Logan Lucky

ดูหนังออนไลน์ Logan Lucky เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Logan Lucky (2017)
  • ผู้กำกับ : Steven Soderbergh
  • นักแสดง : Daniel Craig, Channing Tatum, Katherine Waterston
  • ประเภท : ดราม่า, ตลก, อาชญากรรม
  • เข้าฉาย : N/A

Logan Lucky หนังโจรกรรมสุดเกรียนแห่งปี ของผู้กำกับคนเก่ง สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก ที่ช่วงหลังหันไปกำกับซีรีย์ทางทีวีและประสบความสำเร็จ แต่ด้วยใจรัก ดูหนังทำให้เขาต้องกลับมาอีกครั้งและการกลับมาครั้งนี้ย่อมไม่ธรรมดา ด้วยสีสันและความจัดจ้านของเนื้อเรื่องและยังคงเต็มไปด้วยชั้นเชิง ทำให้ผู้ชมแทบจะละสายตาไปไม่ได้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในโลแกน ลัคกี้ ผู้กำกับตั้งใจจะทำให้ Logan Lucky เป็น Ocean’s 8 11, 12 และ 13

หนังเรื่องโลแกน ลัคกี้

แบบไม่เจ๋ง ไม่เนี้ยบ แต่มันต้องทดแทนด้วยความเกรียนและระห่ำ และน่าติดตามว่าแก๊งค์โจรกรรมจะออกไปทำภารกิจเกรียนๆอะไร โลแกน ลัคกี้เต็มไปด้วยนักแสดงชื่อดังล้นจอ ทั้ง แดเนียล เคร็ก, แชนนิ่ง เททั่ม,อดัม ไดร์ฟเวอร์,ไรลีย์ คีโอ, เซท แมคฟาร์เลน, ฮิลารี สแวงก์ และ เคที โฮลมส์

เรื่องย่อของ โลแกน ลัคกี้

ดูหนัง Logan Lucky เล่าเรื่องของชะตากรรมของสองพี่น้องที่มีแขนรวมกันสามแขน จิมมี่ และ ไคลด์ โลแกน เพราะนิสัยส่วนตัวที่ไม่หมือนใครและยังทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพนัก ทำให้เขาถูกให้ออกจากงาน แต่พวกเขาก็มีแผนการในใจที่จะทำให้ชีวิตได้ลืมตาอ้าปากเสียที แต่ด้วยความสามารถอันน้อยนิดของสองพี่น้อง คงไม่สามารถทำแผนการสุดยิ่งใหญ่ได้สำเร็จง่ายๆ จึงต้องออกตามหาทีมงานฝีมือดี มาปล้นเงินให้สำเร็จในการแข่งรถ NASCAR รายการ Coca-Cola 600 ที่รัฐนอร์ทแคโรไลนา ในช่วงวันหยุด Memorial Day

Daniel Craig กับดูหนัง Logan Lucky

โลแกน ลัคกี้จึงต้องวางแผนแหกคุกให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการโจรกรรมเงินออกมาก่อนและวางแผนร่วมกัน เขาคือโจ แบง ไม่รู้ว่าอะไรเสี่ยงกว่ากันระหว่างแหกคุกออกมาเพื่อปล้นเงินรางวัลกับสองพี่น้องที่ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไรกับหนีไปเฉยๆ อย่างไรก็ตามเขาคิดว่ายังต้องการคนเพิ่มกับภารกิจครั้งนี้ พวกเขาจึงออกตามหาผู้เชี่ยวชาญด้านไอที นักขับฝีมือดี คนสนับสนุนให้พวกเขาอยู่รอดปลอดภัย แผนการของพี่น้องโลแกนจะสำเร็จหรือไม่ นอกจากการปล้นสุดเจ๋งด้วยวิธีที่พวกเขาคิดขึ้นมาเอง เสียงหัวเราะก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้การปล้นเงินดูมีสีสันไม่น้อย

นอกจากเรื่องย่อแล้ว Logan Lucky มีสิ่งที่น่าสนใจให้ดูหนังอย่างไร

หนังเรื่องนี้เปรียบเป็นการกับมาอย่างจี๊ดจ๊าดของผู้กำกับดีกรีออสการ์ สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก และยังทำให้พระเอกเจมส์ บอนด์ สุดขรึม มาดเท่ห์อย่าง แดเนียล เคร็ก กลายมาเป็นโจรฝีมือดี สุดยียวนพูดจาแสบสันจิกกัดคนอื่น การกลับมาอย่างแตกต่างแบบนี้ทำให้แฟนๆที่รอคอยการกลับมากำกับ ดูหนัง ของ สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก รู้สึกว่ามันเจ๋งและคูล ที่กล้าแหวกความเนี้ยบ เรียบ โก้ ดูดี  จากเอกลักษณ์ในการกำกับดูหนังในแนวต่างๆ ที่เขาทำมาก่อนจนประสบความสำเร็จ โลแกน ลัคกี้ไม่ใช่เป็นเพียงความโชคดี แต่มันคือความตั้งใจที่เขาอยากให้เกิดขึ้นจริงๆ