Duke Nukem แฟนอาร์ตจินตนาการว่า John Cena เป็นฮีโร่แอ็คชั่นเฮฮา

Duke Nukem แฟนอาร์ตจินตนาการว่า John Cena เป็นฮีโร่แอ็คชั่นเฮฮา

แฟน ๆ หลายคนยังคงหวังว่าจะได้เห็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของ Duke Nukem บรรลุผล หลายคนมองว่า John Cena เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับบทนี้มานานแล้ว เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเขามีความคล้ายคลึงกัน ในปี 2018 มีรายงานว่าซีน่าจะรับบทเป็น Duke ในภาพยนตร์ Paramount และ Platinum Dunes แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โครงการนี้ยังไม่ลืม แฟนคนหนึ่งเรียกร้องให้ BossLogic ศิลปินดิจิทัลสร้างงานศิลปะของ Cena เป็น Duke Nukem เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาจะดูดีแค่ไหนเมื่อเป็นตัวละคร หลังจากโพสต์โปสเตอร์จำลองของภาพยนตร์ Duke Nukem ที่ยังไม่ได้สร้าง ดูเหมือนว่า BossLogic จะเห็นด้วย อย่างที่คุณเห็นจากโปสเตอร์ปลอม เขาดูส่วนนั้น

Duke Nukem อยู่ในวิดีโอเกมมา 30 ปีแล้ว การผจญภัยที่โด่งดังที่สุดของเขาอยู่ในเกมคอมพิวเตอร์ Duke Nukem 3D ปีพ. ศ. 2539 ซึ่งเป็นเกมคลาสสิกในยุคนั้น มีภาคต่อหลายภาคตามมาจนถึงตอนจบใน Duke Nukem 3D: World Tour ในปี 2016 Duke Nukem ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับภาพยนตร์ป๊อปคอร์นแสนสนุกตามชื่อและรูปลักษณ์ของเขา

เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงของเขา Cena บอกกับ Screen Rant ในปี 2018 ว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นแฟรนไชส์ที่เปราะบางมาก” “อันนั้นเฉพาะเจาะจงมากสำหรับปี 1990 ดังนั้นจึงสะท้อนถึงเรื่องราวอีกครั้ง ผู้ชาย เรื่องราวต้องตรงประเด็น “คุณไม่สามารถเป็น Duke Nukem ได้ แต่คุณไม่สามารถทำผิดพลาดได้ … ดังนั้นฉัน ‘ม…ช่างเป็นพรที่ผูกติดอยู่กับชื่อนั้น และฉันแค่หวังว่าการพัฒนาจะยุติธรรมกับแฟรนไชส์”

แม้จะไม่ได้เป็น Duke Nukem แต่ John Cena ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากใน DCEU เขาเป็นตัวละครเดียว (จนถึงตอนนี้) ที่ได้รับซีรีส์สปินออฟของเขาใน HBO Max หลังจากปรากฏตัวใน The Suicide Squad ในฐานะผู้สร้างสันติ การแสดงเพิ่งออกอากาศทาง Netflix และ James Gunn และ Cena ต่างก็ล้อเลียนซีซันมากขึ้นหาก Warner Bros. ต้องการพวกเขา

John Cena ที่เดบิวต์ใน Fast & Furious 9 มีแนวโน้มที่จะกลับมาใน Fast 10 “คุณอาจจะไม่เห็นฉันใน Fast 10 ที่แต่งตัวเหมือน [Peacemaker] แต่ฉันหวังว่าคุณจะเห็น” ฉันรู้ว่าพวกเขากำลังวางแผนการผลิตและฉันชอบที่จะกลับไปที่แฟรนไชส์ ฉันเป็นแฟนตัวยง”

ตอนนี้ HBO Max มี Peacemaker แล้ว