วิลล์ สมิธ ยกให้หนังเรื่อง Wild Wild West เป็นหนังที่แย่ที่สุดของเขา

Wild Wild West Will Smith

นักแสดงทุกคนมีภาพยนตร์ที่พวกเขาหวังว่าจะไม่อยู่ในนั้น และวิล สมิธก็ไม่มีข้อยกเว้น แม้ว่าจะมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ถูกวิจารณ์โดยผู้ชม ดูเหมือนว่าสมิทจะมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่โดดเด่นเหนือกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ทำให้เขาเสียใจมากที่สุด ในความเห็นของคุณ หนังที่แย่ที่สุดและดีที่สุดของ Will Smith คืออะไร? สมิ ธ ดูเหมือนจะมีคำตอบที่ง่ายสำหรับคำถามทั้งสองด้าน

ฉันคิดว่ามันเสมอกันระหว่าง Men in Black กับ The Pursuit of Happiness หนังทั้งสองเรื่องเกือบจะสมบูรณ์แบบ เลวร้ายที่สุด? ฉันไม่รู้ Wild Wild West เป็นหนามอยู่ข้างฉัน ฉันต้องการที่จะเห็นตัวเองใน chaps ฉันไม่ชอบมัน

ไม่ใช่เรื่องผิดที่จะบอกว่า Wild Wild West ถูกทำลายโดยนักวิจารณ์เมื่อเปิดตัวในช่วงปลายทศวรรษ 1990 แต่นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นภาพยนตร์ที่ Smith ตัดสินใจทำซึ่งทำให้เขาปฏิเสธบทบาทของ Neo ใน The เมทริกซ์ ใช่แน่นอน. สมิ ธ สามารถปลอบโยนได้บ้างในความจริงที่ว่า Wild Wild West มอบซิงเกิ้ลฮิตให้กับเขาด้วยเพลงไตเติ้ล แม้ว่าจะไม่ได้หยุดเขาจากการจำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด ก่อนหน้านี้สมิ ธ ได้แสดงความไม่ชอบหนังเรื่องนี้ หนังสตีมพังค์แบบตะวันตกปี 1999 เป็นฉากที่หลวมมากในซีรีส์ยุค 60 เรื่อง The Wild Wild West ซึ่งมีภาพยนตร์โทรทัศน์ในปี 1980 ชื่อ More Wild Wild West บนกระดาษ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน โดยวิล สมิธจะร่วมแสดงกับเควิน ไคลน์, เคนเนธ บรานาห์ และซัลมา ฮาเย็ค และภายใต้การกำกับของ Men in Black แบร์รี ซอนเนนเฟลด์ ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐสองคนที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องประธานาธิบดีในโอลด์เวสต์ ไม่ได้ดึงดูดความสนใจของสาธารณชนและกลายเป็นด้านที่ผิดของลิ้นของนักวิจารณ์ หนึ่งในทีวีดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ที่ไม่สามารถรับชมได้มากที่สุดคือสิ่งที่มันเป็น ด้วยงบประมาณ 170 ล้านดอลลาร์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แพงที่สุดที่เคยสร้างมา แต่รายรับจากบ็อกซ์ออฟฟิศมีเพียง 222 ล้านดอลลาร์ ทำให้ล้มเหลวทางการเงิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 รางวัลจากทั้งหมด 8 สาขา รวมถึงภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดและเพลงประกอบที่แย่ที่สุด ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนอนุมัติ 17% สำหรับมะเขือเทศเน่า โดยความเห็นพ้องต้องกันของ Bombastic, ความคลั่งไคล้และปราศจากเสียงหัวเราะเป็นส่วนใหญ่ Wild Wild West เป็นความผิดพลาดที่แปลกประหลาดซึ่งการดูแลสเปเชียลเอฟเฟกต์มากกว่า บนสคริปต์

ในขณะที่วิล สมิธสามารถไถ่ตัวเองได้ครั้งแล้วครั้งเล่าในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่ Wild Wild West เสื่อมเสียความสำเร็จในยุค 90 ของเขา เป็นที่ชัดเจนว่าความทรงจำเกี่ยวกับความล้มเหลวของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงติดอยู่กับเขา คุณสามารถพบเขาในภาพยนตร์เรื่องใหม่ King Richard ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนพฤศจิกายน