การกลับมาของ Face of Madness ในโปสเตอร์ Texas Chainsaw Massacre

การกลับมาของ Face of Madness ในโปสเตอร์ Texas Chainsaw Massacre

Netflix ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่สำหรับภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกุมภาพันธ์ มีลักษณะเป็น Leatherface ที่กลับมาพร้อมใบหน้าใหม่ที่ฉาบทับหน้าเก่าของเขาบนโปสเตอร์ แม้ว่าเราจะไม่เห็นใบหน้าของคนบ้าที่คลั่งไคล้คลั่งไคล้เลื่อยไฟฟ้าจากแสงจ้าของดวงอาทิตย์ แต่เราก็มีความคิดที่ดีว่าเขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่างไร มีการประกาศพร้อมกับปล่อยโปสเตอร์ว่าตัวอย่างใหม่จะออกในวันที่ 31 มกราคม

Fede Alvarez และ Rodo Sayagues ร่วมมือกับ Chris Thomas Devlin และ David Blue Garcia ในบทภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre ของ Netflix Alvarez, Sayagues, Ian Henkel, Pat Cassidy และ Shintaro Shimosawa ล้วนมีส่วนสนับสนุนการผลิตของ Kim Henkel

ตามที่สมาชิกนักแสดง เอลซี ฟิชเชอร์ “ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นเวลานานหลังจาก Texas Chainsaw ภาคแรก” EW รายงาน “สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนสำหรับกลุ่มคนที่มาเยี่ยมชมเมืองนี้ มันจัดการกับปัญหาร่วมสมัยที่เกี่ยวข้องมากมายในขณะเดียวกันก็ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันพบว่าน่าสนใจ”

อัลวาเรซพูดเรื่องนี้เกี่ยวกับ Leatherface ใหม่: “เท่าที่ฉันรู้ คนนี้เป็นคนเดียวกัน หลังจากที่ทำทุกอย่างเสร็จแล้ว เราคิดว่าเขาน่าจะหายตัวไป วิธีที่ดีที่สุดในการจับกุมผู้ต้องสงสัยสวมหน้ากากคืออะไร? หลายๆ ที่ที่เขาสามารถซ่อนได้หลังจากถอดหน้ากากหนีออกมาแล้ว ระหว่างนี้จะมีช่วงเวลาที่ยาวนานกับจุดรับของเรื่องเดิมในเรื่องนี้ เพื่อจะเป็นคนดี เขาจึงเก็บตัวเป็นความลับมาอย่างยาวนาน ซักพัก ยักษ์กำลังจะตื่นจากการมาของผู้มาเยือนเหล่านี้แล้ว”

ภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre มีไทม์ไลน์ที่ไม่สอดคล้องกันอย่างมาก ภาพยนตร์ Tobe Hooper เรื่องแรกซึ่งเปิดตัวในปี 1974 จะเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่กล่าวถึงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix สาวสุดท้าย Sally Hardesty กลับมาเพื่อรีแมตช์กับ Leatherface ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาคดั้งเดิม การสังหารหมู่ครั้งใหม่ของ Leatherface มุ่งเป้าไปที่กลุ่มเยาวชนที่บังเอิญอยู่ผิดที่และผิดเวลาในเท็กซัส สรุปพล็อตเรื่องอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในย่อหน้าที่ปรากฏต่อจากนี้

ทั้งเมโลดี้, เอลซี ฟิชเชอร์, เจคอบ ลาติมอร์, รูธ, ซาร่าห์ ยาร์กิน และแก๊งยาร์กินที่เหลือในฮาร์โลว์ รัฐเท็กซัส ที่ออกเดินทางเพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในอุดมคติกับดันเต้ (จาค็อบ ลาติมอร์) และลีลา (เอลซี ฟิชเชอร์) หนึ่งในผู้อยู่อาศัย แซลลี่ ฮาร์เดสตี้ (โอลเวน ฟูเอเร) ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการสังหารหมู่ที่เลื่องชื่อในปี 1973 ของ Leatherface กลับกลายเป็นนรกที่จะแก้แค้น และความฝันของพวกเขากลายเป็นฝันร้ายที่ตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาบังเอิญทำลายบ้านของเลเธอร์เฟซโดยไม่ได้ตั้งใจ Leatherface ฆาตกรต่อเนื่องที่บ้าคลั่ง ยังคงหลอกหลอนผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ด้วยมรดกที่เปื้อนเลือดของเขา

ซีซั่นใหม่ของ Texas Chainsaw Massacre จะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ฟื้นคืนความโหดร้ายของทศวรรษ 1970 จะวางจำหน่ายในวันที่ 31 มกราคม และจะมีตัวอย่างใหม่