อีวานเจลีน ลิลลี่ กล่าวว่า Ant-Man & Wasp 3 อาจเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

อีวานเจลีน ลิลลี่ กล่าวว่า Ant-Man & Wasp 3 อาจเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Evangeline Lilly ดาราดังจาก Quantumania กล่าวว่าภาคต่ออาจเป็นภาคที่ดีที่สุด เธอบอกว่ามันอาจจะดีกว่าหนังเรื่องอื่นๆ Hope van Dyne หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Wasp รับบทโดย Lilly ในภาพยนตร์ Ant-Man เธอปรากฏตัวในสองคนแรกและตอนนี้ครั้งที่สาม เช่นเดียวกับใน Avengers: Endgame กำกับการแสดงโดย Peyton Reed ผู้กำกับภาพยนตร์ Ant-Man สองเรื่องแรกด้วย นำแสดงโดย พอล รัดด์ ในบทสก็อตต์ แลงก์, ไมเคิล ดักลาส ในบทแฮงค์ พิม, มิเชลล์ ไฟเฟอร์ ในบทเจเน็ต ฟาน ไดน์, แคธริน นิวตัน ในบทแคสซี่ แลงก์ และโจนาธาน เมเจอร์ส ในบทคังผู้พิชิต ตั้งอยู่ในจักรวาลเดียวกับภาพยนตร์สองเรื่องแรก

83 เปอร์เซ็นต์และ 87 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับเป็นคะแนนสำหรับ Ant-Man ในปี 2015 และ Ant-Man และ Wasp ในปี 2018 ในแง่ของบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องทำได้ดีสำหรับ MCU พวกเขาทำเงินได้ 519 ล้านดอลลาร์และ 622 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ซึ่งยังคงเป็นจำนวนที่ดีสำหรับตัวละครที่ไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แม้ว่าแฟรนไชส์จะยังทำเงินได้ไม่เพียงพอและได้รับความนิยมมากพอที่จะรับประกันภาพยนตร์เรื่องที่สอง ลิลลี่คิดว่าเรื่องนี้จะดีกว่าเรื่องอื่นๆ

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ The Digital Fix ลิลลี่พูดถึงความยากลำบากในการสร้าง Ant-Man and the Wasp: Quantumania โดยเฉพาะในช่วงที่โควิด-19 สูง เธอกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “เป็นเรื่องที่ยากที่สุด” ที่พวกเขาเคยทำมา และเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เกิดขึ้นในช่วงล็อกดาวน์จากโควิด การล็อกดาวน์ทำให้ยากมาก ทำให้เกิดความเครียดมากขึ้นในที่ที่ว่างเปล่า เนื่องจากมีหลายสิ่งที่ต้องทำในช่วงเวลาสั้น ๆ ลิลลี่กล่าวว่า “ระดับความเข้ม” นั้นสูงมาก อย่างไรก็ตาม ลิลลี่กล่าวว่าการทำงานหนักได้ผลดี เพราะเธอคิดว่านี่อาจเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด:

Lost คือบทบาทสำคัญครั้งแรกของลิลลี่ เธอเล่นเป็น Kate Austen ตลอดทั้งหกฤดูกาลของการแสดง หลังจากนั้น เธอเล่นเป็นทอเรียล เอลฟ์นักรบใน The Hobbit เวอร์ชั่นของปีเตอร์ แจ็คสัน ก่อนจะมารับบทเป็น Hope van Dyne หรือ The Wasp ในภาพยนตร์ เธอพากย์เสียง The Wasp อีกครั้งสำหรับการแสดงของ Disney+ Marvel, What If…? แต่เธอไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในธุรกิจภาพยนตร์มากนัก ลิลลี่ยังเป็นนักเขียนชุดหนังสือสำหรับเด็กที่เรียกว่า “The Squickerwonkers”

ภาพยนตร์ Ant-Man เป็นช่วงที่สนุกจากภาพยนตร์ที่จริงจังกว่าบางเรื่องใน MCU พวกเขามีน้ำเสียงที่ขี้เล่นและสนุกสนานซึ่งทำให้พวกเขาแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ “Kang The Conquerer” เป็นตัวละครใหม่สำหรับ Ant-Man and the Wasp: Quantumania เขาคือวายร้ายตัวหลักใน Loki และเตรียมที่จะเป็นตัวร้ายตัวต่อไปของ MCU เนื่องจากนี่คือวายร้ายที่ใหญ่ที่สุดที่ซีรีส์นี้มี มันน่าจะทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจยิ่งขึ้น เขาจะมีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้มากน้อยเพียงใดยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่น่าจะทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจยิ่งขึ้น