แฟนอาร์ต Star Wars ฟินน์จะหน้าตาเป็นอย่างไรในฐานะปรมาจารย์เจได

แฟนอาร์ต Star Wars ฟินน์จะหน้าตาเป็นอย่างไรในฐานะปรมาจารย์เจได

แฟนอาร์ตของ Finn as a Jedi Master แสดงให้เห็นความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาระยะหนึ่งแล้ว ภาพยนตร์ Star Wars เป็นจุดสนใจหลักของแฟรนไชส์นี้ แต่นั่นเปลี่ยนไปแล้ว ด้วยการเปิดตัว The Force Awakens ในปี 2015 ดิสนีย์ได้แนะนำเทพนิยายสกายวอล์คเกอร์อีกครั้งด้วยภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องใหม่หลังจากที่สตูดิโอซื้อกิจการของ Lucasfilm ดิสนีย์พยายามรื้อฟื้นความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ต้นฉบับครั้งใหญ่ด้วยการแนะนำตัวละครใหม่เพื่อยืนเคียงข้างฮัน โซโล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) และลุค สกายวอล์คเกอร์ (มาร์ก ฮามิลล์)

แม้ว่าผลลัพธ์จะผสมกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า The Force Awakens ได้แนะนำตัวละครใหม่ที่น่าสนใจบางตัวให้กับจักรวาลของ Star Wars ซึ่งรวมถึงฟินน์ อดีตสตอร์มทรูปเปอร์ที่เสียเปรียบและกลายเป็นสมาชิกคนสำคัญของกลุ่มต่อต้านในการต่อสู้กับอาชญากรอันดับหนึ่ง ก่อนการเปิดตัว The Rise of Skywalker ในปี 2019 Boyega ได้วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของไตรภาคเรื่อง The Force Awakens ว่าด้วยการผลักไส Finn ให้รับบทบาทสนับสนุน ซึ่งเขาแย้งว่าเป็นความผิดพลาด

มีคำแนะนำมากมายตลอดทั้งภาคต่อของไตรภาคที่ Finn เป็นตัวละครที่ไวต่อแรงกด จากกรณีของ เจ.เจ. การยืนยันของ Abrams ว่า Finn จะกลายเป็นเจไดใน The Rise of Skywalker แฟนๆ ต่างตื่นเต้นกับโอกาสนี้เป็นพิเศษ ศิลปินแนวความคิด Andres Bellorin ก้าวไปอีกขั้นและจินตนาการว่า Finn จะมีลักษณะเป็นอย่างไรในฐานะปรมาจารย์เจได การออกแบบอันยอดเยี่ยมที่ทำให้ Finn มีรูปแบบที่แตกต่าง รวมถึงการอ้างอิงที่สำคัญถึงบทบาทของเขาในการต่อต้าน ฟินน์มีกระบี่แสงสีเขียวในสถานการณ์นี้ด้วย มันอยู่ด้านล่างทั้งหมด

ไม่แปลกใจเลยที่ไม่มีใครแปลกใจ Boyega แสดงความไม่พอใจกับวิธีที่นิยายของ Finn พัฒนาขึ้นในไตรภาคพรีเควลของ Star Wars เป็นความรู้สึกที่มีร่วมกันโดยสาวกหลายคนของเขา เนื่องจากบทบาทของเขาในเรื่องลดน้อยลงเหลือเพียงเพื่อนสนิท สิ่งนี้แสดงให้เห็นโดยความไวของ Force ของ Finn ซึ่งถูกบอกใบ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าใน The Rise of Skywalker แต่ไม่เคยได้รับอนุญาตให้ใช้ชีวิตด้วยตัวของมันเอง เรื่องราวเกี่ยวกับสตอร์มทรูปเปอร์ที่กลายเป็นเจไดมาสเตอร์คงจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่น่าเสียดาย ที่ตอนนี้เป็นเพียงความบันเทิงของแฟนๆ เท่านั้น

เมื่อต้นปีนี้ Boyega ได้ชี้แจงชัดเจนว่าเขาจะเปิดรับภาพยนตร์ Star Wars ในอนาคตหาก Abrams มีส่วนเกี่ยวข้อง นักแสดงกล่าวว่าเขายินดีที่จะพูดคุยกับทีมสร้างสรรค์ของ Star Wars แม้ว่าเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงทิศทางของแฟรนไชส์ ​​ซึ่งอาจเป็นการปูทางสำหรับภาคต่อของ Finn อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันเป็นแค่แฟนอาร์ตที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวละครตัวนี้