วาคีน ฟินิกซ์ ไม่สามารถยืนยันข่าวลือเรื่อง Joker 2

วาคีน ฟินิกซ์ ไม่สามารถยืนยันข่าวลือเรื่อง Joker 2

Joker 2 จะมาหรือไม่? แม้ว่าผู้กำกับ Todd Phillips ของ Warner Bros. จะมีข่าวลือว่าภาคต่อจะออกเร็ว แต่ก็ยังไม่ชัดเจนนักว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราไม่ได้ขึ้นอยู่กับวาคีน ฟีนิกซ์ แต่เราสามารถสรุปได้ว่านักแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์จะกลับมาเพื่อชดใช้บทบาทของอาร์เธอร์ เฟล็ค

วาคีน ฟีนิกซ์ พูดคุยกับเพลย์ลิสต์ในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับ Joker 2 หากข่าวลือเป็นจริงว่ามีภาคต่อเกิดขึ้น เขาถูกถามว่ามีกิจกรรมใดใน Joker 2 ที่เขาทราบหรือไม่ ฟีนิกซ์ดูเหมือนจะอยู่ในความมืดสนิทเพราะนี่คือคำตอบของเขา

Joaquin Phoenix: เราสามารถทำบางสิ่งกับผู้ชายคนนี้ได้ แต่เราอาจต้อง [ระเบิด] ต่อไป ฉันไม่แน่ใจว่าเราจะทำถูกไหม Robert De Niro, Zazie Beetz, Frances Conroy และ Brett Cullen ก็แสดงในภาพยนตร์เช่นกัน ทอดด์ ฟิลลิปส์ กำกับบทภาพยนตร์ร่วมกับสก็อตต์ ซิลเวอร์ เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอนจากคำตอบของเขาว่าเขาไม่ได้ยืนยัน Joker 2 แต่หากมันเกิดขึ้น เขาก็อยู่บนเรือ ที่งานออสการ์ นักแสดงทั้งสองยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม โดยมี Joker เข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ฉันไม่แน่ใจ.

แฟน ๆ หลายคนชี้แจงว่าพวกเขาไม่ต้องการเห็น Joker ในภาคต่อ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำอะไรก่อนเริ่มทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้น มันจึงจบลงด้วยการกลับมาในฝัน เขาบอกกับ Peter Travers กับ Popcorn แต่ตอนนี้ ฉันไม่สามารถหลีกเลี่ยงความกังวลเกี่ยวกับมันได้ ตามรายงานของ Phoenix’s Popcorn with Peter Travers ในปี 2019

เวลาจะบอกได้ว่า Joker 2 เกิดขึ้นหรือไม่ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Warner Bros. หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น ภาพยนตร์ต้นฉบับเป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่ทำกำไรได้มากที่สุดตลอดกาล และการทำกำไรให้น้อยลงด้วย Joker 2 ก็อาจสร้างกำไรให้กับสตูดิโอได้มาก