บงจุนโฮ โรเบิร์ต แพตทินสัน ร่วมทีมภาพยนตร์ Sci-Fi ของ Warner Bros

Bong Joon Ho, Robert Pattinson Teaming for Warner Bros. Sci-Fi Movie

ผู้ชนะ Parasite Bong Joon Ho ได้พบภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาแล้ว Robert Pattinson กำลังเจรจาเพื่อแสดงในภาพยนตร์ไซไฟที่เขียนและกำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ของ Warner Bros. Hollywood Reporter กล่าว โปรเจ็กต์นี้อิงจาก Mickey7 หนังสือเล่มใหม่ของนักเขียนเอ็ดเวิร์ด แอชตัน

Mickey7 ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง The Martian ของ Andy Wier และ Dark Matter Mickey7 ของ Blake Crouch ซึ่งเป็นชายผู้ปฏิบัติภารกิจในการตั้งอาณานิคมโลกน้ำแข็ง Niflheim เป็นตัวละครหลักในเรื่องนี้ แพง: พนักงานคนนี้ไม่ดีพอสำหรับงาน เมื่อเขาเสียชีวิต บริษัทจะสร้างร่างโคลนตัวใหม่ของเขาโดยที่ความทรงจำส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในนั้น ทันทีที่คิดว่า Mickey7 ตาย เขาก็กลับไปยังตำแหน่งที่ทำภารกิจและพบว่า Mickey8 ซึ่งเป็นร่างโคลนตัวใหม่ของเขาได้เข้ามาแทนที่เขา ในปีนี้ หนังสือเล่มนี้จะจัดพิมพ์โดย St. Martin ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ Macmillan หนังสือจะออกในไตรมาสแรกของปีนี้

บงจะผลิตผ่านจอ Offscreen ของเขากับ Dooho Choi สำหรับ Kate Street Picture Company, Dede Gardner และ Jeremy Kleiner สำหรับ Plan B และ Dede Gardner และ Jeremy Kleiner สำหรับ Plan B ซึ่งสร้างภาพยนตร์ Netflix ของเขา Okja (2017) Peter Dodd จะรับผิดชอบสตูดิโอ

บงมีแฟนๆ เป็นจำนวนมากแล้ว ต้องขอบคุณภาพยนตร์อย่าง Snowpiercer (2013) ดังนั้นเมื่อเขาสร้าง Parasite ในปี 2019 มันจึงได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ภาพยนตร์ในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองครอบครัวที่อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวกัน บงยังได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและได้แบ่งปันรางวัลบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมกับอีกสองคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปทั่วโลก 263 ล้านเหรียญ Bong และ Adam McKay กำลังทำงานในซีรีส์จำกัดจำนวนสำหรับ HBO โดยอิงจากภาพยนตร์ซึ่งจะมีชื่อว่า “Bang Bang”

แพตทินสันจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ต่อไปในเดือนมีนาคม ซึ่งเขาจะแสดงใน The Batman ให้กับ Warner Bros. ในปี 2008 เขาโด่งดังไปทั่วโลกเพราะเขาเล่นเป็นเอ็ดเวิร์ด คัลเลนในซีรีส์ Twilight จากนั้นเขาก็ทำงานเกี่ยวกับโปรเจ็กต์อินดี้อย่าง Good Time (2017) และ The Lighthouse (2019) ก่อนกลับมาที่จอใหญ่กับเรื่อง Tenet ของคริสโตเฟอร์ โนแลนในปี 2020