Robert Pattinson คิดว่าเขาแย่มากเมื่อถ่ายทำแบทแมนครั้งแรก

Robert Pattinson คิดว่าเขาแย่มากเมื่อถ่ายทำแบทแมนครั้งแรก

ในตอนแรก Robert Pattinson คิดว่าเขาแย่มาก Matt Reeves ผู้สร้าง War for the Planet of the Apes กำลังเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับ Caped Crusader และเขาต้องการคัดเลือก Robert Pattinson หลังจากได้เห็นเขาในภาพยนตร์ Safdie Brothers เรื่อง Good Time นอกจาก Zoe Kravitz ในบท Catwoman แล้ว The Batman ยังมี Paul Dano มาเป็นผู้ร้าย Edward Nashton/Riddler, Jeffrey Wright เป็น Jim Gordon, Andy Serkis ในบท Alfred Pennyworth และ Colin Farrell ในบท Penguin

มันควรจะเป็นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของ Batman ของ Ben Affleck ใน DCEU ซึ่งเขาจะเขียนและกำกับด้วย ในที่สุดนักแสดงก็ลาออกจากโครงการด้วยเหตุผลหลายประการ นี่คือสิ่งที่รีฟส์ทำเพื่อช่วยเติมเต็มความว่างเปล่า เขาใช้โครงเรื่องการ์ตูนปีหนึ่งเพื่อเปลี่ยนเรื่องราวโดยเน้นที่แบทแมนในฐานะนักสู้อาชญากรรมรุ่นเยาว์และเน้นย้ำถึงความสามารถของเขาในฐานะนักสืบ Dano’s Riddler ฆาตกรต่อเนื่องที่โจมตีเศรษฐีและคนดังของ Gotham เป็นส่วนสำคัญในการโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ ในทางกลับกัน เพนกวินนั่งเบาะหลัง แม้ว่าเขาจะเป็นจุดสนใจของภาคแยกของ HBO Max ในภายหลัง

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร MovieMaker โรเบิร์ต แพททินสันพูดถึงความกลัวของเขาเกี่ยวกับการสวมบทแบทแมน เขาบอกว่าเขาคิดว่าเขาจะ “แย่มาก” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องจัดการกับความแตกต่างที่ละเอียดอ่อนของการแสดง การเล่น: เมื่อรีฟส์แสดงฉากของเขาให้นักแสดงดู แพตทินสันตระหนักว่าการขยับศีรษะเล็กน้อยไปในทิศทางเดียวอาจทำให้แสงสะท้อนจากหน้ากากของเขาและทำให้ฉากดูแย่ ลองดูสิ่งที่ Pattinson พูดในข้อความ:

คุณคิดว่า “โอ้ พระเจ้า ฉันแย่มาก ฉันขอโทษ” เมื่อคุณต้องการให้ร่างกายทำในสิ่งที่คุณต้องการ คุณต้องเรียนรู้ภาษาใหม่ทั้งหมดที่เรียกว่าภาษากาย หากคุณมองเข้าไปในแสงไฟมากเกินไป ดูเหมือนว่าคุณกำลังแต่งตัวสำหรับฮัลโลวีน ใต้พื้นผิวมีสองมิลลิเมตร และมันดูเหมือนโทเท็ม และดูเหมือนที่ควรจะเป็น แต่การจะเรียนรู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรและตอบสนองอย่างไรเมื่อแสงตกกระทบนั้นต้องใช้เวลานาน

สปอตทีวี: Vengeance Batman robert pattinson พร้อมหน้ากากและ Batman
ความเห็นของ Pattinson เห็นได้ชัดว่าเป็นการปฏิเสธตัวเอง แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่คิดว่าเขาจะแสดงบทบาทได้แย่มาก เมื่อเขาได้รับการประกาศ ก็มีกระแสต่อต้านเขามากมาย อีกครั้งที่ DC นำเสนอ Dark Knight ตัวใหม่มักจะสร้างความขุ่นเคืองอยู่เสมอ นักแสดงทุกคนตั้งแต่ Michael Keaton ถึง Ben Affleck ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีในตอนแรกและได้รับความนิยม ดังนั้น Pattinson ไม่ควรรู้สึกว่าเขาเป็นคนเดียว

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Twilight คุณอาจไม่เคยเห็น Pattinson เป็นนักสู้อาชญากรรมที่หัวแข็ง แต่จากตัวอย่างและฟุตเทจอื่นๆ ดูเหมือนว่าเขาจะทำได้ดี ดาราร่วมของเขา Kravitz กล่าวว่าการแสดงแบทแมนของเขาจะ “ออกจากโลกนี้” เมื่อ Robert Pattinson เล่นเป็น Batman ดูเหมือนว่าเขาจะทำได้ดีมาก นี่อาจเป็นหนังแบทแมนที่มืดมนที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพราะว่าแพททินสันทำได้ดีเพียงใด