Kong: Skull Island (2017)

ดูหนังออนไลน์ Kong: Skull Island (2017) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Kong: Skull Island (2017) (2016)
  • ผู้กำกับ : จอร์แดน โวกท์-โรเบิร์ตส
  • นักแสดง : ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน , ซามูเอล แอล. แจ็กสัน , บรี ลาร์สัน, จอห์น ซี. ไรลีย์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 มีนาคม 2017

Kong: Skull Island โลกของเราเต็มไปด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง อดีตอันยาวนานของโลกใบนี้ก่อนที่จะเกิดมนุษยชาติ อาจมีใครเป็นเจ้าของมาก่อน ความสงสัยใคร่รู้นี้จะนำมาสู่การพบของอสูรกายที่เป็นตำนานเล่าขานกันมาอย่างยาวนาน ด้วยจุดประสงค์อื่นแต่นำมาซึ่งความหายนะและต้องเอาชีวิตให้รอดภายในเกาะอันห่างไกลและสวยงาม ซึ่งเชื่อว่าที่นี่คือจุดเริ่มต้นของเผ่าพันธุ์ Kong: Skull Island เป็นดูหนังที่ในช่วงเริ่มต้นโปรเจ็ค แล้วมีคำถามเกี่ยวกับเนื้อเรื่องว่าจะไปซ้ำกับดูหนังเรื่อง Kingkong เมื่อปี 2005 หรือไม่ หรือเป็นการรีเมคในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง แต่เมื่อได้เห็นตัวอย่างดูหนังนั้น ทำให้เรารู้ว่า Kong: Skull Island ไม่ใช่ Kingkong รีเมค แต่คืออีกเรื่องราวหนึ่งของการเล่าเรื่องที่มาของ Kingkong ราชาลิง ร่างกายใหญ่โตที่ซ่อนตัวอยู่ในเกาะลึกลับ แต่แล้วเมื่อมนุษย์ไปเยือนแบบไม่ได้รับเชิญก็ต้องเจอกับการต้อนรับที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก สิ่งที่จะได้เห็นคือฉากมันส์สะใจในการต่อสู้เอาตัวรอดของมนุษย์ที่จะต้องสู้กับสิ่งที่ไม่เคยเจอ รวมทั้งความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ที่มนุษย์ยากจะเอาชนะ ด้วยฝีมือการกำกับของ จอร์แดน โว้ค โรเบิร์ต พร้อมกับทีมงานเขียนบทคุณภาพอย่าง แม็กซ์ โบเรนสไตน์, ดีเร็ค คอนเนลลี่, จอห์ การ์ติน และ แลนด์ กิลลอยด์ แน่นอนว่าต้องได้นักแสดงระดับแม่เหล็กมาดำเนินเรื่องอย่าง ทอม ฮิเดิลตัน, บรี ลาร์สัน,ซามูเอล แจ็คสัน,จอห์น ซี ไรลีย์, โทบีย์ เคปเบลล์, โคลีย์ ฮอปกินส์,เจสัน มิตเชลล์, เทียน จิง และ จอห์น กู้ดแมน โดยถ่ายทำในหลายประเทศทั้ง ออสเตรเลีย เกาะฮาวาย และเวียดนาม คุณจะได้รู้จักกับคิงคองที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาจากดูหนังสุดตื่นเต้นเรื่องนี้ พร้อมผจญภัยสู่โลกใบเก่าภายใต้โลกใบใหม่ อะไรที่ไม่เคยเห็นจะได้เห็น แต่มีเงื่อนไขเพียงอย่างเดียวคือ ต้องเอาชีวิตให้รอด

ดูหนัง Kong 2017 Skull Island

เมื่อมีการค้นพบเกาะลึกลับทางแปซิฟิกตอนใต้และที่นั่นน่าจะเป็นจุดกำเนิดของหลายสิ่งหลายอย่างบนโลกนี้ รวมทั้งอาจเป็นที่ๆแรกที่มนุษย์ได้ไปอาศัยอยู่  นักสำรวจและนักวิทยาศาสตร์ต่างตื่นเต้นที่จะได้ไปที่นั่น เพราะเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ศึกษาความเป็นมาของสิ่งที่สงสัยและกำลังหาคำตอบอย่างไม่จบสิ้น ทางรัฐบาลเห็นด้วยกับข้อเสนอนี้ ที่จะให้นักวิทยาศาสตร์ ทีมสำรวจ ช่างภาพ และทหาร เข้าไปที่นั่น โดยเข้าไปศึกษาและหาความจริง รวมทั้งบันทึกสิ่งที่ค้นพบมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อประโยชน์ในการค้นคว้าต่อไป และพวกเขาก็ได้ไปเกาะแห่งนั้นด้วยความตื่นเต้นและตั้งใจ เฮลิคอปเตอร์หลายลำมุ่งหน้าไปด้วยเสียงอื้ออึง ทีมงานทั้งหมดที่ไปประกอบด้วย ผู้กองเจมส์, วีเวอร์ (ช่างภาพ),ผู้พันแพ็คการ์ด แห่งกองทัพอเมริกา, รันด้า นักสำรวจ ,ทีมนักวิทยาศาสตร์, ทหาร และนักบิน ที่ร่วมออกเดินไปด้วยความหวังว่าจะได้พบคำตอบอันล้ำค่า เพราะอาจไม่มีโอกาสเช่นนี้อีกแล้วในชีวิต เมื่อพวกเขาเดินทางไปถึง สิ่งที่ได้พบคือความงดงามของธรรมชาติที่ยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรเข้ามารบกวนที่นี่มานานจนมาสามารถคาดเดาเวลาได้ ทุกคนต่างเตรียมตัวที่จะลงไปสัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง แต่แล้วเมื่อการมาถึงของพวกเขากลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เฮลิคอปเตอร์หลายลำถูกชนตก พวกเขาทั้งหมดกำลังถูกโจมตี แต่ยังมาสามารถหาจุดเริ่มต้นได้ จนกระทั่งผู้พันแพ็คการ์ด ต้องหาคำตอบจากนักสำรวจมากประสบการณ์ที่เป็นผู้ริเริ่มโครงการนี้ด้วยการข่มขู่ เพราะตอนนี้ไม่มีใครรับรองความปลอดภัยใครได้ จนได้รับคำตอบว่าที่นี่มีอสูรกายในตำนานที่เรียกว่า คิงคอง และเขาต้องการเผชิญหน้ากับมัน หลังจากที่ใช้เวลากว่า 30 ปี ในการค้นคว้าหาข้อมูลและพอจะตามสืบได้ว่ามันอยู่ที่นี่ อย่างไรก็ตามมันดูไม่ถูกต้องนักที่จะลากคนอื่นมาที่นี่โดยไม่รู้อะไรเลย เมื่อทุกคนต้องมาร่วมชะตากกรมเดียวกันแล้ว สิ่งที่จะทำได้คือเผชิญหน้ากับมันและเอาชีวิตรอดจากเกาะแห่งนี้ให้ได้

Kong kull Island เต็มเรื่อง HD

ร่วมผจญภัยไปกับพวกเขา พร้อมเปิดตำนานครั้งใหม่ในแบบที่คุณต้องตื่นเต้นไปกับมัน แน่นอนว่าคุณจะได้เห็นคิงคองที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในดูหนังเรื่องนี้