ซัลมา ฆาเยก พลาดแสดงใน The Matrix เนื่องจากความเกียจคร้าน

ซัลมา ฆาเยก พลาดแสดงใน The Matrix เนื่องจากความเกียจคร้าน

ซัลมา ฆาเยก เกือบจะเล่นทรินิตี้ในเมทริกซ์ แต่นักแสดงหญิงอ้างว่าเธอถูกส่งผ่านไปยังส่วนหนึ่งเนื่องจากความเกียจคร้าน เมทริกซ์เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กำหนดในปี 1990 และอิทธิพลของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มีการขยายระยะยาว ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นแฟรนไชส์ที่รวมถึงภาคต่อแบบย้อนหลังสองครั้งในปี 2003 เมทริกซ์โหลดซ้ำและการปฏิวัติเมทริกซ์ภาพยนตร์ Anime Anthology ชื่อ Animatrix และภาพยนตร์ที่ไม่มีชื่อสี่จะกลับไปที่โรงภาพยนตร์และใน HBO Max ในเดือนธันวาคม 2021

เมทริกซ์ไม่เพียง แต่จะกลับไปที่โรงภาพยนตร์ในปี 2564 เท่านั้น แต่ยังเป็นปีแบนเนอร์สำหรับ Salma Hayek นักแสดงหญิงเริ่มต้นปีด้วยอเมซอนบิสต์ดั้งเดิมและภาพยนตร์ล่าสุดของเธอผู้คุ้มกันภรรยาของ Hitman เปิดตัวที่หมายเลขหนึ่งที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ต่อไปเธอจะเห็นการเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์มหัศจรรย์ในฐานะอาแจ็กซ์ในนิรันดร์ในเดือนพฤศจิกายนนี้ในไม่ช้าก็จะติดตามบ้านของ Ridley Scott ของ Gucci ควบคู่ไปกับ Adam Driver และ Lady Gaga มีโอกาสที่ Hayek จะได้รับบทบาทของเธอในฐานะ Trinity ใน Matrix 4 ที่กำลังจะมาถึงหากเธอได้รับส่วนในปี 1999

ซัลมา ฆาเยก เกือบจะหล่อในเมทริกซ์กลับมาในปี 1999 ตามความบันเทิงประจำสัปดาห์ Hayek เปิดเผยบนโต๊ะพูดคุยสีแดงของเธอไปยัง Jada Pinkett Smith ว่านักแสดงหญิงทั้งสองเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับบทบาทของทรินิตี้ในเมทริกซ์ เรื่องตลก Hayek ที่เธอไม่ได้รับส่วนหนึ่งเพราะเธอไม่ได้ว่องไวทางร่างกายพอ ในที่สุดก็ไปที่ Carrie-Anne Moss และ Jada Pinkett Smith จะไปถึงดาวในภาคต่อของเมทริกซ์และ Hayek Cites Pinkett Smith เป็นแรงบันดาลใจสำหรับวิธีการที่เธอเข้ามาเตรียมพร้อมสำหรับการเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทการกระทำในขณะนี้ Hayek กล่าวว่า:

ซัลมา ฆาเยก ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นในเวลาที่เคยปรากฏใน Desperado ในปี 1995 น่าแปลกใจที่ Hayek ไปที่ดาราในภาพยนตร์แอ็คชั่นอื่น Wild Wild West ในปีเดียวกัน Matrix ได้รับการปล่อยตัว จะสมิ ธ สตาร์ของเธอมีชื่อเสียงลดบทบาทของนีโอเพื่อเป็นดาราใน Wild Wild West ในขณะที่เมทริกซ์เป็นความสำเร็จที่สำคัญและเชิงพาณิชย์ Wild Wild West เป็นกล่องบ็อกซ์และฟลอพที่สำคัญ ตอนนี้ Wild Wild West มีความแตกต่างของการมีนักแสดงสองคนที่แทบแสดงอยู่ในเมทริกซ์

ซัลมา ฆาเยก อาจสูญเสียบทบาทของเธอในฐานะทรินิตี้ในเมทริกซ์ในปี 1999 แต่เธอมีอาชีพที่น่าสนใจที่อนุญาตให้เธอทำงานกับกรรมการเช่น Julie Taymour, Kevin Smith และ Robert Rodriguez เธอได้รับโอกาสที่จะเป็นดาราในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่สำคัญเช่นผู้คุ้มกันของภรรยาของ Hitman และนิรันดร์ในยุค 50 ของเธอสิ่งที่เพื่อนชายของเธอมักจะได้รับ แต่น่าเศร้าที่นักแสดงหลายคนไม่คล้ายกับวิธีที่ Carrie-Anne Moss เสนอบทบาทยาย เมื่อเธออายุครบ 40 ปี Hayek อาจไม่ต้องการเมทริกซ์ แต่มันจะน่าสนใจเสมอว่าสิ่งที่อาจเป็นไปได้สำหรับแฟน ๆ ของนักแสดงและภาพยนตร์