แฟนอาร์ต The Munsters ของ Rob Zombie ได้รับการอนุมัติจากผู้กำกับ

แฟนอาร์ต The Munsters ของ Rob Zombie ได้รับการอนุมัติจากผู้กำกับ

แฟน ๆ ของซิทคอมคลาสสิก The Munsters ได้รับอนุญาตให้ใช้ลายเซ็นของ Rob Zombie กับภาพประกอบที่สร้างโดยแฟน ๆ ที่แสดงถึงตัวละคร Zombies เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งวงดนตรีเฮฟวีเมทัล White Zombie รวมถึงผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สยองขวัญมากมายที่ขึ้นชื่อเรื่องเอฟเฟกต์นองเลือด การโจมตีครั้งแรกของเขาในการกำกับเพื่อผู้ชมที่เป็นกระแสหลักมากขึ้นคือ The Munsters

The Munsters ดัดแปลงมาจากซิทคอมยอดนิยมในยุค 1960 ในชื่อเดียวกัน เป็นการล้อเลียนภาพยนตร์อเมริกันเรื่องสุขภาพและสัตว์ประหลาดคลาสสิกที่ติดตามชีวิตประจำวันของครอบครัวสัตว์ประหลาดใจดี เจฟฟ์ แดเนียล ฟิลลิปส์, แดเนียล โรบัค, ริชาร์ด เบรค, ซิลเวสเตอร์ แมคคอย และเชอรี มูน ซอมบี้ เป็นหนึ่งในนักแสดงของ The Munsters ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเครือข่าย Syfy ในวันที่ 16 ตุลาคม หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง Peacock ที่ เวลาเดียวกันที่แน่นอน

Zombies บน Instagram แชร์ภาพแฟนอาร์ตของคุณปู่ Lily และ Herman Munster แวมไพร์สองตัวและสิ่งมีชีวิตของ Frankenstein ลักษณะและรูปร่างของใบหน้าเกินจริง ทำให้การออกแบบมีความรู้สึกแอนิเมชั่นแบบสมัยก่อน ตัวละครขาวดำปรากฏบนพื้นหลังกำมะหยี่สีแดง เหมือนในภาพยนตร์ ตามที่ผู้กำกับบอก อาร์ตเวิร์คนั้น “สุดยอด” นี่คือลิงค์เพื่อดู:.

เนื่องจาก Bryan Fuller, Seth Meyers และพี่น้อง Wayans เสนอการคืนชีพของ The Munsters เป็นครั้งแรกในปี 1990 จึงไม่มีใครสามารถทำโครงการนี้ได้ แม้ว่าซอมบี้จะใช้อวัยวะเทียมและเอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเขาในเรื่อง The Munsters กระบวนการหลังการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะใช้เวลานานเนื่องจากลักษณะพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างหนัก คฤหาสน์จากซีรีส์ดั้งเดิมกำลังถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับการถ่ายทำ และ Zombie ได้ระบุว่าการออกแบบตัวละครจะซื่อสัตย์ต่อเนื้อหาต้นฉบับ

Splatter flicks แม้ว่าซอมบี้จะประสบความสำเร็จ แต่ดึงดูดเฉพาะกลุ่มผู้ชมภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ดูเหมือนว่าซอมบี้จะถ่ายทอดความรักในแนวสยองขวัญของเขาผ่านโปรเจ็กต์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวมากขึ้น เช่นเดียวกับผู้กำกับอีไล ร็อธที่ทำกับ The House with a Clock in Its Walls รับคิวจากการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ 130 ล้านดอลลาร์ของ Roth The Munsters สามารถสร้างผลกำไรที่เป็นระเบียบได้อย่างง่ายดาย ยังเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่า The Munsters นั้นดีแค่ไหน แต่ด้วยความหลงใหลและความใส่ใจในรายละเอียดของ Zombie จนถึงตอนนี้ อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่