Star Wars 7 : The Force Awakens

ดูหนังออนไลน์ Star Wars 7 : The Force Awakens เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Star Wars 7 : The Force Awakens (2015)
  • ผู้กำกับ : เจ.เจ. แอบรัมส์
  • นักแสดง : แฮร์ริสัน ฟอร์ด, มาร์ก แฮมิลล์, J.J. Abrams, อดัม ไดรเวอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 18 ธันวาคม 2015

Star Wars 7 หลังจากเดินทางสร้าง Star war มาถึง 6 ภาค นี่ถือเป็นภาคแรกที่จอร์จ ลูคัสยอมสละภารกิจอันยิ่งใหญ่และส่งมอบหน้าที่ผู้กำกับหนังมาสเตอร์มหากาพย์ที่ทั้งโลกรอคอยอย่าง Star wars 7 ให้กับเจเจ อับบรามส์ มารับภารกิจที่ยิ่งใหญ่นี้แทน ภายใต้ความคิดว่า ถึงเวลาที่เขาจะส่งมอบหน้าที่การกำกับหนังที่เขารักให้กับทีมงานรุ่นใหม่ เพื่อที่คนรุ่นใหม่ ซึ่งมีแนวคิดที่น่าสนใจจะได้พัฒนาหนังเรื่องนี้ให้ดีขึ้นไปอีก ไม่เท่านั้น เรายังจะได้ดู Star wars กันไปอีกหลายภาคเลยทีเดียว งานนี้สมใจแฟนๆหนังเรื่องนี้กันล่ะ ซึ่งภาค 7 ที่กำลังจะออกฉายนั้นได้มีการปล่อยภพมาให้แฟนๆได้ชมกันตั้งแต่ปี 2014 เรียกว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยกันยาวเป็นปี และในปี 2015 นี้การรอคอยของคนดูก็ได้สิ้นสุดลงเสียที แฟนๆ คอดูหนังดูตัวยงเตรียมเฮ สำหรับหนังมหากาพย์เทพนิยายอวกาศที่กำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้ง ใน Star Wars: Episode VII – The Force Awakens (สตาร์ วอร์ส : อุบัติการณ์แห่งพลัง) หลังจากห่างหายไปนานร่วม 30 ปีเลยทีเดียว ทำให้แฟนๆ หนังหลายๆ คนต่างคิดว่าจะไม่มี Star Wars ให้ดูหนังกันในภาคต่อๆ ไปอีกแล้ว จนกระทั่งในปีนี้ Star Wars ใน Episode 7 ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งเราจะได้ชมกันในกลางเดือนธันวาคมนี้อย่างแน่นอน โดยภาคนี้เป็นผลงานการกำกับฯ ของ เจ.เจ. อับรามส์ (J.J. Abrams) ผู้กำกับฯ มากความสามารถมากำกับฯ สงครามแห่งดวงดาวในครั้งนี้ พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ฝีมือระดับคุณภาพอีกเพียบ อาทิ มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill), แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), ออสการ์ ไอแซค (Oscar Isaac), แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher), แอนโทนี แดเนียลส์ (Anthony Daniels), ปีเตอร์ เมย์ฮิว (Peter Mayhew), อดัม ไดรฟ์เวอร์ (Adam Driver), แอนดี้ เซอร์คีส (Andy Serkis), แม็กซ์ วอน ซีโดว์ (Max von Sydow) และนักแสดงอีกคับคั่งเลยทีเดียว โดยจะเป็นการดำเนินเต็มเรื่องในช่วงประมาณ 30 ปี หลังจากเหตุการณ์ใน Return of the Jedi ใน Episode 6 มาในภาคนี้ไม่ทำให้แฟนๆ หนังที่ต่างรอคอยกันมาเนิ่นนานต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Star Wars (ภาค 7): The Force Awakens พากย์ไทย

Star Wars: Episode VII – The Force Awakens (สตาร์ วอร์ส : อุบัติการณ์แห่งพลัง) เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงการฟื้นฟูสาธารณรัฐกาแลกติกที่ได้ล่มสลายไปจากการยึดครองอำนาจของจักรวรรดิซิธ ซึ่งหลังจากอัศวินอย่าง เจได ลุค และเหล่ากองกำลังต่อต้านสามารถชนะจักรวรรดิได้ ก็เริ่มก่อตั้งสาธารณรัฐกาแลกติกขึ้นใหม่อีกครั้ง แต่ทว่าสงครามกับพวกจักรวรรดิก็ยังคงไม่สิ้นสุดลง เพราะยังมีพวกจักรวรรดิหลงเหลืออยู่ จนกระทั่งเวลาผ่านไป ฝ่ายจักรวรรดิที่สู้ไม่ได้ก็ถูกต้อนไปเตรียมทัพและตุนเสบียงถึงนอกเขตจักรวาล แต่แผนตอบโต้ฝ่ายสาธารณรัฐก็ยังคงไม่ล้มเลิก และได้เตรียมเปิดศึกครั้งใหญ่กับฝ่ายสาธารณรัฐที่เขตนอกสุดของดาวทาทูอีน

เรื่องย่อฉบับที่สอง

Star war 7 นั้นจะเล่าเรื่องดำเนินต่อจาก ภาค Episode VI: Return of the Jedi หลังจากที่สาธารณรัฐกาแลคติกล่มสลายจากการถูกยึดอำนาจโดยดิซิธ แต่เมื่อเหล่าเจได และอัศวินยึดอำนาจได้ก็พยายามจะฟื้นฟูสาธารณรัฐกาแลคติกขึ้นมาอีกครั้ง แต่ปัญหาก็คือพวกจักรวรรดิที่ยังหลงเหลือนั้นยังไม่ยอมที่จะให้สงครามจบลงง่ายๆ ยังมีการเตรียมทัพ เตรียมเสบียงเพื่อจะเปิดสงครามกับสาธารณรัฐอีกครั้งหนึ่ง!

หนังเต็มเรื่อง Star Wars 7 น่าดูแค่ไหน

ลูคัส ตัดสินใจขาย ลูคัส ฟิล์ม พร้อมหนังเรื่อง Star wars ในราคากว่า 4 พันล้านดอลล่าห์ ให้กับ ดิสนีย์ ด้วยความเชื่อว่าดิสนีย์จะสามารถพาหนังเรื่องนี้ไปได้ไกลอย่างแน่นอน การที่เจเจ อับบรามส์ ก้าวขึ้นมากำกับ Star Wars ในภาคนี้จึงเป็นอะไรที่น่าสนใจ เพราะก่อนหน้านั้น Star wars อยู่ในมือของลูคัสมาตลอด และมันก็ครองตำแหน่งหนังขวัญใจอมตะนิรันดร์กาลมาเป็นระยะเวลายาวนาน ดังนั้นภาคนี้เราอาจจะได้สัมผัสอีกรสชาติที่ไม่เหมือนเดิมของ Star war ก็เป็นได้ นอกจากนี้ในภาคนี้ยังได้นักแสดงเก่ากลับมารับบทเดิม ไม่ว่า Mark Hamill รับบท ลุค สกายวอร์ลเกอร์ Carrie Fisher รับบท เจ้าหญิงเลอา และHarrison Ford รับบท ฮาน โซโล โดยหากดำเนินตามเนื้อเรื่องนั้น เหล่านักแสดงนั้นจะมีอายุประมาณปัจจุบันพอดี ก็ถือว่าเป็นอะไรที่สมเหตุสมผล และแน่นอนว่าในเมื่อเป็นการจับ Star wars 7 มาฉายส่งท้ายปี ทุกโรงหนังย่อมพร้อมจะเปิดระบบพิเศษเพื่อให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่และอลังการงานสร้างที่สุดให้สมกับที่แฟนหนังรอคอย จึงถือได้ว่า star wars 7 เป็นอะไรที่ถูกที่ ถูกจังหวะ และถูกเวลาเป็นอย่างยิ่ง ใครที่อยากจะส่งท้ายปีแบบประทับใจเชื่อว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 17 ธันวาคมนี้ ทุกโรงหนัง ซึ่งหนังเรื่อง Star Wars: Episode VII – The Force Awakens นี้ เป็นที่รู้จักกันดีของบรรดาแฟนๆ คอหนังทั้งหลาย ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งเดินทางมาถึงภาคนี้เป็นภาคที่ 7 ของ Star Wars กันแล้ว หลังจากที่รอคอยกันมานานมากๆ หลายปีเลยทีเดียวกับภาคใหม่นี้ ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราแล้ว แฟนๆ หนังห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดด้วยประการทั้งปวง ร่วมดูหนังและชมสเปเชียลพิเศษสุดยิ่งใหญ่อลังการในหนังเต็มเรื่องนี้ได้ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2015 นี้ ได้ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ