Allied

Allied ความรักที่มาพร้อมกับความลับกับดูหนังสุดตื่นเต้นและเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากกับ Allied ดูหนังโรแมนติค ดราม่าเข้มข้น ตื่นเต้นระทึก ด้วยการแสดงของนักแสดงชื่อดังแห่งยุคอย่าง แบรด พิตต์ และ มาริยงค์ โกติยาห์ มาประชันบทบาทกันด้วยบทบาทของคู่รักสุดหวาน แต่แล้วเบื้องหลังที่ทั้งสองซ่อนไว้อาจเป็นบาดแผลทิ่มแทงใจ จนนำไปสู่การตามล่าเอาชีวิต ซึ่งผู้ชมต่างรอคอยการแสดงอันยอดเยี่ยมของนักแสดงทั้งสอง อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังคุณภาพเยี่ยม ที่ไม่ได้มีแต่นักแสดงระดับแม่เหล็กเท่านั้น แต่ยังเต็มเรื่องไปด้วยโปรดัคชั่นอันตระการตา คอสตูมสุดพิถีพิถัน ทำให้การรับชมเพลิดเพลินและสนุกตื่นเต้นอย่างเต็มอรรถรส กำกับการแสดงโดย โรเบิร์ต เซเมคคิส ถ่ายทำในหลายประเทศ อาทิ สเปน แคนาดา อเมริกา สหราชอาณาจักร และฝรั่งเศส

ดูหนังออนไลน์ Allied เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Allied
ผู้กำกับ
โรเบิร์ต เซเม็กคิส
นักแสดงนำ
แบรด พิตต์, วินเซนต์ อีบราฮิม, ฮาเวียร์ เด กิลเลบอง, มารียง กอตียาร์
ประเภท
เข้าฉาย
23 พฤศจิกายน 2016
7.1/ 10

Allied

Allied กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

ในช่วงเวลาสงครามสำนักงานข่าวกรองถือว่าเป็นหัวใจสำคัญต่อยุทธศาสตร์และการวางแผนการต่างๆ  เป็นเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถโดดเด่น และได้รับงานสุดท้าทายด้วยการทำภาจกิจลอบสังหารสายลับเยอรมันที่เมือง คาซาบลางก้า ประเทศโมร็อคโค ภารกิจเสี่ยงตายเช่นนี้กลับนำพาความรักเข้ามาด้วย เมื่อแม็กซ์ ได้พบรักกับ มาริแอนน์ โบเซจัวร์ ด้วยความไม่ตั้งใจและการละทิ้งตัวตนของตัวเอง เมื่อทั้งสองตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน ความสุขและความสมปรารถนาคือสิ่งที่พวกเขาได้รับและดื่มด่ำกับมัน โดยหันหลังให้กับงานสายลับ แต่แล้วสิ่งที่พวกเขาเลือกกลับไม่ได้รับการยอมรับจากผู้มีอำนาจที่มีผลประโยชน์ การคุกคามเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ จนสั่นคลอนความไว้ใจที่ทั้งสองมีให้กัน แม็กซ์พยายามจับตามองภรรยาตัวเองทุกฝีก้าว จนรู้สึกสับสนในตัวเองว่าเขาจะทำไปเพื่ออะไร เพราะเขาตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่กับมาริแอนน์แล้ว เพราะ แม็กซ์ถูกรัฐบาลสั่งให้สังหารภรรยาตัวเอง เพราะเธอคือสายลับเยอรมัน แม็กซ์อยู่มรสถานการณ์ที่ยากลำบาก เขาต้องตามหาความจริงให้ได้ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป และทั้งหมดนี้คือบทพิสูจน์ความรัก ความภักดี ความเคารพ ใน Allied

ดูหนัง Allied

ความกดดันในภาวะที่ต้องเป็นคนรับคำสั่ง และยิ่งเจ็บปวดไปกว่านั้นคือ การสังหารภรรยาตัวเอง เขาจะยืนหยัดในตัวตนและเชื่อมั่นในความรัก บางครั้งมันอาจสั่นคลอนจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่มีเข้ามา แต่ท้ายสุดหัวใจที่เต็มไปด้วยความรักจะตอบได้ ไม่ว่าจะถูกหล่อมหลอมมาแบบไหน การงานที่แสนกดดันอาจจะทำให้ชีวิตพังได้ ถ้าอยู่อย่างไร้จิตวิญญาณ Allied ดูหนังที่งดงามทั้งภาพเสียง และโปรดัคชั่น แต่ห้วงอารมณ์ที่เจอนั้นต่างกันสุดกู่ เพราะชีวิตอยู่ในช่วงสุขที่สุดกับทุกข์ระทมที่สุดในระยะเวลาไม่นาน แบรด พิตต์ จะเป็นคนส่งต่อความร้าวรานและความระทึกนี้ให้ผู้ชมได้รับรู้ พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ต้องการดูหนังที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ดราม่า และโรแมนติคงดงาม