A Hologram for the King

A Hologram for the King ดูหนังสุดแนวเต็มเรื่องนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับใครหลายคน จากบทประพัน์อันสุดโต่งและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ จากบทประพันธ์ของ เดฟ เอจเจอร์ A Hologram for the King เมื่อปี 2012 และผลงานนี้ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง หลังจากนั้นทีมผู้สร้างและเจ้าของบทประพันธ์ได้มีแนวคิดนำมาสร้างเป็นหนังตั้งแต่ปี 2013 และท้ายสุดมาลงตัวและพร้อมเข้าฉายในปี 2016 นี้ นำแสดงโดย ทอมส์ แฮงค์ สุดยอดนักแสดงของวงการที่จะมารับบทสุดท้าทาย แต่เติมเต็มไปด้วยกำลังใจอย่างเปี่ยมล้น และมาตรฐานของเขานั้นสูงอยู่แล้ว สำหรับการเป็นนักแสดงแนวหน้าของออลลีวู้ด หนังเต็มเรื่องนี้ถ่ายทำในหลายประเทศเพื่อความสมจริงและการเข้าถึงสภาพแวดล้อมจริงๆ ตามที่บทประพันธ์เขียนไว้ โลเกชั่นที่ถ่ายทำ คือ เยอรมัน สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และอเมริกา ด้วยความพิถีพิถันจากผู้กำกับมีมือดี ทอม ไทเควอร์ ที่ฝากผลงานมาแล้วกับ Cloud Atlas

ดูหนังออนไลน์ A Hologram for the King เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
A Hologram for the King
ผู้กำกับ
ทอม ทีคแวร์
นักแสดงนำ
ทอม แฮงส์, อเล็กซานเดอร์ แบล็ค, ซาริต้า เชาดูรี่, ซิดเซ บาเบต คัดเซน
ประเภท
เข้าฉาย
28 เมษายน 2016
6.1/ 10

A Hologram for the King เต็มเรื่อง

เรื่องย่อน่าอ่านของหนังดีที่น่าดู A Hologram for the King

สิ่งที่คิดและสิ่งที่คาดหวังจะเป็นไปได้เมื่อเกิดการลงมือทำ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น นี่คือหลักคิดประจำใจของ Saleman ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ถึงแม้ชีวิตจะอยู่ในช่วงขาลงสุดๆก็ตาม เขาเชื่อว่าเป้าหมายรอเราอยู่เสมอหากเราพยายามที่จะไปให้ถึงมัน และการเดินทางมาเพื่อเอาตัวรอดและการพิสูจน์ตัวเองต่อโชคชะตา ที่ซาอุดิอาระเบีย อาจทำให้เขาหวั่นใจไม่น้อย แต่การได้ชีวิตที่ดีแบบเก่ากลับคืนมาคือสิ่งที่สำคัญกว่า เขาต้องนำเสนอสินค้าที่เป็นเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อให้เป็นที่พอใจต่อนักธุรกิจชาวตะวันออกกลาง ท่ามกลางความร้อนระอุกลางทะเลทรายในตอนกลางวัน และความหนาวเหน็บในตอนกลางคืน ทางเลือกทางเดียวของเขาคือต้องทำให้นักธุรกิจเหล่านั้นเป็นลูกค้าของเขาให้ได้ รวมทั้งความท้าทายจากสินค้าที่ต้องการการปกป้องในระดับสูงอีกด้วย การเดินทางข้ามทวีปของเขาจะไม่สูญเปล่า หากเขาทำมันสำเร็จ เขาพร้อมที่จะเสี่ยงด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่มีทั้งหมด และอาชีพ Saleman นั้นเป็นอาชีพที่ไม่เลวนักหากเขาเลือกที่จะเป็นแล้ว

ดูหนัง A Hologram for the King

A Hologram for the King เป็นหนังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังใจและความตั้งใจ ความตั้งมั่นในจุดมุ่งหมาย การทำงานอย่างมืออาชีพ และไม่ดูถูกอาชีพตัวเอง ถึงแม้ใครๆจะดูถูกก็ตาม การที่เราจะมีคุณค่ามากน้อยเพียงใด ไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้คนอื่นมาตัดสิน ตัวเราเองเท่านั้นที่จะรู้สึกถึงคุณค่าของตัวเราอย่างถ่องแท้ คนที่กำลังต้องการแรงบัลดาลใจเพื่อกระตุ้นไฟฝัน ดูหนังเรื่องนี้คือตัวเลือกที่ดี นอกจากได้รับชมการแสดงอันยอดเยี่ยมแล้ว จิตใจที่กำลังขาดพลังอาจได้เติมเชื้อไฟแห่งความสำเร็จให้ลุกโชนมาอีกครั้ง