โรเบิร์ต แพตตินสัน เจรจาร่วมงานกับ Bong Joon Ho ใน Untitled Project

โรเบิร์ต แพตตินสัน เจรจาร่วมงานกับ Bong Joon Ho ใน Untitled Project

สำหรับโครงการที่ไม่มีชื่อกับ Warner Bros. Bong Joon-Ho และ Robert Pattinson อาจทำงานร่วมกัน เขาอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อเขียนบทและกำกับภาพยนตร์จาก Mickey7 ซึ่งมีแผนจะออกฉายในปีหน้า Robert Pattinson จาก Batman ก็กำลังเจรจาเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้เช่นกัน ตามกำหนดเส้นตาย นอกจากนี้ยังจะผลิตโดยบริษัทผลิตภาพยนตร์ของ Bong Offscreen รวมถึง Plan B และ Kate Street Picture Company

หนังสือของ Ashton จะจัดพิมพ์โดย St. Martin ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ Macmillan จะออกในช่วงต้นปี 2022 อย่างไรก็ตาม Deadline กล่าวว่าการปรับตัวของ Bong อาจแตกต่างอย่างมากจากหนังสือเพราะ Bong มีประสบการณ์มากมายในการปรับตัวหนังสือ Mickey7 เป็นหนังสือเกี่ยวกับโคลนและดาวเคราะห์จากโลกอื่น นี่เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากเรื่องย่อของหนังสือ Macmillan นี่คือสิ่งที่หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ

ในกรณีนี้ Mickey7 เป็นสมาชิกของทีมมนุษย์ที่ส่งไปยังโลกน้ำแข็งของ Niflheim เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น ทันทีที่มิกกี้เสี่ยงหรือฆ่าตัวตาย ลูกเรือที่เหลือก็หันมาหาเขาทันที หลังจากบุคคลหนึ่งเสียชีวิต ร่างกายใหม่จะถูกสร้างขึ้นโดยความทรงจำส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในร่างนั้น หลังจากมีผู้เสียชีวิต 6 ราย ตอนนี้ Mickey7 เข้าใจเงื่อนไขในข้อตกลงของเขาแล้ว…และเหตุใดจึงเป็นตำแหน่งอาณานิคมเพียงแห่งเดียวที่ยังไม่เต็มเมื่อเขารับตำแหน่ง

เป็นเวลานานแล้วที่บงได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Parasite ที่ออสการ์ เขาไม่ได้ทำงานอย่างอื่นตั้งแต่นั้นมา หลังจากที่ได้เห็นต้นฉบับภายในสิ้นปี 2564 บงก็เริ่มสนใจที่จะเขียนหนังสือเล่มนี้ เมื่อถึงช่วงพักร้อนปี 2021 เขาก็รู้สึกผูกพันกับโครงการบ้าง เขาได้พบกับดาราดังของฮอลลีวูดมากมายในช่วงเวลานั้น พวกเขาประทับใจ Pattinson จึงส่งข้อเสนอก่อนปีใหม่จะเริ่มต้น

นี่เป็นครั้งที่สองที่ Bong และ WarnerMedia ทำงานร่วมกัน มีซีรีส์ HBO ลิมิเต็ดที่อิงจาก Parasite อยู่ในผลงานแล้ว โดยมีบงเป็นผู้อำนวยการสร้าง และอดัม แมคเคย์ ผู้อำนวยการสร้าง Succession เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วย

ในทางกลับกัน Pattinson มีโปรเจ็กต์ใหญ่ของ Warner Bros. ที่จะออกมาในเร็วๆ นี้ในชื่อ The Batman เมื่อ Matt Reeves สร้าง The Batman โรเบิร์ต แพททินสันจะเข้ารับหน้าที่แบทแมน นอกจากนี้ยังมี Zoe Kravitz และ Paul Dano ในภาพยนตร์ DC พร้อมด้วย Colin Farrell ในบท Penguin และ Jeffery Wright ในบทผู้บัญชาการ Gordon 4 มีนาคมเป็นช่วงที่แบทแมนมาดูหนัง

Warner Bros. ได้เซ็นสัญญากับ Pattinson เมื่อเร็วๆ นี้กับเขาด้วยข้อตกลงสิทธิ์ดูก่อนใคร ซึ่งหมายความว่าบริษัทมีแผนมากมายที่จะทำงานร่วมกับเขาเป็นเวลานาน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Pattinson อยู่ใน Tenet ของ Christopher Nolan และเขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง A24 เรื่องใหม่ The Stars at Noon ในไม่ช้า

ทั้ง Bong และ Pattinson เป็นตัวแทนของ WME Bong ยังดูแลโดย Jerome Duboz และ Pattinson เป็นตัวแทนของ 3 Arts