ภรรยาบรูซ วิลลิส แชร์ภาพของเขาหลังประกาศเกษียณจากการแสดง

ภรรยาบรูซ วิลลิส แชร์ภาพของเขาหลังประกาศเกษียณจากการแสดง

Emma Heming Willis ได้แชร์รูปถ่ายใหม่ของ Bruce Willis สามีของเธอตั้งแต่เขาประกาศเกษียณอายุ และได้รับการวินิจฉัยว่ามีความพิการทางสมอง นักแสดงมากความสามารถ ซึ่งตอนนี้เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์แอคชั่นเช่น แฟรนไชส์ ​​Die Hard ได้เปิดตัวอย่างมืออาชีพในละครซีรีส์เรื่อง Moonlighting ซึ่งนำแสดงโดย Cybill Shepherd ด้วย เขาได้รับรางวัลเอ็มมีจากการปรากฏตัวในซีรีส์นั้น และอีกรางวัลหนึ่งจากการเป็นแขกรับเชิญในครั้งต่อๆ มาใน Friends ในฐานะพ่อของความรักของรอสส์ ซึ่งในที่สุดก็เริ่มคบหาดูใจกับราเชล กรีน ตัวละครของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

บรูซ วิลลิส เพิ่งประกาศอำลาวงการการแสดงหลังจากช่วงที่เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ไม่ต่ำกว่า 8 เรื่องในปี 2021 เพียงลำพัง นักแสดงได้รับการวินิจฉัยว่ามีความพิการทางสมอง ความผิดปกติทางภาษาที่ทำให้ความสามารถในการเข้าใจภาษาพูดของแต่ละคนลดลง . การประกาศครั้งนี้ทำให้เกิดการประเมินค่าอาชีพในตำนานของนักแสดงและการมีส่วนร่วมของเขาในโลกภาพยนตร์และโทรทัศน์ โดยมีการยกย่องจากแฟน ๆ และอดีตนักแสดงร่วม เช่น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จาก The Expendables และ Haley Joel Osment จากสัมผัสที่หก

โพสต์ของ Emma Heming Willis เป็นเครื่องเตือนใจอันทรงพลังว่าถึงแม้นักแสดงจะไม่ได้ทำงานอีกต่อไป แต่เขายังคงสามารถใช้ชีวิตได้ในขณะที่เรียนรู้ที่จะจัดการกับอาการพิการทางสมองของเขา แม้ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นเรื่องยากสำหรับทั้งคู่อย่างไม่ต้องสงสัย แต่การเกษียณอายุของ Bruce Willis จะไม่ใช่บทสุดท้ายของเขา มันเป็นเพียงบทใหม่ที่ซ่อนอยู่ไม่ให้เห็น

มรดกของบรูซ วิลลิสจะคงอยู่ต่อไปผ่านหลายโครงการที่เขาทำก่อนเกษียณอายุ Vendetta and Fortress: Sniper’s Eye ซึ่งเป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยมีอีกห้าโครงการที่อยู่ในขั้นตอนต่างๆ ของขั้นตอนหลังการผลิต ด้วยสิ่งนั้นและอาชีพในตำนานที่ครอบคลุมสี่ทศวรรษและมากกว่าร้อยโปรเจ็กต์ วิลลิสได้ทิ้งแฟน ๆ ไว้ด้วยวัสดุที่มากเกินพอที่จะคงอยู่ตลอดไป