Guardians (Zashchitniki)

ดูหนังออนไลน์ Guardians (Zashchitniki) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Guardians (Zashchitniki) (2017)
  • ผู้กำกับ : ซาริก แอนเดรียสยาน
  • นักแสดง : Anton Pampushnyy, Sanjar Madi, เซบาสเตียน ซิซัค, อลินา ลานินา
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2017

Guardians ดูหนัง ซุปเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย ซึ่งไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้ดูหนังเจ๋งๆจากรัสเซีย ที่รวมสุดยอดมนุษย์ในแบบที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน และการรวมตัวเพื่อทำภารกิจสำคัญนี้ จะทำให้ความมันส์ปะทุขึ้นอย่างรุนแรงแน่นอน ด้วยการไล่ล่า การล้างแค้น การเอาชีวิตรอด การต่อสู้ จากผลงานการกำกับของ ซาริค แอนเดรเซียน ผู้กำกับเชื้อสายอาเมเนียน ที่ว่างโปรเจ็คดูหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งจะทำให้เราได้รู้จักกับโลกดูหนังของรัสเซียมากยิ่งขึ้น และ ดูหนังเรื่อง Guardians ไม่ได้มีอะไรน้อยหน้าไปกว่าดูหนังแอ็คชั่นจากฮอลลีวู้ด รอเพียงการเข้าไปพิสูจน์ความมันส์จากผู้ชมเท่านั้น ก่อนหน้านั้นเราจะคุ้นเคยกับหนังซูเปอร์ฮีโร่จาก DC และ Marvel เปลี่ยนส่วนใหญ่ คราวนี้ลองเปลี่ยนมาดูหนังซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่งประเทศรัสเซียกันดูบ้างเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เป็นหนังแอ็คชั่นไซไฟเกี่ยวกับยอดมนุษย์ทั้งสี่ งานนี้ผสมผสานทั้งแฟนตาซีและความเป็นวิทยาศาสตร์เลยทีเดียว ผลงานของผู้กำกับ Sarik Andreasyan ที่มาพร้อมภาพและบรรยากาศของความเป็นประเทศรัสเซีย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะลองสัมผัสอะไรใหม่ๆที่เราไม่คุ้นเคยดูบ้าง ส่วนนักแสดงนั้นได้ Valeriya Shkirando มานำทัพ

Guardians กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Guardians เป็นเรื่องราวการรวมตัวของของยอดมนุษย์อันประกอบด้วย ผู้มีพลังหิน ซึ่งมีความสามารถพิเศษในการเคลื่อนย้าย ควบคุมสิ่งที่เป็นหินได้ตามใจนึกนามว่า “แลร์” คนที่สองมีพลังความเร็วชนิดที่ว่าเร็วกว่าแสง เพชฌฆาตที่สามารถกำจัดศัตรูได้เพียงชั่วพริบตาเดียวอย่าง “ข่าน” คนที่สามเป็นมนุษย์จอมโหดที่มีหน้าเป็นหมี มาพร้อมกับปืนกลขนาดใหญ่นามว่าอาร์วัส และสุดท้ายเป็นซูเปอร์ฮีโร่สาวสวยแต่ดีกรีความโหดไม่ธรรมดา มีความสามารถในการล่องหน เพื่อต่อสู้และหลบหนีด้วยวิธีเปลี่ยนร่างเป็นน้ำใสๆได้ พวกเขาถูกเรียกมารวมตัวเพื่อจัดการกับคู่ปรับตัวร้ายนามว่า อัฟกุสต์ คูราทอฟ อสูรกายที่พลังมหาศาล อดีตเคยเป็นนักวิทยาศาสตร์ จึงใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์เปลี่ยนตัวเองจากมนุษย์เป็นอสูรกายเพื่อหวังจะควบคุมโลกใบนี้ให้อยู่ในกำมือของตัวเอง สงครามเย็นนำมาซึ่งความสุญเสียและการโจมตีอย่างหนัก แต่กระนั้นภัยจากสิ่งเหนือธรรมชาติที่ชาวโลกไม่เคยรับรู้มาก่อน แต่มีคนส่วนหนึ่งที่รับรู้และเวลาอาจนำพาให้พวกเขามารวมตัวกันเพื่อปกป้องมาตุภูมิของตัวเอง ท่ามกลางความตึงเครียดของสงครามเย็น ที่คืบคลานไปในหลายประเทศเปรียบเสมือนสงครามตัวแทน และไม่มีใครไว้ใจใครหลังจากสงครามโลกครั้งที่2 ได้ไม่นาน ทั้งรัสเซียและอเมริกาต่างต้องการชัยชนะ ทั้งเรื่องกำลังทหารและอาวุธ ในอีกด้านหนึ่ง ภัยคุกคามได้มาเยือนสหภาพโซเวียตอย่างเงียบๆ แต่ในความเงียบนั้นเต็มไปด้วยอันตรายเกินกว่าที่มนุษย์ธรรมดาจะรับมือได้ นี่คือสาเหตุที่ทำให้มี Guardians ผู้พิทักษ์ ที่รวมตัวกันจากแต่ละแห่งของโซเวียตดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาล อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงปกปิดที่มาของตัวเองเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ครอบครัวและคนที่รัก พวกเขาต้องรวมตัวกันเพื่อภารกิจสำคัญท่ามกลางสถานการณ์ที่แย่ลงเรื่อยๆ เข้าขั้นวิกฤติ มีทั้งความเครียด ความกดดัน ความคาดหวัง ด้วยการทำงานภายใต้องค์กรชื่อว่า แพทริออท แต่การต่อสู้ของพวกเขานั้นไม่มีแม้กระทั่งเดิมพัน มีเพียงชีวิตของพวกเขาเท่านั้นที่ต้องรอดและปลอดภัยกลับมา การเดิมพันครั้งใหญ่นี้จะสูญเปล่าหรือไม่และพวกเขาจะทำให้ภารกิจนี้สำเร็จได้อย่างไร

Guardians จะทำให้เราต้องตื่นเต้นกับการต่อสู้ในอีกรูปแบบ ด้วยความตั้งใจของผู้กำกับที่จะทำให้ดูหนังรัสเซียเรื่องนี้ มีความเป็นสากล และโปรดักชั่นที่ดีงามไม่แพ้ใคร พล็อตเรื่องก็นำพามาซึ่งความตื่นเต้นเป็นระยะ การต่อสู้แบบไม่มีใครยอมใคร หากเป็นอย่างนี้แล้ว การตีตั๋วเข้าชมนั้นคงเป็นเรื่องตัดสินใจไม่ยาก เพราะสิ่งที่จะได้รับคืออรรถรสและเรื่องราวใหม่ๆ ของดูหนังแอ็คชั่นที่เราอาจไม่เคยได้ดูหรือได้เห็นมาก่อน และการทำความรู้จักกับตัวละครใหม่ๆ กับสุดยอดผู้พิทักษ์แห่งโซเวียต ที่อาจทำให้เราต้องตื่นเต้นตลอดการรับชม

Guardians HD เต็มเรื่อง

เนื้อเรื่องอาจจะคุ้นๆอยู่บ้าง กับยอดมนุษย์ที่มีพลังแตกต่างกันไปมารวมตัวกัน เพราะเป็นพลอตที่เราคุ้นเคยจากฝั่งฮอลลีวูดเป้นประจำ แต่ถ้าเราดูจากตัวอย่างเราจะเห็นว่าถึงอย่างไรก็ยังมีกลิ่นอาย สัญลักษณ์ต่างๆของความเป็นประเทศรัสเซีย ซึ่งเราจะพบว่ามันก็แตกต่างจากฝั่งฮอลลีวูดอยู่บ้างเหมือนกัน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าจะลองไปสัมผัส ตัวหนังเป็นแอ็คชั่น เหมาะสำหรับคนชอบอะไรมันส์ๆ การต่อสู้ ผสมกับความเป็นวิทยาศาสตร์ที่เราจะเห็นว่าดูเหมือนจะทำได้ดีทีเดียวจากตัวอย่าง ในส่วนของบทมีการเก็บงำจุดประสงค์ในการอยากจะครองโลกของอสูรตัวร้ายเอาไว้ ซึ่งก้ต้องดูว่าตอนเปิดเผยจะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือไม่ ถ้ามีแล้วออกมาดีก็อาจจะช่วยให้หนังเป็นที่น่าชื่นชมได้ แต่หากไม่ก็อาจจะเป็นหนังที่ดูเพลินๆสนุกตามสมควร แต่ถึงอย่างนั้นงานด้านภาพที่ถูกปล่อยตัวอย่างออกมาก็ถือว่าไม่น่าเกลียดและมีกลิ่นอายเสน่ห์ของความเป็นรัสเซียได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงกราฟฟิคแอ็คชั่นไซไฟต่างๆก็ดูน่าสนใจไม่แพ้ของฮอลลีวูด งานนี้ใครที่ชอบหนังสนุกๆ ผสมกสานเกมส์แอ็คชั่นสุดมันส์น่าจะโปรดปรานและลองไปบู๊ร่วมกันดู Guardians สักที