The Dark Knight เริ่มสตรีมมิ่งบน Netflix ก่อนการเปิดตัวของ The Batman

The Dark Knight เริ่มสตรีมมิ่งบน Netflix ก่อนการเปิดตัวของ The Batman

ก่อนการเปิดตัวของโรเบิร์ต แพททินสันในบทบรูซ เวย์น Netflix นำเสนอการมองย้อนกลับไปที่การแสดงของคริสเตียน เบลในฐานะแบทแมน การเปิดตัวครั้งแรกของภาพยนตร์แบทแมนที่รอคอยมานานอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น แฟน DC ต่างรอคอย The Batman มาระยะหนึ่งแล้ว และความตื่นเต้นนั้นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ใกล้จะเข้าฉาย

วิธีหนึ่งในการฆ่าเวลาคือการทบทวนภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเชยมากที่สุดของแบทแมน Dark Knight Trilogy ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล โดย The Dark Knight อยู่ในอันดับต้นๆ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย Batman Begins ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่

Netflix ได้เริ่มสตรีมทั้ง Batman Begins และ The Dark Knight แล้ว เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง The Batman กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ บริการสตรีมมิ่งจึงมีแนวโน้มที่จะเปิดตัวภาพยนตร์เหล่านี้ในเวลาที่แฟน ๆ หลายคนกำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจาก Christian Bale ยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เคยเล่น Batman ถือว่าปลอดภัยที่จะถือว่าสมาชิก Netflix จำนวนมากจะชมภาพยนตร์อีกครั้ง

ส่งผลให้แฟน ๆ ต้องหาที่อื่นเพื่อชมภาคที่สามและตอนสุดท้ายของ The Dark Knight Rises ซึ่งไม่มีใน Netflix อัศวินรัตติกาลเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสามเรื่อง แต่แฟน ๆ บางคนอาจยังคงผิดหวังหากพวกเขาตัดสินใจที่จะดูทั้งหมดพร้อมกัน

Robert Pattinson ผู้แสดงเป็น Batman ในภาพยนตร์ที่จะมาถึงนี้ ได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าในซีรีส์นี้อย่างทั่วถึง เขาเพิ่งบอกกับโททาล ฟิล์มว่าเขาตั้งตารอภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่มีตัวละครมาปรากฏตัวอย่างใจจดใจจ่อเพราะเขาเป็นแฟนตัวยง จากการประเมินของเขา แม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องอาจแตกต่างกันอย่างมาก แต่แต่ละเรื่องก็บรรลุเป้าหมายที่ระบุไว้ แม้แต่ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักอย่าง Batman & Robin ก็รวมอยู่ในรายการนี้ด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้ว Pattinson กล่าวว่า เขาเคยดูหนังแบทแมนทุกเรื่องในโรงภาพยนตร์ ซึ่งเขาไม่สามารถพูดถึงตัวละครหรือภาพยนตร์ในหนังสือการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ได้ “ทันทีที่ฉันได้ยินว่าพวกเขาออกมา ฉันตื่นเต้นเสมอ มีการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้หลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนแย่เลย ความรู้สึกทั้งสองมาบรรจบกัน: บางคนได้รับการแร็พที่ไม่ดี แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น”

Netflix ได้ทำให้ Batman Begins และ The Dark Knight สามารถดูได้ทั้งคู่ HBO Max มี The Dark Knight Rises ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาคของคริสโตเฟอร์ โนแลน พร้อมให้สตรีมแล้ว 4 มีนาคม 2022 เป็นวันที่ The Batman จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์