Alien: Covenant

Alien: Covenant

Alien: Covenant เป็นหนังประเภท หนังสากล มี Ridley Scott ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Michael Fassbender, James Franco, Katherine Waterston ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

Alien: Covenant หากคุณยังจำ ดูหนัง ไซไฟสุดระทึกที่มีกลุ่มมนุษยชาติได้เดินทางไปดินแดนที่เชื่อว่าเป็นสรวงสวรรค์และจุดกำเนิดของมนุษย์แต่ทุกอย่างกลับตรงกันข้ามใน Prometheus สวรรค์ที่คิดไว้กลับกลายเป็นนรกทันทีเมื่อต้องเป็นฝ่ายถูกตามล่าเอาชีวิตจากสิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยพบเจอ และเรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างน่าวิตกท้ายสุดก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรมของ ดร.เอลิซาเบ็ธ ชอว์ และการเดินทางเพื่อตามหาจุดกำเนิดของมนุษย์ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง ณ สุดขอบจักรวาล ในดูหนังภาคต่อของ Prometheus ในชื่อว่า Alien: Covenant ที่ยังคงสานต่อความเชื่อถึงต้นกำเนิดของมนุษยชาติ ว่าอะไรที่สร้างมนุษย์มาให้เป็นมนุษย์ และองค์ความรู้ต่างมากมายที่ไม่มีวันจบสิ้น ถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่าจะต้องเสี่ยงอันตรายระหว่างการเดินทางที่แสนยาวนาน แต่ก็ยังมีคนพร้อมที่จะพิสูจน์เรื่องราวนี้ เพื่อความจริงแท้ของการกำเนิดมนุษย์และดินแดนที่เชื่อว่าเป็นสรวงสวรรค์ ในส่วนของการกำกับการแสดงนั้นยังคงเป็น ริดลีย์ สก็อตต์ ผู้กำกับมากฝีมือและมากด้วยประสบการณ์  นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเทอร์สัน, บิลลี่ ครัดช์ และ เดเมียน บิไชร์

พบกับการกลับมาอีกครั้งของดูหนังแนววิทยาศาสตร์ที่จะทำให้คุณผู้ชมต้องสะพรึงขนหัวลุกและอยากติดตามเรื่องราวอย่างแน่นอน Alien: Covenant เป็นดูหนังภาคต่อของ Prometheus โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นเมื่อต้องเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ พวกเขาต้องพบเจอกับโลกที่อันตรายและดำมืด Alien: Covenant ได้รับการยืนยันแล้วว่า อัดแน่นด้วยฉากโหดในระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ล่าสุด มีภาพฉากที่ใช้ในการถ่ายทำของหนังออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน โดยประกอบไปด้วยภาพของการสังหารหมู่ ที่ให้อารมณ์และความรู้สึกเหมือนครั้งที่ภูเขาไฟระเบิดและลาวาไหลท่วมผู้คน ปิดท้ายด้วยภาพเซ็ตที่เผยให้เห็นสัตว์ประหลาดชนิดใหม่ที่พร้อมจะมาทำลายชีวิตของเหล่าลูกเรือ

Alien: Covenant กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

Alien: Covenant เริ่มจากการเดินทางอันแสนไกลเพื่อตามหาผู้สร้างมนุษยชาติและเหตุผลที่สร้างมาเพื่ออะไร และจุดจบอันน่าสะพรึงที่ไม่คาดคิด และสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเอเลี่ยนได้ก่อกำเนิดขึ้น จากที่ต้องการศึกษาค้นคว้ากลับกลายเป็นผู้ถูกล่าอย่างไรความปรานี ชะตากรรมของ ดร.ชอว์ ที่ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร แต่ทว่า เดวิด หุ่นยนต์เอนดรอยด์ยังคงอยู่ และได้สร้างอาณาจักรใหม่สุดขอบจักรวาล อย่างไรก็ตามการเดินทางเพื่อเสาะแสวงหาความจริงของมนุษยชาติยังไม่จบสิ้นอย่างแน่นอน การเดินทางได้เริ่มต้นด้วยความหวังและความเชื่ออีกครั้งด้วยยาน Covenant ถึงแม้เทคโนโลยีจะก้าวไกลแล้ว แต่มนุษย์ยังเชื่อว่ามีผู้สร้างและดินแดนของพระเจ้าที่เรียกว่าสรวงสวรรค์ การเดินทางครั้งนี้พวกเขาอาจได้พบในสิ่งที่ ดร.ชอว์ เคยพบมาก่อนและมันอาจเลวร้ายยิ่งกว่า ความจริงอันดำมืดได้ซ่อนอยู่ที่นั่น และความอันตรายของสิ่งที่ไม่เคยพบยังคงอยู่และอาจรอบางอย่าวมากระตุ้นให้มันเกิดขึ้นอย่างบ้าคลั่ง เดวิด ได้อยู่ที่นั่นหลังจากที่รอดชีวิตจาก โพรมิติอุส เขาได้เปลี่ยนแปลงดาวดวงนี้ให้เป็นดินแดนแห่งความน่าสะพรึง รวมทั้งได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเอเลี่ยน การมาของมนุษยชาติอาจเป็นเป็นการคุกคามแผนการบางอย่างของเดวิด หุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่มีพัฒนาการจนกลายเป็นมนุษย์สังเคราะห์ เดวิด อาจเคยเชื่อในคำสั่งของมนุษย์แต่เวลานี้อาจไม่ใช่อีกต่อไป เขาคือผู้กำหนดทุกอย่างในที่นี้ การเดินทางที่เต็มไปด้วยความหวังครั้งนี้ อาจไม่ได้เป็นไปตามแผนการ ความหวังอาจถูกทำลายเพราะการมองทุกอย่างดีงามจนเกินไป หากคิดว่าจะมาเป็นมิตรกับสิ่งที่ไม่เคยคิดผูกมิตร มนุษย์ควรคิดใหม่และเลิกหวังลมๆแล้งๆ และรักษาโลกให้น่าอยู่ก็น่าจะเพียงพอ เดวิด อาจเป็นผู้ให้บทเรียนและความน่ากลัวให้กับผู้มาเยือนและ สิ่งมีชีวิตที่เขาสร้างขึ้นจะทำให้ผู้มาเยือนอย่างมนุษย์ได้รู้สึกอีกแบบก่อนที่จะเดินทางมา และนี่คือเรื่องราวของ Alien: Covenant

Alien: Covenant เป็นหนังที่น่าติดตามดูหนังไหม

แฟนๆ ดูหนัง Alien: Covenant ไซไฟเหนือจินตนาการ ไม่ควรพลาด เพราะ Alien: Covenant คือการกำเนิดของเอเลี่ยน สิ่งมีชีวิตที่เป็นอสูรกายสุดสะพรึงระดับจักรวาล รวมทั้งการเดินทางท่องจักวาลอันน่าตื่นตาตื่นใจและเกินที่จะจินตนาการถึง ฉากสุดล้ำสมัยที่จะทำให้เราเหมือนได้เดินทางไปด้วย แน่นอนว่าฝีมือการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่ยังคงความเฉียบคมและไอเดียสุดล้ำของเขา จะทำให้เราต้องตื่นเต้นกับสิ่งที่เขาได้สร้างสรรค์ลงไปใน ดูหนัง รวมทั้งนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ที่จะมารับบทเด่น เป็น เดวิด หุ่นยนต์เอนดรอยด์ ผู้จะกุมชะตากรรมกำหนดความเป็นไปในทุกสิ่งทุกอย่าง ความตื่นเต้นระทึกอยู่ที่ว่าไม่มีใครสามารถคาดเดาจิตใจเขาได้เพราะเขาคือหุ่นยนต์ จะดีจะร้ายอย่างไรต้องติดตามชม ความเชื่อและความศรัทธาของมนุษย์นั้นยังคงอยู่และเป็นแรงผลักดันให้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อหาต้นกำเนิดของตัวเอง แต่สิ่งที่คิดไว้และสิ่งที่ได้เจอนั้นต่างกันเหลือเกิน และการออกดินทางครั้งนี้อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ Alien: Covenant ในภาคนี้กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์ ผู้กำกับชื่อดังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองและรางวัล Directors Guild สาขา Best Director ผลงานงานการกำกับที่ผ่านมา อาทิ The Martian (2015), Exodus: Gods and Kings (2014), The Counselor (2013), Prometheus (2012), Robin Hood (2010) ผลงานการแต่งที่ผ่านมา อาทิ Blade Runner 2049 (2017) เป็นต้น Alien: Covenant นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เขาเริ่มแจ้งเกิดในวงการดูหนังจากเรื่อง 300 เขาเป็นนักแสดงหนุ่มที่มากด้วยความสามารถ เคยสร้างสรรค์ผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย อาทิ Song to Song (2017), Trespass Against Us (2017), The Snowman (2017), Assassin’s Creed (2016), X-Men: Apocalypse (2016) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน รับบทเป็น แดเนียล, เจมส์ ฟรังโก้ รับบทเป็น เบรนสัน เป็นต้น Alien: Covenant เข้าฉาย 11 พฤษภาคม 2017 นี้ทุกโรงดูหนัง