ทำไม Halloween Kills จึงถูกปล่อยบนสตรีมมิ่งในวันเดียวกับที่ฉายในโรงภาพยนตร์

ทำไม Halloween Kills จึงถูกปล่อยบนสตรีมมิ่งในวันเดียวกับที่ฉายในโรงภาพยนตร์

Jason Blum โปรดิวเซอร์ของ Halloween Kills อธิบายว่าทำไมหนังสแลชเชอร์ถึงเข้าฉายและเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ : หลังจากประสบความสำเร็จในการรีบูตปี 2018 ซีรีส์ฮัลโลวีนก็กำลังดำเนินต่อไปพร้อมกับภาคต่ออีกสองภาคที่ภาพยนตร์เรื่อง 2018 ทิ้งไว้ – กับผู้หญิงสโตรด ( นำโดยลอรีของเจมี่ ลี เคอร์ติส) เชื่อว่าพวกเขาชนะไมเคิล ไมเยอร์สเป็นครั้งสุดท้าย

Halloween Kills ฉายรอบปฐมทัศน์ในบริการสตรีมมิ่ง Peacock ในวันที่ 15 ตุลาคม แต่การระบาดของ coronavirus ล่าช้าและโปรดิวเซอร์ Jason Blum ไม่ต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบชะตากรรมเดียวกันกับ บริษัท ของเขา Freaky: ภาพยนตร์สยองขวัญจะไม่เสียเงินมากขึ้นในการสตรีมและสมาชิก จะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ในเวลาเดียวกัน ยังมีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่ต้องดิ้นรนเพื่อสร้างยอดขายก่อนเกิดโรคระบาด ดังนั้นการตัดสินใจของ Blum ในการเปลี่ยนรายการ Halloween Kills จึงเป็นที่เข้าใจได้ แม้ว่าหลายคนต้องการให้บ็อกซ์ออฟฟิศกลับมาเป็นปกติ แต่การสตรีมยังคงเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าสำหรับผู้ชมเมื่อพูดถึงวิธีที่พวกเขาต้องการดูหนัง : หากพวกเขาไม่สามารถไปโรงละครหรือกังวลเกี่ยวกับความรุนแรง พวกเขามีโอกาสได้เห็นไมเคิลฆ่าคนตายจากโซฟาของตัวเอง ที่ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับ