AVENGERS 3: Infinity War

ดูหนังออนไลน์ AVENGERS 3: Infinity War เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War (2018)
  • ผู้กำกับ : พี่น้องรุสโซ
  • นักแสดง : โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , คริส เฮมสวอร์ธ , มาร์ก รัฟฟาโล , คริส อีแวนส์
  • ประเภท : ผจญภัย, แฟนตาซี, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 27 เมษายน 2018

ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War (อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล) หนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ใช้กล้อง IMAX ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีกับความยิ่งใหญ่ ปีนี้แฟนๆ Mavel จะได้พบกับมหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล ที่ก่อนจะเปิดให้ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War เต็มเรื่อง ก็สร้างปรากฏการหลังปล่อยตัวอย่าง HD ออกมาให้แฟนๆได้เฮกันเป็นที่เรียบร้อยมียอดเข้าดูหนังมากกว่า 230 ล้านครั้ง ในเวลา 24 ชั่วโมง กลายเป็นตัวอย่างหนังที่มีคนเข้าดูมากที่สุดตอลดกาลเป็นที่เรียบร้อย หนังเรื่องนี้ได้ แอนโทนี่และโจ รุสโซ่ สองพี่น้องผู้กำกับที่เคยมีชื่อในเครดิตจากหนัง Captain America: Civil War เข้ามารับหน้าที่ดูแลการถ่ายตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย

ดูหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์

เรื่องย่อ

AVENGERS 3: Infinity War เป็นเรื่องของอภิมหาการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ จะเป็นอย่างไรถ้าการต่อสู้ที่ผ่านมาทั้งหมดเป็นดั่งเศษธุลี เมื่อบอสใหญ่ที่เคยปรากฏตัวเมื่อ 6 ปีแล้ว กำลังจะออกมาประกาศศักดาความโหด จากเหล่าฮีโร่ต้องหมอบแทบเท้า ถึงแม้ว่าเราจะยังเดาไม่ออกว่า Soul Stone จะอยู่ที่ไหน และใครจะต้องสังเวยชีวิตเพื่อปกป้องจักรวาลครั้งนี้ แต่เรามั่นใจได้เลยว่าสเกลความใหญ่ของเรื่องย่อ จะต้องสร้างความตื่นเต้นให้เราอย่างแน่นอน เพราะแม้แต่นักแสดงเองก็ไม่สามารถบอกได้ว่ามันยิ่งใหญ่เพียงใด ถ้าหากใครได้ ดูหนัง Thor raknarok ที่มีฉากหลังเครดิสแล้ว คงจะได้เห็นฉากที่มียาน Sanctuary II ของ ทานอสที่บินมาขวางยานของชาวแอสการ์ด ผลลัพท์ก็คงไม่ค่อยจะน่าดูเท่าไหร่ เพราะมีเพียง Loki และ Thor ที่ปล่อยให้ลอยเขว้งในอวกาศ ที่รอดชีวิตมาได้ ก็คงไม่แปลกเพราะ Loki กับ ทานอส มีความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ดูหนังอเวนเจอร์สภาคแรก ที่ให้ Loki ลงมายึดครองโลก แต่เขาทำไม่สำเร็จ ตอนนี้เขาก็ต้องมอบเท็กซะแร็กให้กับทานอสไป แล้วพวกเหล่าฮีโร่จะต่อกรกับทอนอสอย่างไร ติดตามดูหนัง อเวนเจอร์ส: อินฟินิตีวอร์ เต็มเรื่องกันเลย

เผยแพร่เรื่องย่อของหนังให้เพื่อนที่ต้องการดูหนังเต็มเรื่อง

AVENGERS 3: Infinity War

จะดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War เข้าฉายวันไหน

จากที่ทางผู้กำกับเคยออกมาบอกว่า ดูหนัง AVENGERS: Infinity War จะเป็นบทอวสานของบางตัวละครและจากตัวอย่างที่ได้ดูมา Vision ก็เป็นตัวที่เข้าข่ายมากที่สุด อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ จะเข้าฉายวันที่ 26 เมษายน 2018 หากแฟนที่รีบจะดูหนังเรื่องนี้ก็ขอให้จองตั๋วล่วงหน้าได้เลย เพราะเชื่อเหลือเกินว่าหากจะไปซื้อตั๋วหน้างานคงจะเต็มอย่างแน่นอน

ในหนังอเวนเจอร์ส: อินฟินิตีวอร์เต็มเรื่องระหว่าง สตาร์ลอร์ด กับ ธอร์ ใครจะแมนกว่ากัน

เป็นที่รู้กันว่าหนัง Guardians of the Galaxy มีตัวละครที่ชอบจะทำตัวเองให้ดูแมนสุดๆ นั้นคือ “สตาร์ลอร์ด” และเขาก็ไม่ค่อยจะพอใจหากมีคนที่จะดูแมนกว่าเขาแต่ในดูหนังอเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์นี้เราอาจได้เห็นตัวอย่างที่มี “ธอร์” เทพพระเจ้าสายฟ้าที่ขึ้นไปโผล่ในยานของสตาร์ลอร์ด และธอร์ลุคใหม่ก็ดูเท่ซะไม่มี ผู้ชมคงจะได้เห็นฉากที่สองคนนี้ต้องแข่งกันแมนอย่างแน่นอน

star lord v thor

ในหนังอเวนเจอร์ส 3 ฮอว์คอาย หายไปไหน

มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับฮีโร้ขวัญใจมหาชน ฮอว์คอาย มือธนูที่แม่นที่สุดในจักรวาล Marvel ว่าเขาหายไปไหน ไม่โผล่มาแม้กระทั้งใบปิดที่ใช้โปรโมทหนังทั้ง 22 ใบ ที่ปล่อยออกมาเมื่อเร็วนี้ๆ ทางทีมงานได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า

มันบ้ามาก มีตัวละครเยอะเหลือเกินที่เราต้องจัดการ ตอนที่เราถ่ายทำไปได้ครึ่งหนึ่ง ผมคิดว่า (ชี้ไปที่ดาวนีย์ จูเนียร์) คุณถามว่าเรนเนอร์ไปไหน แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่า พระช่วย!…

แต่ รุสโซ ก็พยายามบอกให้แฟนๆ ใจเย็นรอการปรากฏตัวของ ฮอว์คอาย เพราะต้องไม่ลืมว่าหนังเรื่องนี้เป็นเพีียงหนึ่งในสองส่วนของเนื้อเรื่องทั้งหมด เราจะได้เห็น ฮอว์คอาย ใน AVENGERS 4 ที่จะออกฉายปี 2019 อย่างแน่นอน และเขาจะมีส่วนร่วมกับเนื้อเรื่องกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ฮอว์คอาย

ตัวอย่างใหม่ของ อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ เหมือนได้ดูหนัง Black Panther ภาค 2

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านได้มีการปล่อยตัวอย่างของหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ ออกมา และมีฉากที่อยู่ในวากานดาเป็นส่วนใหญ่ ผู้ชมจะได้ดูหนังและเห็นถึงความไฮเทคของวากานดา ที่ล่ำยุคมากกว่าในหนัง Black Panther และคู่หูสองฮีโร่หลงยุคอย่างกัปตันอเมริกากับบัคกี้ที่เคยสร้างเสียงฮือฮาในฉากจบของ Captain America: Civil War ทีัมีฉากมหานครวากานดาปรากฏออกมา

ทีมงานและผู้กำกับต้องการให้คุณเงียบ

เป็นเวลาหลายปีหลายเดือนที่ทีมงานสร้างดูหนัง AVENGERS: Infinity War ได้เก็บซ่อนความลับในส่วนเนื้อเรื่องหลักของหนังเอาไว้อย่างดี จะมีเพีัยงไม่กี่คนที่จะได้ล่วงรู้ถึงความลับนั้น ดังนั้นไม่น่าแปลกใจที่ทางทีมงานและผู้กำกับจะต้องการให้คนที่ได้ดูหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ ไปแล้ว อย่าสปอยล์ในฉากสำคัญ โดยมีใจความต้องหนึ่งของจดหมายนี้ว่า

อย่าทำให้คนอื่นหมดสนุกแบบเดียวกับที่คุณก็คงไม่อยากทำกับตัวเอง

พร้อมทั้งยังติด hashtag ว่า #ThanosDemandsYourSilence ที่แปลว่า ธานอสต้องการให้คุณเงียบ หนังเรื่องดังกล่าวมีกำหนดเข้าฉายที่ประเทศไทยวันที่ 25 เมษายน 2018 (รอบกลางคืน) ซึ่งหวังว่าแฟนๆ ชาวไทยคงจะไม่ทำให้เพื่อนๆ คนอื่นเสียอรรถรสในการดูหนังด้วยการสปอยล์ฉากสำคัญเพียงเพื่อต้องการเรียกร้องความสนใจจากคนอื่น

ดูหนังตัวอย่างอเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ซับไทย HD

ส่งต่อให้เพื่อนที่อย่างดูหนังเต็มเรื่องนี้

หากคุณดูหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ เต็มเรื่องในระบบ IMAX จะดีกว่าอย่างไร

ดูหนัง AVENGERS Infinity War แบบ IMAX

ล่าสุดทางไอแม็กได้ออกมาปล่อยคลิปวิดีโอโฆษณาที่ใช้ฉากในหนังอเวนเจอร์สอินฟินิตีวอร์ที่ปรากฏให้เห็น 2 – 3 ฉาก แต่จุดประสงค์ที่ทางไอแม็กต้องการให้คนดูหนังได้รู้คือ คุณจะสามารถได้เห็นฉากอลังการของหนังได้กว้างกว่าการดูด้วยระบบอื่น และยังจะได้ชมภาพยนตร์ที่ใช้เทคโนโลยีบันทึกเสียงที่ตัดเสียงรบกวนขณะถ่ายทำได้ดีอีกด้วย หนังเรื่องนี้มีการถ่ายทำด้วยระบบ Imax ตลอดเต็มเรื่อง 100 เปอร์เซ็นต์ ยิ่งทำให้ผู้ชมได้ความคุ้มค่ากับการเสียเงินชมในระบบ Imax อย่างแน่นอน