิสัน โวลฟี, ฟรานเซส โอคอนเนอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2016

The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist ความหวาดกลัวอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่เรียกผีให้ออกมา ไม่รู้ว่าอยากเจอหรือไม่หรือต้องการสื่อสารอะไร เมื่อมันปรากฏตัวความสยองและความตื่นตระหนกได้เกิดแล้ว The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist คือผลของความสำเร็จในภาคแรก The Conjuring ที่ลงทุนไป 30 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ แต่กลับทำรายได้กว่า 130 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ ถือว่าเกินคาดสำหรับรายของดูหนังสยองขวัญที่มีไม่กี่เรื่องที่ทำได้ เมื่อจับทางถูกว่าผู้ชมต้องการเสพย์ความน่ากลัวแบบไหน ทางผู้จัดจึงมีโครงการทำภาคต่อและแน่นอนว่าต้องหลอนกว่าเดิม ในส่วนของทีมนักแสดงยังคงเป็นนักแสดงนำชุดเดิมทั้ง  เวร่า ฟามิก้าและแพทริค วิลสัน มาร่วมกระตุกความหลอนแบบไร้ขีดจำกัด เขาและเธอเปรียบเสมือนโลโก้ของ The Conjuring ไปเสียแล้ว หนังถูกจับตามองถึงเนื้อหาที่จะมาเขย่าขวัญผู้ชมว่าจะทำได้ดีเหมือนภาคแรกหรือไม่ คำตอบอยู่ในดูหนังหมดแล้ว รวมทั้ง จากการเขียนบทหนังของ แชด – แครีย์ เฮยส์  กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน ที่พร้อมจะเสริฟความกลัวให้กับผู้ชมทุกคนที่ตีตั๋วเข้าชม ให้สมกับที่สร้างมาจากเต็มเรื่องจริงที่มีบันทึกไว้ในแฟ้มคดีสุดหลอนและผิดธรรมชาติ

เรื่องย่อของหนังดีที่น่าดูอย่าง The Conjuring 2

สามีภรรยา นักปีศาจวิทยา เอ็ดและลอว์เรน เวอร์เรน ได้รับงานที่ดูแล้วน่าสนใจสำหรับเขาทั้งสองมาก เพราะความหลอนนั้นเป็นเรื่องด่งดังไปทั่วอังกฤษและยังไม่มีใครปราบสิ่งที่เรียกว่าปีศาจได้สำเร็จ ทั้งสองก็อยากพิสูจน์ฝีมือเช่นกัน สองสามีภรรยาเดินทางไปที่ตอนเหนือของลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อช่วยเหลือคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกทั้ง 4 คน ภายในบ้านอันห่างไกลจากผู้คน และที่นั่นเต็มไปด้วยวิญญาณร้าย ที่พร้อมจะทำให้ลูกๆของเธอตายได้ทุกเมื่อ และยิ่งไปกว่านั้นเด็กอาจเป็นเครื่องมือของพวกมันในการทำร้ายคนอื่น และสิ่งเหล่านั้นก็เป็นจริงเมื่อเขาได้เจอในสิ่งที่เคยเจอ ปีศาจ วิญญาณร้าย ที่พยายามต่อต้านการมาของพวกเขาและเขย่าขวัญสั่นประสาทอยู่ตลอดเวลา มันพยายามทำให้เด็กๆเป็นไปอย่างที่มันต้องการ และแน่นอนว่ามันต้องการชีวิตของคนที่จะมากำจัดมัน วิธีการที่จะกำจัดมันได้มีไม่กี่วิธีเพียงแต่จะสำเร็จหรือไม่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง พวกมันจะทำให้ความหลอนและความกลัวครอบงำทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังนี้

The Conjuring 2

เสน่ห์ของหนังเรื่องนี้จะทำให้ต้องดูหนัง

เพียงเนื้อเต็มเรื่องก็ชวนติดตามแล้ว ถึงแม้อาจจะแทบปิดตาดู แต่ผู้ชมก็อดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปสัมผัสความน่ากลัวของสิ่งที่เหนือธรรมชาติ และนี่คือเสน่ห์ของดูหนังสยองขวัญ ไม่ว่าจะยุคสมัยใดก็ยังคงเป็นที่ติดตามของผู้ชมอยู่เสมอ แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยังสำหรับความหลอนในช่วงกลางปีนี้