Alive and Kicking

Alive and Kicking ดูหนังสารคดีเกี่ยวกับวงการการเต้นรำ และชีวิตนักเต้นทั่วโลก ที่จะทำให้เราเข้าใจผู้ที่มีใจรักการเต้นว่าเขามีความรักความหลงใหลในศาสตร์การเต้นอย่างไรสายตาอันเป็นประกายของพวกเขา เต็มไปด้วยความสุข การปลดเปลื้องตัวตน ช่วงเวลาที่ได้ขยับร่างกายตามจังหวะเพลงที่ชื่นชอบ Alive and Kicking เต็มไปด้วยความรื่นรมย์และความสนุกสนานตื่นเต้นในโลกของการเต้นรำ โลกที่เปล่งประกายเพราะความสามารถของบรรดานักเต้น ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหนก็สามารถเต้นได้ทุกที่ตามที่ใจปรารถนา รวมถึงการเดินทางเพื่อแข่งขันการเต้นตามเวทีต่างๆ ที่จะทำให้เราทึ่งในความสามารถของพวกเขา ด้วยฝีมือการกำกับของ ซูซาน เกลตเซอร์

ดูหนังออนไลน์ Alive and Kicking เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Alive and Kicking
ผู้กำกับ
ไซริล แฟรงเคิล
นักแสดงนำ
ไซบิล ธอร์นไดค์, แคทลีน แฮร์ริสัน , เอสเตลล์ วินวูด, สแตนลีย์ ฮอลโลเวย์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
24 มิถุนายน 1964
6.6/ 10

Alive and Kicking กับเรื่องย่อที่น่าสนใจดูหนัง

Alive and Kicking ถ่ายทอดเรื่องราวของ กลุ่มนักเต้นหลายทีมที่ตระเวนแข่งขันการเต้นไปทั่วทุกมุมโลก ความหัศจรรย์ของการเต้น ไม่ว่าจะที่ใดชนชาติไหน ต้องมีการเต้น มันคือการแสดงออกถึงความสุขและการเฉลิมฉลอง การเดินทางที่เต็มไปด้วยความหวังและไฟฝันที่มีอยู่ตัวตน การเต้นมีการพัฒนาตามยุคสมัยในหลายรูปแบบ ทั้งความแข็งแรงและความพลิ้วไหว เทคนิคใหม่ๆ ที่ต้องฝึกฝนทักษะอยู่ตลอดเวลา ทุกอย่างเริ่มขึ้นอย่างสวยงามเมื่อคนที่มีใจรักได้เต้น เพื่อตัวเองและเพื่อให้ผู้อื่นมีความสุขกับจังหวะการเต้นและดนตรีสุดเร้าใจ การมีส่วนร่วมในการแข่งขันการเต้น นำมาซึ่งความสุขให้กับคนดูทั่วโลกเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมิตรภาพของนักเต้นด้วยกันเอง สิ่งๆนี้คือความงดงามและสัมผัสได้เมื่อใครได้ก้าวมาสู่จุดนี้ เมื่อการแข่งขันจบลงมีทั้งความสุขและเสียงหัวเราะของผู้ชนะ แต่การเห็นอกเห็นใจกันต่อผู้พ่ายแพ้ อย่างไรก็ตามนักเต้นทุกคนต่างชนะใจคนดู ด้วยความมุ่งมั่นและความพยายาม แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ ประสบการณ์ที่แต่ละคนได้รับล้วนแล้วแต่มีค่าต่อจิตใจและเป็นพลังใจให้พวกเขาพัฒนาทักษะการเต้นให้ดีและโดดเด่นมากขึ้น บรรดานักเต้นทั่วทุกมุมโลกต่างก็สร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจอย่างมากมายต่อคนดูที่ปรบมือชื่นชมทุกลีลาการเต้นของพวกเขา

ดูหนัง Alive and Kicking

ความรักในการเต้นเป็นเรื่องแสนมหัศจรรย์ การที่ใครสักคนหนึ่งจะลุกขึ้นมาฝึกฝนตามจังหวะเพลง มันยิ่งหนักขึ้นเมื่อคุณรักมันมากขึ้น ทั้งรวดเร็ว ฉับไว้ แข็งแรง Alive and Kicking คือประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ได้รับชมและเห็นในทุกมิติของการแข่งขันเพื่อพิสูจน์ฝีมือของสุดยอดนักเต้น ที่ดูแตกต่างและเต็มไปด้วยสีสันและพลังกายพลังใจ เพื่อขับเคลื่อนความฝันให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดอย่างที่ตั้งใจไว้ ผู้ที่สนใจสามารถตีตั๋วเข้าดูหนัง Alive and Kicking ได้ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2560 นี้