ตัวอย่างภาพยนตร์ Fast X

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาล

    บทสุดท้ายของแฟรนไชส์ Fast & Furious สามารถเริ่มต้นจาก Fast X ซึ่งเป็นภาคที่สิบของซีรีส์นี้ ภาพยนตร์ Fast ได้ทำมาแล้ว 9 ภาคและยังคงไม่หยุดต่อยอดเพื่อให้กับแฟนๆ ที่รอคอยอย่างไม่พลาด ภาคนี้ยังคงมีทีมนักแสดงและตัวละครหลักกลุ่มเดิมเข้าร่วมการผจญภัยกันอย่างไม่หยุดยั้ง

ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขาได้ผ่านการลุยภารกิจและอุปสรรคมากมายไปแล้ว และสามารถเข้าเส้นทางเพื่อเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูได้สำเร็จ แต่ต่อจากนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดในซีรีส์ ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีตที่มีหนี้เลือดอันหนาแน่น ผู้มีเป้าหมายจะพังครอบครัวของดอมให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง รวมทั้งทุกคนที่ดอมรักไปตลอดกาล

    เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและสุดมันส์สำหรับแฟนๆ ของแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ต้องตั้งตารอคอยภาคสุดท้ายของซีรีส์นี้ไม่ได้ผิดหวังแน่นอน