Killing Ground

ดูหนังออนไลน์ Killing Ground เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Killing Ground (2017)
  • ผู้กำกับ : เดเมียน พาวเวอร์
  • นักแสดง : แอรอน พีเดอร์เซน, เอียน มีโดวส์ , แฮเรียต ไดย์เออร์, แอรอน เกลอเนน
  • ประเภท : ตื่นเต้นเร้าใจ
  • เข้าฉาย : 21 กรกฎาคม 2017

Killing Ground ดูหนังระทึกขวัญ ที่จะทำให้คุณต้องหวาดระแวงและระวังตัวอย่างถึงขีดสุด เมื่อการมาพักผ่อนกลับกลายเป็นการเดินทางมาพบกับความตาย แต่จะตายแบบไหนมันคือจุดเริ่มต้นของความดิบเถื่อนแบบที่คุณแทบจะเบือนหน้าหนี แต่สำหรับแฟนๆดูหนังสายสยองขวัญ มันคือความท้าทายที่จะได้ไปชมกับความทารุณสะเทือนอารมณ์ในแบบที่คิดไม่ถึง

หนัง Killing Ground เป็นหนังที่ได้เข้าฉายในเทศกาลหนังระดับโลก Sundance และได้ทำให้ผู้ชมได้รับอรรถรสใหม่ของดูหนังแนวระทึกขวัญ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ด้วยฝีมือการกำกับของ เดเมียน พาวเวอร์ ซึ่ง

ดูหนัง Killing Ground

ดูหนัง Killing Ground เป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องยาวเรื่องแรกของเขา นำแสดงโดย แอรอน พีเดอร์เซ่น,แฮร์เรียต ไดเออร์,ไทอานี่ โคปแลนด์,เอียน มีโดวส์ และ อาร์รอน เกลนเน็น

เนื้อเรื่องของหนัง Killing Ground

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้จะพิเศษไปกว่าทุกครั้ง เมื่อคู่รักได้ตัดสินใจออกไปพักผ่อนด้วยการตั้งแคมป์กลางป่าเพื่อสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม ความงดงามที่พวกเขาไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เข้าใกล้นัก ทำให้พวกเขาตื่นเต้นเป็นพิเศษกับการพักผ่อนหย่อนใจครั้งนี้ เพราะพวกเขาจะพาสุดที่รักของพวกเขาไปด้วย ลูกคนแรกที่ยังไม่เคยออกไปแคมป์และหวังว่ามันจะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่น่าประทับใจของลูกน้อย พวกเขาออกเดินทางไปที่หมายอย่างไม่เร่งรีบ เมื่อมาถึงพวกเขาต่างประทับใจในสิ่งที่เห็นตรงหน้าด้วยความเขียวขจีของต้นไม้และลำธารใสสะอาด มันสวยงามสมกับที่ได้มาถึงที่นี่ เมื่อเขามาถึงไม่นานก็มีคนสนิทมาสมทบเพื่อพักผ่อนด้วยกัน ยิ่งทำให้วันหยุดนี้มีสีสันมากขึ้น เมื่อพวกเขามารวมตัวกันพวกเขาได้สังเกตเห็นว่าพบว่ามีเต็นท์ได้กางไว้แต่ไร้คนอาศัยอยู่ ทำให้พวกเขารู้สึกว่ามีคนมาที่นี่และทำให้รู้สึกไม่โดดเดี่ยวจนเกินไป และคาดว่าไม่นานเจ้าของเต็นท์จะกลับมา พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะกางเต็นท์ใกล้ๆ การตั้งแคมป์จึงได้เริ่มขึ้นภายใต้ธรรมชาติอันเงียบสงบ แต่พวกเขาจะรู้ไหมว่าภายใต้ความงาม มีความโหดร้ายที่กำลังรอเวลาจู่โจมพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขารู้สึกถึงความผิดปกติเช่นกัน แต่มันอาจสายไปเมื่อต้องเผชิญกับความทารุณโหดร้ายแบบคิดไม่ถึง พวกเขาจะหนีเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือฆาตกรได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Killing Ground (ข้อมูลเพิ่มเติมที่ IMDB)

Killing Ground เหมาะกับคนดูหนังที่ชอบหนังแบบตึงเครียดและลุ้นระทึก

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันพักผ่อนกลายเป็นวันหนีตาย ทั้งตึงเครียด หวาดกลัว สะเทือนอารมณ์ ใน Killing Ground หนังสยองขวัญที่อาจทำให้คุณไม่กล้าไปในที่ๆ ไม่เคยได้ไปหรืออยู่ห่างจากสายตาผู้คน เพราะไม่รู้ว่าภายใต้ความเงียบสงบนั้นซ่อนความโหดร้ายไว้อยู่ และมันอาจกระโจนเข้าสู่ชีวิตแบบตั้งตัวไม่ทัน Killing Ground อาจไม่ได้เหมาะกับทุกคนเพราะมีเนื้อหาที่รุนแรงและหนักหน่วงพอสมควร ใครใจไม่ถึงอาจขวัญผวาภาพติดตาไปหลายวัน โดยเฉพาะผู้ชมสายสยองควรเข้าชมหนังเรื่องนี้ที่จะมาขยี้ความดิบเถื่อนให้หายคาใจ Killing Ground มีคิวเข้าฉายช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ปีนี้ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม สำหรับการหนีตายแบบไร้ความปราณี